Sorry Disqus, ég er aðdáandi núna!

disqusFyrir um ári síðan spruttu upp nokkur kommentakerfi - þar á meðal SezWho, IntenseDebate og Disqus. ég var harðlega á móti allir nema SezWho þar sem hinir hlóðu athugasemdum í gegnum JavaScript og vistuðu ekki athugasemdir á staðnum.

Vandamálið með JavaScript er að það er hlaðið í vafranum, ekki á netþjóni ... þannig að þegar leitarvél skreið síðuna, þá virðist hún óbreytt þrátt fyrir að hún hafi haft athugasemdir. Ári síðar og landslagið hefur breyst töluvert ... SezWho er ekki í viðskiptum, IntenseDebate var keypt af Automattic, móðurfyrirtæki WordPress, og Disqus hefur haldið áfram að vaxa í vinsældum. Disqus breytti einnig aðferðafræði sinni - nú samstilla þær og birta athugasemdir við netþjón.

Með öll þessi mál sem nú eru leyst og vaxandi virkni Disqus og samþætting við samfélagsmiðla er mjög skynsamlegt fyrir WordPress bloggara að setja viðbótina upp og samþætta þjónustuna. Ég hef ekki prófað IntenseDebate né hef ég séð of miklar fréttir eða ættleiðingar um það ... einhver sem notar það?

Góðir mennirnir á Disqus leyfðu mér meira að segja að flytja út bloggið mitt og athugasemdir í gegnum XML og hlaða því upp í stuðningsteymi þeirra. Þeir eru nú að flytja öll eldri ummæli bloggsins míns í vélina sína. Frekar svalt!

Svo ... áhöfninni á Disqus skuldar ég þér afsökunar á því að gefa umsókn þinni falleinkunn. Þó að það hafi verið rétt að gera á þeim tíma, þá er ég aðdáandi núna! Þú ert með frábæra vöru og ég elska Twitter samþættinguna!

15 Comments

 1. 1

  Ég átti reyndar í nokkrum vandræðum með Disqus en fræðilega séð er þetta góð viðbót. Mér líkaði hvernig þeir sendu tölvupóst til mín þegar einhver tjáði sig, en í heildina virkaði kerfið bara ekki fyrir mig. Hvað finnst þér um kerfið sem tók við fyrir SezWho?

 2. 2
  • 3

   Ég var á sama báti, fór frá WordPress aðeins til Disqus en hafði sömu mál svo að ég fór á IntenseDebate og reyndi nú Disqus aftur vegna þess að ID var allskonar buggy.

   Disqus mín virðist eiga við sama vandamál að etja sem allir aðrir eiga við WordPress 2.8.4, einfaldlega flytja ekki inn athugasemdir.

   Verð ég að slökkva á því og finna eitthvað annað .... aftur?

 3. 4
 4. 5
 5. 6

  Eflaust er Disqus eitt ört vaxandi athugasemdakerfið. Ég viðurkenni hugmynd þína um javascript og allar aðrar athugasemdir en ég held að þörfin fyrir að vera innskráð fyrir athugasemdir sé svolítið pirrandi. hvað finnst þér ?

 6. 9

  Ég elska Disqus, mjög einfalt í uppsetningu og auðvelt í notkun. Sammála Douglas um að það sé nauðsynlegt að vera með innskráningar, allavega eru margir möguleikar til að skrá sig inn, google, yahoo, facebook, twitter osfrv.

 7. 10
 8. 11

  Takk fyrir að gefa þér tíma til að ræða þetta, mér finnst það sterkt
  um það og elska að læra meira um þetta efni. Ef mögulegt er, eins og þú græðir
  sérþekkingu, myndi þér detta í hug að uppfæra bloggið þitt með frekari upplýsingum? Það er
  mjög gagnlegt fyrir mig.
   

 9. 12
 10. 13
 11. 14
 12. 15

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.