Telja virkilega stórar fylgjendatölur?

Depositphotos 10597564 s

Ef ég gæti bætt við 100 áskrifendum eða 10,000 áskrifendum á netinu skiptir það kannski ekki máli fyrir botn línunnar. Ég þarf að laða að hægri áskrifendur til að fá raunverulega viðskipti frá þeim. Ég hef meira að segja skrifað það áður markaðssetning snýst ekki um augnkúlurnar, það snýst um ásetninginn.

Hef ég skipt um skoðun? Nei, ekki þegar kemur að auglýsingum.

Mér er sama um hversu marga fylgjendur eða áskrifendur þú hefur, mér er sama um fjölda þeirra fylgjenda eða áskrifenda sem eiga sameiginleg áhugamál eða gætu verið væntanlegir viðskiptavinir fyrir mig. Ef þú býður upp á möguleika á að auglýsa á netið þitt, geri ég það ef fjöldi viðeigandi fylgjendur eða áskrifendur er rétt fyrir mitt fyrirtæki - ekki bara einfaldlega vegna þess að þú ert með mikið net.

Það er kostur við stórar tölur, þótt. Það er kynning og vald.

Það er skriðþungi í tölum. Fjöldi lágra fylgjenda veldur ættleiðingu lágra fylgjenda. Þú gætir átt besta bloggið, twitter reikninginn eða facebook síðuna í alheiminum ... en það er leiðinlegt að bæta við fylgjendum þegar þú ert ekki með neinn. Ef þú ert með 100 fylgjendur gæti það tekið vikur eða mánuði að komast náttúrulega í 200, jafnvel með besta innihaldinu.

með 10,000 fylgjendurþó, þú gætir verið fær um að bæta 100 á dag! Það eru tvær ástæður fyrir því:

  1. Stórar tölur staðfesta að þú ert mikið mál. Ég veit að það hljómar fáránlega en það er satt. Fólk er latur ... það horfir á Twitter síðuna þína, Facebook síðu þína eða bloggið þitt og þeir reyna að komast að því hversu stór samningur þú ert. Ef þú ert með stórar tölur hafa þær tilhneigingu til að smella á fylgihnappinn mun auðveldara. Það er óheppileg staðreynd. Það er líka ástæðan fyrir því að ég birti fjölda röðunarmerkja í hliðarstikunni minni.
  2. Stórar tölur leyfa þér tækifæri til að kynna. Fyrir mörgum árum gerði ég próf þar sem ég tilkynnti að bloggið mitt hefði unnið til verðlauna sem besta markaðsblogg á Netinu. Ég stundaði mikið af skæruliðamarkaðssetningu og kynnti það alls staðar. Lesendur bloggs míns óx gífurlega fyrir vikið. Ég skrifaði síðan færslu um hvernig ég gerði það.

Ég hef líka horft á aðra bloggara gera það. Þegar þú gast hakkað fjölda áskrifenda Feedburner sá ég nokkra mjög áhrifamikla bloggara nýta sér það til fulls og gera það. Blogg þeirra ruku upp í vinsældum - það var ótrúlegt. Ég hef hikað við að svindla eingöngu (nema það sé svo ótrúlega einfalt að ég þurfti bara að kenna fólkinu lexíu sem þróaði það).

Er ég talsmaður svindls eða kaupi fylgjendur? Það er undir þér komið. Ég ætla virkilega ekki að segja þér að það sé slæmt eða gott. Ég ætla bara að segja þér að það virkar örugglega.

Ég er núna að kynna Twitter reikninginn minn með völdum notendum og hafa bætt við nokkur hundruð nýjum fylgjendum. Þetta er fín þjónusta sem byggist á leyfi og því er ég ekki að svindla eða kaupa fylgjendur - ég er bara að kynna mig. Markmið mitt er að komast yfir 10,000 fylgjendur fyrr en síðar.

Ein athugasemd um notendur sem eru í boði: Ég myndi ekki borga fyrir stóra Kauptu einu sinni pakka í framtíðinni. Ættleiðing mín fór upp úr öllu valdi snemma í herferðinni og hefur síðan fallið frá henni - líklega vegna þess að andlit mitt er fóðrað sama fólkinu aftur og aftur. Ég hef líka verið að breyta staðsetningu minni þar sem þær miða landfræðilega. Í framtíðinni held ég að ég kaupi bara minnsta magn af auglýsingum og framkvæmi síðan herferðirnar með þeim mánaðaráskrift.

Tíu þúsund fylgjendur er skemmtileg tala til að kynna. Þar sem ég er að skrifa bók sem kemur út í ágúst (Corporate Blogging for Dummies), vil ég fá allar tölurnar mínar upp - yfir Facebook, Twitter og áskrifendur mína. Þannig er tengslanet mitt til að auglýsa innan stærra og ég get snert fleiri með því.

Svo ... já, ég trúi því að stórar tölur teljist!

Ein athugasemd

  1. 1

    Athyglisverð nálgun, takk fyrir að deila henni.

    Ég er sammála þér, stórar tölur telja, þó að það endurspegli ekki fyrirtæki sem streyma inn á síðuna þína. Stórar tölur hjálpa til við að taka þátt í hæfari leiðum, þar sem þeir verða hrifnir og laðast að þeim hópi sem fyrir er. Þá verður þú að grípa til aðgerða. Reyndar, sem ráð, myndi ég benda þér á að nýta þér lista á Facebook aðdáendasíðu þinni. Flokkaðu aðdáendur í lista svo þú vitir hverjir eru hugsanlegir viðskiptavinir og hverjir ekki.

    Ef þú hefur einhverjar spurningar varðandi það, getur þú tekið þátt í þessari síðu http://bit.ly/azEurc og settu áhyggjur þínar og fáðu fljótleg svör frá sérfræðingum þarna úti.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.