Hver eru árangursríkustu markaðsaðferðir áhrifavalda?

Ríki Infographic með markaðssetningu áhrifamanna

Brian Wallace deildi Saga, þróun og framtíð markaðssetningar áhrifavalda það gerði frábært starf við að skilgreina áhrifavaldinn og hvernig vörumerki höfðu samskipti við þá. Ég hef verið mjög hreinskilinn um það hvernig vörumerki vinna með áhrifavöldum og öfugt og ég tel að þessi upplýsingatækni frá MDG Advertising skili óvenjulegu starfi við að greina frá því hvernig árangursrík markaðssambandi áhrifavalda lítur út.

Upplýsingatækið, Staða markaðssetningar áhrifavalda: Það sem hvert vörumerki þarf að vita, fjallar um áhrifaríkustu aðferðir og aðferðir við markaðssetningu áhrifavalda.

Árangursríkustu aðferðir við markaðssetningu áhrifavalda

  • https://martech.zone/neverbounce-referralÁframhaldandi sendiherrastörf - eins og er hef ég áframhaldandi sendiherrastarf með Agorapulse. Það getur verið eitt besta samband sem ég hef átt við vörumerki. Ég stundaði samband við Agorapulse eftir að ég var pirraður yfir öðrum samfélagsmiðlum þegar ég hafði með höndum ofgnótt af samfélagsmiðlareikningum. Notendaviðmótið virkar mjög eins og verkefnalisti eða innhólf, þar sem teymin þín geta auðveldlega stjórnað utanaðkomandi samskiptum. Samsetningin af námi mínu og ástríðu minni fyrir vöru þeirra opnaði dyr þar sem Emeric og teymi hans skráðu mig í sendiherraáætlunina. Án nokkurs þrýstings og fullrar uppljóstrunar tala ég um Agorapulse þegar fólk er að leita að vettvangi til að stjórna samfélagsmiðlum sínum.
  • Vörurýni - Shure sendi mér MV88 hljóðnema fyrir iPhone minn fyrir um ári síðan til að prófa. Væntingin var sú að ég myndi deila umsögninni minni á netinu og skila svo hljóðnemanum. Shure áttaði sig á því að þeir voru með frábæra vöru og vildu markaðssetja í gegnum podcastara með áhrif. Jæja, ég varð ástfanginn af hljóðnemanum svo djúpt að ég held áfram að sýna öllum það ... og ég spurði Shure hvort ég gæti haldið honum.
  • Vörumerkjaheit - Aldrei hopp er fyrirtæki sem hjálpar fyrirtækjum að halda tölvupóstsgagnagrunni sínum hreinum frá vandrænum netföngum sem gætu haft neikvæð áhrif á getu þeirra til að komast í pósthólf áskrifenda sinna. Ég er með grein, Hvers vegna, hvernig og hvar á að staðfesta tölvupósts markaðslistana þína á netinu, sem er lesin stöðugt af lesendum með það í huga að leita að lausnum sem þessum svo Neverbounce náði. Eftir að hafa prófað vettvang þeirra ásamt öðrum vissi ég að þeir voru með bestu vöruna sem til var, svo ég samþykkti tilboð um að sýna þjónustu þeirra á áberandi hátt á þeim stað. Við birtum auðvitað líka fulla upplýsingagjöf.
  • Umfjöllun um atburði - Með útgáfu okkar og færanlegu vinnustofu minni er ég oft beðinn um að fjalla um viðburði gegn því að greiða, ferðast og kosta til viðburða. Á viðburðinum birtum við greinar, tökum upp podcast, gerum Facebook Live lotur og lifum-tweetum viðburðina. Ég hef meira að segja fært starfsfólk til að þróa hápunktabæklinga til að senda heim með þátttakendum eftir atburðina. Nú síðast gerði ég þetta fyrir Dell World þar sem ég var í samstarfi við Mark Schaefer í Podcast þeirra Luminaries. Ótrúlegur atburður og tækifæri. Fyrir utan að vera uppi á sviðinu er þetta uppáhalds leiðin mín til að upplifa ráðstefnu!
  • Sponsored efni - Þó ég nenni ekki kostuðu efni, þá er ég mjög vandlátur í garð fyrirtækjanna með samstarfsaðila. Þeir verða sannarlega að vera leiðandi í sínum markaðshluta og veita lesendum, hlustendum og fylgjendum gildi. Ef það setur vörumerkið mitt í hættu mun ég ekki gera það. Ég hef hafnað fjölda fyrirtækja í gegnum tíðina vegna þess að ég gat ekki ábyrgst fyrirtækið eða vöruna. Þú finnur oft styrkt efni á þann hátt sem markaðsviðburði sem við deilum með okkur.

Markaðsmenn segja að áhrifaríkasta efnið komi frá trúverðugum, reyndum áhrifavöldum. Auðvitað er ég sammála þessu. Ég tel að trúverðugir, reyndir áhrifavaldar hafi eytt árum, kannski áratugum í að byggja upp vald sitt í sínum iðnaði. Með svona fjárfestingu myndu þeir ekki auðveldlega bara setja sig í sölu til hæstbjóðanda. Ég er viss um að ég gæti tvöfaldað eða þrefaldað tekjurnar mínar á markaðssetningu fyrir áhrifavalda, en ég geri það einfaldlega ekki á kostnað þess að missa virðingu lesenda minna. Það sem mér er borgað af vörumerki er ekki í samanburði við þá viðleitni sem það tók fyrir mig að byggja upp trúverðugleika minn og ég mun ekki hætta á það.

Ríki markaðssetningar áhrifavalda: Það sem vörumerki þarf alltaf að vita

Ríki markaðssetningar áhrifavalda með upplýsingum

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.