Þú myndir líklega opna þennan póst ...

Í dag fékk ég í pósti mínu blátt umslag sem var með nafnið mitt og heimilisfang snyrtilega prentað að framan. Svarfangið var pósthólf en það virtist samt vera handskrifað. Þegar ég fletti umslaginu var Hallmark innsiglið á því. Forvitnin náði því besta og ég opnaði hana til að finna kort með eftirfarandi skilaboðum:

að andstæðum pósti

Þetta er rithönd letur tækni og það er raunverulega högg the beina póstur vettvangur síðustu tvö árin. Beinir markaðsmenn vita að ef þeir fá þig til að opna póst ertu mun líklegri til að lesa verkið. Ef þú lest verkið ertu líklegri til að hringja. Ef þú hringir muntu líklega kaupa. Allt byrjar þetta þó með opnu!

Ástæðan fyrir því að þessi leturgerð er nokkuð trúverðug er sú að þeir eru mismunandi á stærð sömu bókstafa (skoðaðu „e“ í hraða) og stafrófið (bæði kerning og mælingar). Tæknin fangar örugglega athygli þína, það er nægur munur á venjulegri gerð til að plata þig til að halda að hún sé handskrifuð.

Ein auðveld leið til að segja að það er ekki sú að raunverulegar línur eru fullkomlega aðgreindar hver frá annarri og nákvæmlega beinar. Þessum fínleikum verður eflaust einnig breytt í framtíðinni. Hvort heldur sem er, þá er þetta ansi fínt verk og ég er viss um að það mun umbreyta allnokkrum horfum. Ég hef ekki áhuga þar sem ég gæti verið að flytja fljótlega.

9 Comments

 1. 1

  Bíddu bara þangað til neytendur verða skynsamir í þessu og farðu að hunsa það. Næsta skref verður fyrir fyrirtæki að útvista til bréfahöfunda á Indlandi. Bein póstur þinn verður í raun handskrifaður. Hlutirnir snúast í hring. Bíddu bara.

  • 2

   Halló Willy,

   Athyglisvert er að ég fæ mjög fátt 'handskrifað' neitt í gegnum snigilpóst svo spáin þín er líklega rétt.

   Hvað varðar útvistun til Indlands – með vaxandi hagkerfi og fallandi Bandaríkjadal, þá er Indland að verða dýrara að útvista til – sérstaklega þar sem margir Indverjar eru vel menntaðir (oft í Bandaríkjunum). Indland hefur staðið sig nokkuð vel! Ég er ekki viss um að þeir væru réttu möguleikarnir á þessari útvistun, en ég efast ekki um að annað lágtekjuland gæti komið að borðinu með slíka lausn.

   Takk!
   Doug

 2. 3
  • 4

   Einn af vinum mínum vinnur á U-vers og hann sagði að það væri mjög sérstakur heimilismiðun vegna bandbreiddarinnar og fjarlægðarinnar frá leiðarbúnaðinum. Hann sagði mér bókstaflega að nágranni þinn í næsta húsi gæti átt það en þú gætir ekki. Ég held að þeir séu að vinna í gegnum innviðamálin á vettvangi hverfis til hverfis. Ég er líklega inni vegna þess að ég bý í íbúð núna - hár þéttleiki!

 3. 5
 4. 6

  Ef ég væri veðmálamaður myndi ég hafa $10 á Filippseyjum sem útvistaða staðsetningu.

  Næsta þróun væri fyrir mælingartæki sem hægt væri að nota til að greina umslagið sem væri opnað, hvort það væri opnað af karli eða konu, aldur viðkomandi og hversu lengi áður en það var tekið út með ruslinu.

 5. 7

  Þó að þú sért það sem spennandi markaðstrend, lít ég á það sem bólusótt. Aðferðir til að blekkja fólk til að borga eftirtekt er bara ekki sú tækni sem ég hef áhuga á að beita. Vissulega geta þær verið áhrifaríkar til skamms tíma, en ég vil að fólk taki eftir gæðum vörumerkisins míns og þess sem ég er að bjóða, ekki vegna þess að einhver hálfviti hafi orðið fyrir því að halda að ég hafi sent þeim handskrifaða athugasemd. JWTCW.

  • 8

   Mike,

   Ég er ekki viss um hvar ég sagði að þetta væri spennandi markaðsstefna né kynnti ég það. Ég er ekki ósammála þér, ég var einfaldlega að tjá mig um tæknina – jafnvel að dást að henni. Enda er ég hálfviti sem varð fúll.

   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.