Veistu muninn á stafrænni undirskrift og rafrænni undirskrift?

rafrænar vs stafrænar undirskriftir

Stundum líður mér eins og ég sé ofan á þessu stafræna tækniefni ... í annan tíma sé ég tölvupóst berast eins og einn sem ég fékk í dag frá Silanis og spurði mig hvort ég viti muninn á stafræn undirskrift og Rafræn undirskrift og ég hafði ekki hugmynd þar var munur. Doh! Það er munur og það er talsvert umfangsmikill! Hér eru skilgreiningar fyrir hvert hugtak frá Silanis:

Skilgreining rafrænnar undirskriftar

E-undirskrift eða rafræn undirskrift er handtaka ferlisins sem maður fer í gegnum þegar hann sýnir fram á ásetning í rafrænum viðskiptum.

Skilgreining stafrænnar undirskriftar

Stafræn undirskrift er dulkóðunartækni sem inniheldur mikilvæg lýsigögn sem lúta að rafrituninni.

Rafræna undirskriftin er a lagalega bindandi skrá og stafræna undirskriftin er undirliggjandi dulkóðunartækni sem staðfestir áreiðanleika viðskiptanna.

rafrænar undirskriftir vs stafrænar undirskriftir

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.