Ég er að hætta með frábært starf og stefni á samfélagsmiðla

Markaðssetning og rafræn viðskipti fyrir veitingastaðiSíðasta árið sem ég hef eytt með Verndarstígur hefur verið ótrúlegur rússíbanareið. Fyrirtækið er í gífurlegum vaxtarbroddum og gríðarlega vel heppnað!

 1. Við unnum Techpoint Mira verðlaun.
 2. Við lukum þróun 4 POS samþættingar - Micros, POSitouch, Comtrex og Aloha.
 3. Við þróuðum notendaviðmótið upp til að hámarka viðskipti fyrir viðskiptavini okkar. Við bættum óþarfa og öryggisaðgerðum við forritið.
 4. Við hentum meira að segja inn vefsíðu fyrir veitingastað fyrir fjöleiningar keðjurnar okkar.

Föstudagurinn var síðasti dagurinn minn kl Verndarstígur. Það var erfitt að yfirgefa fyrirtæki sem ég hellti hjarta mínu og sál í og ​​hefur fjárhagslegan stuðning sumra þeirra mestu vel internet fyrirtæki in Indianapolis.

Að yfirgefa Patronpath

Ég efast ekki um að ég yfirgaf fyrirtækið í frábæru formi. Eina áhyggjuefnið mitt er hvort fjárfestunum sé ekki í lagi með flutninginn. Lykilástæðan fyrir því að ég fór til Patronpath var að kynnast fjárfestingateymi þeirra - sem samanstóð af nokkrum af bestu atvinnurekendum á svæðinu. Það síðasta sem ég vildi gera var að yfirgefa þau eftir svo mikinn árangur. Ég mun halda áfram að ráðleggja og aðstoða Patronpath hvenær sem þeir þurfa á mér að halda til að tryggja að brottför mín hafi ekki áhrif á árangur þeirra.

Vöxturinn og árangurinn voru örugglega hápunktarnir á Patronpath. Ég fékk tækifæri til að vinna með ótrúlegu fólki. Við unnum nokkur kraftaverk síðasta árið með litlu fjármagni. Ég er stoltur af því sem við höfum náð.

Vinna með heimsklassa fólki

Síðustu 6 mánuði eða svo hafði ég ánægju af því að vinna með Marty Bird - einhvern sem ég þekkti frá fyrstu dögum kl. Nákvæmlega markmið en aldrei haft tækifæri til að vinna með beint. Marty er ótrúlegur markaðsmaður með hæfileika til að byggja upp heimsklassa markaðsforrit frá grunni.

Marty gekk inn á Patronpath til að gera ráð fyrir nýstárlegu innlendu tölvupóstforriti sem við undirrituðum fyrir milljón milljarða dollara fyrirtæki. Innan tveggja daga tók hann að sér verkefnið. Innan nokkurra vikna smíðaði hann forrit og vinnslu í kringum verkefnið. Nú heldur forritið áfram að vaxa og blómstra undir forystu hans. Þvílíkur strákur! Lítið þekkt staðreynd, Marty er einnig vélvirki með a ástríðu fyrir Audi TT.

Restin af liðinu var líka frábær. Mark Gallo og Chad Hankinson voru æðislegir að vinna með bæði faglega og persónulega. Þeir eru báðir frábærir kristnir menn sem hjálpuðu mér að ráðleggja mér í gegnum nokkrar áskoranir. Ég er í þakkarskuld við bæði. Þeir hafa einnig reikningsstjórnunarteymi sem eru seigir bardagamenn sem eru hollir til að hjálpa viðskiptavinum sínum að ná árangri. Ég fékk að vinna með Tammy Heath stærstan hluta ársins og hún var ótrúleg, juggleraði tugum viðskiptavina á klukkutíma fresti og gat enn framleitt.

Í erfiðu kantinum í ár voru kröfur starfsins og hvernig það vakti fulla athygli mína. Þetta blogg þjáðist sem og athyglina sem ég gat veitt nokkrum af mínum gæludýr verkefni. Að vera á vakt dró mig líka frá svæðisbundnum netviðburðum. Í sjaldgæfu skiptin sem ég kom fram voru menn í sjokki!

Aksturinn frá norðurhlið Indy var eitthvað sem ég þótti vænt um í fyrstu, en þegar bensínverð hækkaði upp úr öllu valdi og dóttir mín þurfti meira á mér að halda, byrjaði nokkrar klukkustundir á dag á veginum að verða mjög sár. Ég er þakklátur fyrir sonur minn - á meðan juggla fullfermi kl IUPUI auk leiðbeiningar einkaaðila og í Stoðfræðimiðstöðinni, fann hann samt tíma til að fara með Katie til og frá atburðum og fá henni mat. Ég er þakklát fyrir ótrúlegu börnin mín!

Stefnir í Compendium Blogware

Svo ... þegar Chris Baggott hringdi frá Compendium Blogware og sagði að það gæti verið tækifæri til að vinna með þeim, ég var himinlifandi! Samantekt byrjaði með Chris og ég að vinna um helgar árið 2006.

Ég var hjá ExactTarget og Ali Sales kom um borð. Forysta Ali með ástríðu Chris hefur rokið út í fyrirtækið í ótrúlegt Corporate Blogging vettvangur. Ég hef haldið nánu sambandi við fyrirtækið síðastliðið ár og boðað vettvang. Við fengum nýlega lögmannsstofuna Bose McKinney fyrir um mánuði síðan og þeir hafa þegar sagt að þeir séu þegar að tilkynna um frábærar leitarvélar!

hvítt bloggmerki150Á mánudaginn geri ég ráð fyrir skyldum sem Varaforseti bloggatrúarbragða á Compendium. Ég mun tilkynna Ali og aðstoða öll teymi okkar og viðskiptavini við að mennta, boða fagnaðarerindið, gera sjálfvirkan, samþætta o.s.frv. Mitt starf er að aðstoða við að fá viðskiptavini fljótt upp og hjálpa þeim að nýta vettvanginn að fullu til að hámarka áhrif hans allan þeirra tíma markaðsstarfi. Það er erfið staða til að hafna miðað við vinnu mína síðustu árin. Ég mun líka vera að vinna niður á Circle in Indy aftur, svo ég er viss um að ég lendi í fullt af gömlum kollegum!

Að hugsa að þetta byrjaði allt með Pat Coyle og ég að lesa Nakin samtöl fyrir nokkrum árum er ansi magnað.

Þar með skulda ég þakkir til Robert Scoble og Shel Ísrael fyrir að skrifa bók sem veitti mér innblástur til að stofna mitt eigið blogg og breytti þeirri stefnu sem ég vildi taka í markaðsheiminum! Að ég geri ráð fyrir stöðu í samfélagsmiðlum meðan á einni verstu efnahagshrun í sögu landsins stendur talar mikið um kraft þessa miðils, er það ekki?

19 Comments

 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 6
 7. 7

  Doug - vá! takk fyrir góð orð. Hæfileikar þínir, ástríða og áhugi mun þjóna þér vel á Compendium - til hamingju. Mikilvæg framlag þitt til Patronpath skapaði grunn sem við munum halda áfram að byggja á. Ég mun sakna nærveru þinnar á skrifstofunni, hógværrar framkomu, brjálaðrar tónlistarsmekk (!) Og glaðlegs hláturs. Að fylgja þér á Twitter kemur bara ekki í staðinn fyrir þessar frábæru hádegissamtöl sem við höfum átt! Passaðu Doug.

 8. 8
 9. 9
 10. 10

  Gangi þér vel Doug!

  Hljómar eins og fullkomin passa fyrir þig. Ég hef haft gaman af vinnunni sem þú vinnur í frítíma þínum á þessu bloggi. Verður gaman að sjá hvernig það er þegar það hefur alla þína athygli.

 11. 11
 12. 12

  Bestu kveðjur til þín, Doug. Ég er viss um að þú munt standa þig frábærlega með nýju tónleikunum og ég elska nýja titilinn! (Það tekur það sem þú hefur þegar verið að gera.)

 13. 13
 14. 14
 15. 15

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.