Fræddu lesendur þína

gestur blogga

Við byrjuðum öll einhvers staðar!

Ég var að tala við vin minn í kvöld um Félagsnet og framtíð mína í iðnaðinum. Ég borðaði frábæran, hvetjandi hádegismat með góðum vini, Pat Coyle, í síðustu viku. Ég hef alltaf verið tæknifræðingur ... jakki í öllum viðskiptum, meistari í engu ... fyrr en nýlega. Síðasta árið hef ég beint athygli minni að þróun netsins.

Samtalslínur, fréttatilkynningar, markaðssetning, fréttir og samtöl eru óskýr. Línur tækninnar eru líka, með XML, RSS, Blogging og SEO. Hraðinn sem við erum að hreyfa okkur er heillandi. Það er engin aðstaða til háskólanáms sem gæti mögulega byggt námskeið. Eins hratt og þú hannar námskrá væri hún einfaldlega úrelt. Það er ein af ástæðunum fyrir því að það er svona mikilvægt að hafa fólk eins og mig með tæknifíkn.

Innihald bloggsins míns er breytilegt milli byrjenda og lengra komandi. Ég er að þrýsta á mig til að mennta, gera tilraunir og prófa alla nýjustu kerfi og tækni þannig að ég sé í trausti og sérþekkingu meðal jafnaldra minna. Svo langt, svo gott ... ég er að fá þá viðurkenningu!

Ég hefði aldrei lært það ef ekki fyrir allar aðrar heimildir sem hafa deilt reynslu sinni á netinu. Það er ástæðan fyrir því að ég bakka það oft niður og gefa sjónarmið byrjendanna. Einhver gaf sér tíma fyrir mig og ég vil skila náðinni! Að læra um þetta efni getur verið ógnvekjandi, ég vil hvetja fólk, ekki skammast og stöðva það. Sum ykkar kynnu að lesa nokkrar færslur mínar og segja: „Nei!“. Það er allt í lagi ... vertu bara með mér og við komum aftur að stigi þínu á stuttum tíma.

KennaÞað er í raun tilgangur bloggs míns. Mig langar til að gera meira en að endurvekja krækjur og fréttir - ég vil virkilega tala frá stöðu sem mun fræða aðra svo þeir geti tekið ákvarðanir. Af öllum þeim hundruðum strauma sem ég las eru mjög fáir sem nýtast notendum eða fyrirtækjum. Ég vil vera sía fyrir þær upplýsingar, miðilinn þinn, leiðarvísir þinn.

Hvernig gengur mér? Ekki hlífa gagnrýni ... Ég heimsæki nokkur hundruð manns á síðuna á hverjum degi, en mjög fáir gera í raun athugasemd. 20+ prósent ykkar koma aftur og aftur. Hvað geri ég vel? Ég er forvitinn! Einnig tek ég eftir að það eru margar heimsóknir utan Bandaríkjanna. Mig langar mjög að heyra álit þitt!

Hér er ný ráð fyrir þá nýju og reyndu. Ég ætla nú að vera viss um að setja ábendingar um angurvær skammstafanir sem nýju fólkið kann ekki að skilja. IMHO, þetta er ágætur lítill hönnunarþáttur vefsíðu. Það er ekki hlekkur, en það veitir aðeins meiri smáatriði ef notandinn skilur ekki hvað skammstöfun eða setning þýðir með því einfaldlega að músa yfir það.

Hér er hvernig það er gert (uppfært þökk sé ábendingu lesanda til skammstöfun tag):

IMHO

Þú getur líka gert þetta með a span tag með því að nota titill Þáttur:

IMHO

Ég er viss um að ég gæti hent nýjum ritstjórahnappi eða bekk í WordPress til að takast á við það ... kannski einhvern tíma fljótlega!

Takk aftur fyrir lesturinn! Mundu að við byrjuðum öll einhvers staðar! Fræddu lesendur þína.

5 Comments

 1. 1

  Mér finnst bloggið þitt frábært. Ég hef komið nokkrum sinnum við að lesa færslur fyrir þig svo ég býst við að þú sért að gera eitthvað rétt. Ef jú lesendur eiga eftir að skila sér í meira ... tekst þér ekki vel?
  Haltu áfram með góða vinnu.

 2. 2

  http://learningforlife.fsu.edu/webmaster/references/xhtml/tags/text/acronym.cfm
  notaðu skammstöfunarmerki fyrir þetta.
  inline styling er það versta sem þú getur gert, því ef þú vilt breyta skammstöfunarstíl þínum (þú vilt til dæmis breyta úr strikaðri í punktalínu) þarftu að breyta hverri skammstöfun.
  Hönnun skammstöfunarmerkisins í .css skránni þinni er miklu einföld.
  eitt í viðbót: skjálesarar fyrir blinda munu starfa mun betur á síðunni þinni, ef þú notar rétta xhtml merkið fyrir það rétta.
  bless

 3. 3

  Rugjeff,

  Kærar þakkir! Ég verð að gera færslu um vel heppnað blogg einhvern tíma fljótlega. Ég mæli það örugglega ekki eftir tölfræði og tekjum. Þetta snýst í raun um fínar athugasemdir eins og þínar.

  Doug

 4. 4

  hey!

  Takk fyrir það! Ég hafði lesið um skammstöfunarmerki áður en var svolítið varkár varðandi notkun þess. Hins vegar, þar sem það virðist vera XHTML samhæft og staðall ... ég skal gefa því tækifæri.

  Takk svo mikið!
  Doug

 5. 5

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.