Viðtal Diners Club: Að byggja upp félagslegt vörumerki

matsölustaður

Diners Club er styrktaraðili Markaðssetning samfélagsmiðla og var í viðtölum við nokkra fyrirlesara í gær (og mun gera meira í dag). Ég hafði ánægju af því að tala við Eduardo Tobon og ræddi þær framfarir sem ég sá í markaðssvæðinu á netinu.

Fyrsta spurningin var um blogg fyrirtækja og 3 ráð sem ég myndi veita. Ef ég væri klár hefði ég sagt að kaupa minn Fyrirtækjablogg bók :). Ég trúi ekki að ég hafi fjallað að fullu um spurninguna svo ég geri það hér:

  1. Þróaðu innihaldsstefnu og skipuleggðu hver markhópurinn þinn er og hvernig þú ætlar að afla verðmæti með efni þínu til þeirra á netinu.
  2. Vinna með SEO ráðgjafa til að hjálpa þér við að bera kennsl á leitarorð og hagræða blogginu þínu svo að þú sért viss um að vera rétt verðtryggð af leitarvélunum.
  3. Þróaðu leið þína til þátttöku fyrir lesendur að fara þangað sem þú vilt að þeir fari ... svo frá innihaldi þínu, til ákalls til aðgerða, á vel hannaða áfangasíðu þar sem þú getur mælt viðbrögðin og breytt lesendum í viðskiptavini.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.