Ecamm Live: Must-Have hugbúnaður fyrir hvern lifandi rómara

Ecamm lifandi streymishugbúnaður

Fyrir nokkrum vikum sagði ég frá því hvernig ég hafði sett saman nýja búnaðinn minn heimili skrifstofu fyrir beina útsendingu og podcast. Færslan hafði ítarlegar upplýsingar um vélbúnaðinn sem ég hafði sett saman ... frá standandi skrifborði, hljóðnema, hljóðnemabúnaði, hljóðbúnaði o.s.frv.

Fljótlega síðar talaði ég við góðan vin minn Jack Klemeyer, a löggiltur John Maxwell þjálfari og Jack sagði mér að ég þyrfti að bæta við Ecamm Live í hugbúnaðartólið mitt til að taka straumspilunina mína upp á við. Hugbúnaðurinn er virkilega ljómandi góður og gerir þér kleift að búa til sýndarmyndavél á kerfinu þínu þar sem þú getur haft hvaða fjölda aukahluta sem er til að streyma í beinni.

Ecamm Live Demo

Ecamm Live lögun inniheldur

 • Inntak myndavélar - Streymdu og breyttu útsýni í HD gæðum með hvaða tengdri USB myndavél, fartölvu myndavél, DSLR eða spegilausri myndavél.
 • Video inntak - Streymdu Blackmagic HDMI handtökutækjum, iPhone og Mac skjádeilingu.
 • Hljóðinntak - Notaðu hvaða tengda hljóðnema sem er til að veita hljóð.
 • 4K stuðningur - Taktu upp og sendu út í kristaltærum 1440p og 4K.
 • Green Screen - Breyttu bakgrunni þínum með grænu skjáaðgerðinni í stúdíógæðum.
 • Yfirborð - bættu við texta, niðurtalningu, athugasemdum áhorfenda, lægri þriðju hlutum og grafík eins og fyrirtækismerki við strauminn þinn. 
 • Rauntímavöktun - Fylgstu með útsendingu þinni á tengdum skjá.
 • Vistaðar senur - þú getur samið atriði fyrirfram, heill með titlum á skjánum og skipt skjámyndir. Þetta hefur komið sér vel fyrir mig þar sem ég get haft atriði fyrir hvert fyrirtæki mitt.
 • Skjádeiling - Livestream kynningar þínar, námskeið og kynningar með einum smelli. Veldu að deila öllum skjánum þínum, eða bara tilteknu forriti eða glugga. Bættu við lifandi mynd-í-mynd að útsendingunni fyrir persónulegan blæ.
 • Skype samþætting - framkvæma auðveld spjallviðtöl með Skype myndsímtali og þú munt sjá gesti þína mæta sem myndavélaheimildir í Ecamm Live. 
 • Endurream - samþætting við Restream.io og Switchboard Live þýðir að straumspilun á mörgum vettvangi samtímis er eins einfalt og einn smellur. Og með innbyggðum stuðningi við spjallsamsetningu Restream getur Ecamm Live jafnvel birt spjallathugasemdir frá yfir 20 kerfum.
 • Spila myndskeið - Sendu út myndbandsskrá fyrir kynningar og forritaðar hluti.

Einn mikilvægasti eiginleiki fyrir mig er að Ecamm Live hefur ótrúlegar stjórntæki svo ég geti stillt minn Logitech BRIO aðdráttur og pönnun á vefmyndavél, birtustig, hitastig, blær, mettun og gammasía.

Byrjaðu ÓKEYPIS

Upplýsingagjöf: Ég er hlutdeildarfélag Ecamm Live og Amazon og er með þá hlekki í þessari færslu!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.