Aðgreindu strauminn þinn með myndum

Vinur minn og samstarfsmaður, Pat Coyle, sendi mér hrós vegna bloggs míns. Hann sagði eitt af því sem hann tekur eftir er að ég gef mér alltaf tíma til að leggja vinnu í myndirnar sem og innihaldið. Það er í raun satt - eitthvað sem ég geri við hverja færslu. Hér er fljótleg og auðveld tækni mín:

  1. Ef ég er ekki með mynd eða myndband fyrir efnið, leita ég að hluta af táknmyndum fyrir Microsoft Clipart síða. Ég leita með Firefox svo ég geti einfaldlega vistað gif af myndinni á skjáborðið mitt til að hlaða því auðveldlega upp. Notkun IE fær þig til að fara í vitleysu Clip Art forritið með Office ... aðeins gagnlegt ef þú vilt raunverulega breyta eða endurstærða myndina.
  2. Ef ég er með mynd þá færi ég hana venjulega inn í Illustrator og reyni að stærðina þannig að hún passi í rýmið sem ég hef. Mér líkar ekki of litlar myndir og taka lóðrétt pláss ... Ég nota venjulega align = left eða align = right til að setja þær hvorum megin við færsluna svo það komi ekki í veg fyrir að lesa færsluna , en það bætir samt smá lit við það.

Hér er önnur ástæðan fyrir því að ég bæti við bútlistum: RSS. Þegar fólk er áskrifandi að straumnum mínum, vil ég aðgreina mig frá hinum hversdagslega lista yfir texta strauma sem þeir fá á hverjum degi. Mér finnst ég skanna fyrirsagnir og efni ... en ég tek oft ekki myndir sem ég sé í straumnum.

Hér er sýnishorn ... hver vekur athygli þína?

Án mynda:
Google Reader án mynda

Með myndum:
Google Reader með myndum

Aðgreindu strauminn þinn! Notaðu myndir! Ég get ekki ákvarðað hvort þetta leiðir til aukins lesenda eða varðveislu ... en sú staðreynd að Pat tók eftir fær mér til að líða eins og það gæti.

2 Comments

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.