Þú myndir líklega opna þennan póst ...

Í dag fékk ég í pósti mínu blátt umslag sem var með nafnið mitt og heimilisfang snyrtilega prentað að framan. Svarfangið var pósthólf en það virtist samt vera handskrifað. Þegar ég fletti umslaginu var Hallmark innsiglið á því. Forvitnin náði því besta og ég opnaði hana til að finna kort með eftirfarandi skilaboðum:

að andstæðum pósti

Þetta er rithönd letur tækni og það er raunverulega högg the beina póstur vettvangur síðustu tvö árin. Bein markaðsfólk veit að ef þeir fá þig til að opna póst ertu mun líklegri til að lesa verkið. Ef þú lest verkið ertu líklegri til að hringja. Ef þú hringir muntu líklega kaupa. Allt byrjar þetta þó með opnu!

Ástæðan fyrir því að þessi leturgerð er nokkuð trúverðug er að þeir eru mismunandi á stærð sömu bókstafa (skoðaðu „e“ í hraða) og stafrófið (bæði kerning og mælingar). Tæknin fangar örugglega athygli þína, það er nægur munur á venjulegri gerð til að plata þig til að halda að hún sé handskrifuð.

Ein auðveld leið til að segja að svo er ekki er að raunverulegar línur eru fullkomlega aðgreindar hver frá annarri og nákvæmlega beinar. Þessum fínleikum verður eflaust einnig breytt í framtíðinni. Hvort heldur sem er, þá er þetta ansi fínt verk og ég er viss um að það mun umbreyta allnokkrum horfum. Ég hef ekki áhuga þar sem ég gæti verið að flytja fljótlega.

9 Comments

 1. 1

  Bíddu bara þangað til neytendur verða klárir í þessu og farðu að hunsa þetta. Næsta skref verður að fyrirtæki útvisti til bréfrithöfunda á Indlandi. Beinn póstur þinn verður í raun handskrifaður. Hlutirnir eru komnir í hring. Bíddu bara.

  • 2

   Halló Willy,

   Athyglisvert er að ég fæ mjög fá „handskrifað“ neitt í gegnum snigilpóst svo spá þín er líklega rétt.

   Hvað varðar útvistun til Indlands - með vaxandi hagkerfi og lækkandi Bandaríkjadal, þá verður Indland dýrara að útvista til - sérstaklega þar sem margir Indverjar eru vel menntaðir (oft í Bandaríkjunum). Indland hefur staðið sig nokkuð vel fyrir sig! Ég er ekki viss um að þeir væru réttu möguleikarnir fyrir þessa útvistun, en ég efast ekki um að eitthvert annað lágtekjuland gæti komið að borðinu með þá tegund lausna.

   Takk!
   Doug

 2. 3
  • 4

   Einn af vinum mínum vinnur að U-vísu og hann sagði að það væri mjög sérstakt heimilismiðun vegna bandvíddar og fjarlægðar frá leiðarbúnaðinum. Hann sagði mér bókstaflega að nágranni þinn gæti haft það en þú gætir ekki. Ég held að þeir séu að vinna að uppbyggingarmálum í hverfi til hverfisstigs. Ég er líklega í því ég bý í íbúð núna - mikil þéttleiki!

 3. 5
 4. 6

  Ef ég væri veðmálamaður myndi ég eiga $ 10 á Filippseyjum sem útvistaða staðnum.

  Næsta þróun væri að rekja tæki sem hægt væri að nota til að greina umslagið sem verið er að opna, ef það væri opnað af karl eða konu, aldri viðkomandi og hversu lengi áður en það var tekið út með ruslinu.

 5. 7

  Þó að þú sjáir það sem spennandi markaðsstefnu, þá lít ég á það sem bólu. Tækni til að plata fólk til að gefa gaum er bara ekki sú tækni sem ég hef áhuga á að nota. Jú þeir geta verið áhrifaríkir til skamms tíma, en ég vil að fólk taki eftir gæðum vörumerkisins míns og því sem ég er að bjóða, ekki vegna þess að einhver hálfviti fékk það til að hugsa að ég sendi þeim handskrifaða athugasemd. JWTCW.

  • 8

   Mike,

   Ég er ekki viss um hvar ég sagði að þetta væri spennandi markaðsstefna né kynnti ég það. Ég er ekki ósammála þér, ég var einfaldlega að tjá mig um tæknina - jafnvel dáðst að henni. Enda er ég hálfviti sem fékk sog.

   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.