Sendirðu sms frá baðherberginu?

textaskilaboðasekt

Líkurnar eru ansi góðar að þú sendir texta úr baðherberginu ... í raun viðurkenna 2 af hverjum 3 að hafa gert það. Það græðir mig svolítið við að hugsa um að fá lánaðan farsíma einhvers núna! Við þökkum það þegar viðskiptavinir okkar nota textaskilaboðaþjónustuna okkar ... en þakka fyrir að vera yfirleitt utan a heimili til sölu! Varðandi 2/3 myndirnar þínar ... ég vona að þið hafið allir snertiskjái og hinn þriðjungurinn sé með lyklaborðið.

Varðandi ykkur sem eruð að senda sms í kvikmyndahúsið ... já, við sjáumst. Ég er forvitinn hvers vegna leikhús hafa ekki sett upp farsímalokkara. Ég myndi borga aukalega pening fyrir kvikmynd ef ég þyrfti ekki að heyra Justin Bieber hringitóna einhvers! Takk fyrir fólkið í Tatango fyrir kátínuna ... Ég ætla að þvo mér um hendurnar núna.

Hvar ertu sekur um sms-skilaboð Infographic

3 Comments

  1. 1
  2. 2
  3. 3

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.