Beinn póstur sem virkar!

beinan póst

Ég hef verið að meina að skrifa um þetta síðan fyrir áramót en ég varð að fá 'ol skannann út til að draga saman þessar myndir af beinum pósti sem ég fékk nýlega. Niðurstaðan er sú sumar beinn póstur virkar enn. Hér eru 3 dæmi:

 • Jack Hayhow sendi mér bókina sína, Speki fljúgandi svínsins. Ég held að þetta sé mín fyrsta „gjöf“ sem bloggari! Ég er með nokkrar bækur á náttborðinu mínu núna til að klára - en ég hlakka til að pæla í þessari. Það var mjög sniðugt að fá handskrifaða athugasemd frá Jack ásamt bókinni. Að Jack hafi gefið sér tíma til að skrifa mér og senda bókina þýðir mikið þegar!
 • CVS Apótek sendi mér kort fyrir hátíðirnar þar sem ég þakkaði mér fyrir forræðishyggjuna. Það var meira að segja undirritað persónulega af hverju starfsfólki! CVS mitt er frábært. Það minnir mig virkilega mikið á hornverslunina sem við heimsóttum þegar við vorum að alast upp í bónusunum í Newtown Connecticut (Sú verslun hét Crossroads ... þau létu börnin sækja bjór og ganga með honum heim til foreldra okkar með símtali ... maður er ég gamall!). Ef CVS hefði ávexti, myndi ég líklega ekki fara í matarinnkaup yfirleitt! CVS sannar að þú getur verið mikil keðja og enn komið fram við fólk eins og nágranna þinn.
 • Wikimedia sendi mér kort með minnispunkti þar sem ég þakkaði mér fyrir framlag mitt til Wikipedia síðasta ár. Ég tek oft Paypal sjóði mína og gef þeim aftur til viðbótarforritara og vefsíðna sem biðja um framlög - ef hugbúnaður þeirra eða þjónusta er gagnleg. Ég nota Wikipedia mikið á þessu bloggi svo þú munt vera ánægður með að vita að hluti af auglýsingagjaldi síðunnar er rúllað aftur á aðrar síður. (Afgangsins er þörf til að greiða fyrir háskólanám sonar míns!).

Spil
Það er athyglisvert á þessum tíma að fólk viðurkennir enn hvað „mannleg snerting“ þýðir. Jack hefði getað sent mér bók sína í gegnum Amazon og CVS og Wikimedia hefðu alveg eins getað sent mér tölvupóst þar sem ég þakkaði mér fyrir. Ég er mikill talsmaður tölvupósts ... Ég elska þá staðreynd að það er hægt að sérsníða það og gera sjálfvirkt. Þetta tók aðeins meira átak og kostaði örugglega aðeins meira. Það segir mér að þetta fólk hélt að ég væri nógu mikilvægur fyrir viðskipti sín til að það væri þess virði að fjárfesta í mér. Það eru sterk skilaboð, er það ekki?

Það er sú tegund af beinum pósti sem virkar. Önnur þúsund stykki beinpósts sem ég fæ hingað er ekki þess virði að minnast á. Ég hef áður sagt viðskiptavinum að tíminn sem þú hefur til að vekja athygli einhvers með beinum pósti sé sá tími sem það tekur fyrir þá að ganga frá pósthólfinu sínu að ruslakörfunni. Ég hef alls ekki skipt um skoðun á því. Að senda handskrifaðan pakka eða þakkarkort vekur örugglega athygli mína!

8 Comments

 1. 1

  Örugglega. Við viljum mannlegan snertingu - er það ekki líka ein ástæðan fyrir því að blogg eru orðin svona stór?

  -

  Foreldrar okkar áttu áður samskipti með handskrifuðum ástarbréfum. Í dag er það fljótlegt SMS. Ekki alveg það sama, ha?

 2. 2

  > Speki fljúgandi svínsins. Ég held að þetta sé mín fyrsta? Gjöf? sem bloggari!

  Varlega Douglas - vissir þú ekki að þiggja gjafir gæti leitt til þess að siðareglur þínar séu dregnar í efa 🙂 LOL

  > Ég tek oft Paypal sjóði mína og gef þá aftur til viðbótarforritara og vefsíðna sem biðja um framlög - ef hugbúnaður þeirra eða þjónusta er gagnleg.

  Ég er byrjaður að gera þetta líka undir lok síðasta árs. Það er góð tilfinning að geta lagt sitt af mörkum til þess að þeir gefi sér tíma til að búa til efni sem við notum á hverjum degi.

 3. 3
 4. 4

  Steven:

  Hér er tilkynning til allra auglýsenda, ég er ódýr, auðveld og heiðarlegur. Þú getur keypt mig en ég ætla að láta alla vita að ég er keyptur. 🙂

  Ég er sammála þér með Paypal. Ég vona að það sé þróun sem heldur áfram. Opinn uppspretta hefur verið góð fyrir okkur öll!

  Doug

 5. 5

  Kevin,

  Sem gagnagrunnur markaður er erfitt að mæla þessa tegund útgjalda, er það ekki? Vegna þess að þú getur ekki mælt eitthvað þýðir það ekki að það sé góð hugmynd. Fyrirtæki sem „gera hið rétta“ eru farin að taka framförum. Ég trúi sannarlega einhvern daginn að við verðum með „samfélagslegan ávinning“ vísitölu fyrir fyrirtæki einhvern daginn svo að fólk vinni með fyrirtækjum sem gera meira gagn fyrir landið frekar en slæmt.

  Ég vona það allavega!
  Doug

 6. 6

  Án efa er gott að gera rétt. Og ég myndi vera fyrsta manneskjan sem kemur á eftir fyrirtækjum sem gera fína hluti. Að eyða tíma í að gera þessar athafnir færir betri arðsemi en að eyða peningum í sjónvarpsauglýsingu.

  Fyrir mörgum árum sat ég í herbergi með fólki frá Hallmark. Þeir vildu búa til sjálfvirkt þakkarforrit fyrir fyrirtækið mitt, bundið við CRM kerfi. Fyrir mér var það andstætt því sem þú ert að tala fyrir. Það eru svo fínar línur á milli þess að gera gott, gera eitthvað sem lítur vel út og reyna að ná hagnaði. Að þínu marki, ef þú gerir gott, mun salan og hagnaðurinn fylgja í kjölfarið.

  Góð staða!

 7. 7

  Hæ Doug,

  Ég held að athugasemd þín varðandi „mannleg snerting“ sé ákaflega gild.

  Við höfum tekið eftir því að senda markaðssetningu á pappírsútgáfu og fjölmiðlapökkum til kynningar
  fyrirtækið okkar hefur skilað sér veldishraða. Tölvupóstur er í lagi en hann er að verða
  minna og minna áreiðanlegt. Of mikið ruslpóstur og rusl. Það er að verða pirrandi.
  Beinn póstur; heldur þó áfram að loka sölu, og eins og þú nefndir „manneskjan
  snerta “virðist hjálpa til við að taka eftir því.

  Við höfum komist að því að sameina netviðveru á netinu og samþætta beina póstherferð
  virkar best fyrir vörulistafyrirtækin sem við erum fulltrúar. Það eru mikil verðmæti
  í fjölrása markaðssetningu. Ekkert fyrirtæki getur ekki lengur reitt sig eingöngu á eitt markaðsfarartæki.

  Ég hef haft mjög gaman af greininni þinni ... þú ert með nýjan gráðugan lesanda í mér!

  Leslie
  kallaðu það og raunverulegur „póstur“ heldur áfram að sanna

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.