Hvar er næsta Button?

Næsta

Notagildi er vísindi en sumt af því er eðlishvöt. Ég man að ég hafði margt deilt við fólk um notagildi þegar ég starfaði sem vörustjóri. Það eru nokkur atriði sem eru gefin - svo sem hvernig augu rekja yfir skjáinn (vinstri til hægri), hvernig þau renna niður og hvernig þau búast við aðgerð neðst til hægri.

Ekki taka mikil vísindi þátt, sumir þessara atriða eru báðir eðlislægir og sumir byggjast venjulega á fyrri þróun í netleiðsögn.

Í kvöld erum við komin með vinkonu dóttur minnar, svo ég ákvað að panta á netinu frá Dominos. Nýja vefsíðan þeirra er alveg snilld - lítur út fyrir að þetta sé allt Java. Það er myndrænt ánægjulegt fyrir augað og það er hratt. Það er miklu flottara en Pizza Hut eða Papa John ... og það virkar, ólíkt Donato.

Re: Donato er: Mánuðum seinna og ég held að ég hafi gert tugi tilrauna þar sem ég gat ekki pantað vegna þess hversu hægt það var eða vegna mikils .NET villuskjás.

Mér fannst þó eitt hrópandi mál varðandi notagildi síðunnar. Skoðaðu þennan skjá og ímyndaðu þér að þú fyllir hann út:
Dominos Pizza skref 1
Eftir að þú fyllir út upplýsingar þínar rekur augun þín - og búast við - að komast áfram á næsta skjá með því að smella til hægri. Ég þurfti að leita í smá stund áður en ég fann næsta hnapp. Athygli mína greip með afsláttarmiðahnappinum og reitnum til hægri, svo ég átti erfitt með að finna hann.

Ein einföld breyting gæti gert þessa síðu mun auðveldari og ég er viss um að bæta viðskipti viðskiptavina:
Dominos Pizza Næst

Bara að færa hnappinn til hægri, þar sem augun mín myndu fylgjast með, væri mikil framför í annars fallegu viðmóti. Ég myndi líka finna nýjan lit, kannski grænan, til að veita sjónræna vísbendingu um allt forritið þar til viðkomandi er búinn. Stöðug staða, litur og áberandi myndi veita óaðfinnanlega reynslu sem myndi leiða notendur í gegnum síðuna.

Ný viðbót við Dominos síðuna er Pizza Tracker þeirra:
Dominos Pizza Tracker

Fyndni hlutinn er að hver hluti dofnar inn og út ... þar sem hluti 5 (afhending) er stærsti hlutinn. Með öðrum orðum, Dominos hefur kannski bara búið til 30 mínútna flash-skrá með nægu svigrúmi til að rúma +/- 15 mínútur (giska mín). Það er brella ... en það virkar.

Það er nokkur ósvikin samskipti á síðunni - nafn sendibílstjórans var þar til að fá strax viðbrögð og einkunnir. Það er flott!

5 Comments

  1. 1
  2. 3

    Ekki nóg með að ég fann ekki „Næsta“ hnappinn, þegar ég leitaði að honum gat ég ekki hætt að draga augun í átt að stóra áberandi „ONLINE COUPONS“ hnappinn. Ef þú ætlar að klúðra staðsetningu næsta hnapps/tengils skaltu ekki grafa þig dýpra með því að setja risastóran rauðan hnapp annars staðar á skjánum.

  3. 4

    Næsti hnappur er mikið mál. Ég hef verið á síðum áður þar sem það var svo erfitt að rata (vegna vitlausrar hönnunar) að ég hef bara X'að út.

  4. 5

    Ég hef reyndar einhverjar innri upplýsingar um þetta og Tracker er raunverulegt - það er lykillinn að innra pöntunarkerfi Domino sem þeir nota til að fylgjast með skilvirkni. Reyndar nákvæm +/- 40 sekúndur.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.