Reikna uppáhaldið með Technorati?

Tími fyrir annað próf fólk! Mig langar að sjá hvort það að hafa mig í Technorati eftirlæti þínu eykur stöðuna á blogginu mínu. Hér er skjáskot af núverandi röðun minni, bara svo að þú vitir að ég er ekki að reyna að draga ullina yfir augun:

Technorati

Ef þú hefur ekki þegar gengið til liðs myndi ég mæla með Technorati. Hér er krækjan til að bæta mér við uppáhaldið þitt:

Bættu þessu bloggi við Technorati uppáhaldið mitt!

Hér er loforð mitt við þig ... Ég mun bæta ykkur öllum við uppáhaldið mitt um leið og ég sé að þú hefur bætt mér við. Í næstu viku mun ég skoða röðunina og senda röðunina eftir að einhverjir bæta mér við.

6 Comments

 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4

  Ég held að þið hafið rétt fyrir þér. Ég hef fengið nokkrar tilvísanir í viðbót á síðuna mína svo röðun mín hefur hækkað; þó virðist ekki sem eftirlætismenn hafi haft áhrif á það.

  Athyglisvert þó að ég gerði einn af þeim sem völdu það sem uppáhald að einum af mínum uppáhalds og ég tel að það hafi hjálpað röðun hans. En honum var raðað á 900,000+ sviðinu. Eftir að ég merkti hann sem uppáhald fór hann upp í um 844,000.

  Kannski aðstoðar það aðeins við röðunina þegar ekki er vísað til þín frá neinum öðrum bloggum? Hmmm.

 5. 5

  Það er gott fyrir mig að eftirlætismenn teljist ekki með, annars væri ég hvergi í röðinni!

  BTW, andstæðingur-spam orð þitt er ekki sýnilegt í IE7. Þú þarft virkilega að hætta að nota það 🙁
  Slæmt aðgengi.

 6. 6

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.