dnScoop segir dnScoop.com í raun ekki einhvers virði

Aaron bendir á að dnScoop.com, eins og aðrar verðmatsvélar, séu einskis virði.

Trúirðu þeim ekki? Spurðu bara dnScoop hversu mikið dnScoop.com er þess virði ... Það er kaldhæðnislegt að þeir eru sammála:

dnScoop

Kannski er það bara ég, en ég hefði hnekkt kóðanum til að segja að hann væri 500 þúsund dollara virði.

5 Comments

 1. 1
 2. 2

  Athyglisvert, ég fór á dnscoop, og síðan mín er virði $64,480 samkvæmt þeim. Ef ég tek þá tölu og deili henni með tekjum síðunnar, þá er það nokkurn veginn það sem ég mun ná eftir 2.5 ár ef núverandi aðstæður ríkja (sem ég er viss um að mun halda áfram að batna). En það er góð ágiskun sem hjálpar þér að meta síðuna þína betur. Einhverjir kaupendur??? 😉

 3. 3
 4. 4

  En þú verður að segja að gildin hljóma oft flott. Eins og ég efast um að einhver myndi gefa $20K fyrir síðuna mína, en samt segir hún að hún sé svona mikils virði.

  Það hefur tilhneigingu til að gefa miklu hærri gildi en margar aðrar þjónustur gera.

 5. 5

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.