Dos og Don'ts of Content Marketing

upplýsingamarkaðssetning efnis

Allt í lagi, hér er grínið þitt eftir hádegi. Notkun Bráðvatns suðVið sáum þessa einföldu og fallegu upplýsingatækni veita góðan gátlista yfir hluti sem þú gætir viljað hafa í huga þegar þeir þróa markaðsstefnu sína fyrir efni.

Ein af reglunum varðandi blogg er Ekki birta illa skrifað blogg. Ég hef séð mikið af slæmum skrifum (utan umfjöllunar, fullyrðingu um skoðun sem staðreynd, vitleysu) sem hefur ennþá góða málfræði og stafsetningu, svo ég trúi því sem þeir áttu við illa skrifað blogg. Færslurnar mínar eru oft illa skrifaðar ... en ég held að þær séu enn með dýrmætt efni að mestu ... réttir málfræðingar og réttritarar? Gildi efnis þíns slær að mínu mati hversu vel það er skrifað. Það er bara mín skoðun vegna þess að ég sjúga þó málfræði og stafsetningu.

Ef ég ætlaði að fullyrða að allt innihald þitt yrði að vera skrifað af nákvæmni, gæti ég haft raunverulegt vandamál með þessa mjög upplýsingatækni. Upplýsingatækið er kallað Gera og ekki gera við innihaldsmarkaðssetningu. Jafnvel hræðileg vanþekking mín á ensku fékk mig til að taka tvisvar sinnum titilinn. Ætti það ekki að vera Dos og Don ́ts of Content Marketing?

content-marketing-seo

2 Comments

  1. 1
  2. 2

    Hey Douglas, takk fyrir að deila. Það er mjög gott upplýsingatæki, með fullt af gagnlegum ráðum. Ég hef ekki einu sinni tekið eftir innsláttarvillunni í titlinum, fyrr en ég hef lesið ummæli þín í færslunni 🙂 Og það er rétt hjá þér, það ætti að vera “Dos”.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.