Léninu breytt í Marketingtechblog.com

snöru

snöruÞetta gæti verið googlecide... eða bloggmorð, við munum sjá. Ég skrifaði í gær að ég hefði ekki átt að nota nafn mitt sem lén.

Engu að síður, þú munt taka eftir því að byrja í dag að ég hef opinberlega breytt lén síðunnar úr dknewmedia.com í martech.zone. Ég mun áframsenda slóðina næstu 6 mánuðina þar til umferðin á dknewmedia.com læðist af, þá læt ég hana af störfum að öllu leyti.

Ég skal láta þig vita hversu erfið umskipti þetta eru. Vonandi gengur allt vel!

Athugaðu: Þetta mun ekki hafa nein áhrif ef þú ert áskrifandi með tölvupósti eða með RSS.

9 Comments

 1. 1
 2. 2

  Svo framarlega sem þú gerir 301 tilvísanir þínar á réttan hátt, held ég að það ætti ekki að vera vandamál hvað varðar Google-ísíði. Ég sé þó enga ástæðu fyrir því að hætta DouglasKarr.com. Ef þú 301 vísar öllu á viðeigandi slóð, þá heldurðu hlekkjasafa eins lengi og komandi tenglar á DouglasKarr.com eru til (sem mun líklega vera að eilífu).

 3. 3

  Lítur vel út hingað til, ég er viss um að þetta gengur allt upp hjá þér, Doug.

  Einnig veðja ég að Doug Karr er ánægður. 🙂

 4. 4
 5. 5

  Ég held að þetta sé snjöll hreyfing Doug. Nýja lénið samsvarar mun nánara sess þínum, og eins og Willy sagði hér að ofan, svo framarlega sem þú hefur 301 uppsetningarleiðbeininguna þína á réttan hátt, ætti fremstur leitarvéla þinna að líða.

 6. 6
 7. 7

  Hæ Doug:
  Ég flutti slóðina mína í janúar og fann að það var mikil hjálp að breyta straumnum eins og þú.

  Hins vegar hef ég ákveðið að láta ekki gömlu síðuna mína af störfum. Ég var með svo marga hlekki frá öðrum bloggsíðum og vefsíðum yfir á gömlu síðuna, ég fæ ennþá mikla innkomu frá henni. Flestir sem setja mig á bloggblað eru með gömlu síðuna. Sumir nota enn eftirlæti, ekki RSS. Margar af niðurstöðum google eru enn gamla síðan.
  Engu að síður, gangi þér sem allra best með umskiptin.
  Chris

 8. 8

  Ég vona að þú gerir nokkrar eftirfylgni við þennan.

  Þegar ég keypti fyrsta lénið mitt valdi ég kjánalegt eitt með bandstrik í. Það er ekki stórt vandamál heldur eitthvað sem ég mun breyta að lokum.

  Ég hefði áhuga á að vita hvernig það mun hafa áhrif á SEO viðleitni mína og umferð.

 9. 9

  Væri frábært ef þú gætir skrifað færslu um hvernig þú framkvæmdi flutninginn, þ.e. hvernig færðir þú WordPress uppsetninguna þína, hvernig á að framsenda, önnur ráð sem þú lærðir á leiðinni.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.