Átta hlutir sem þú veist ekki um mig

Ókei, allt í lagi ... ég tek að mér þennan frá Steven. Hér eru 8 hlutir sem þú veist líklega ekki um mig:

 1. Í fyrra gerði ég mestu flutning á Love Song sem hefur verið í vinnunni. Það var seint, við vorum 3 eftir á skrifstofunni og það kom í netútvarpinu. Þegar ég fór í lokaúrslitaleikinn minn, gekk forstjórinn minn handan við hornið - hann var að fara með bróður sinn í skoðunarferð um nýju húsið okkar. Ég veit ... gerðu-gerðu, gerðu-gerðu ... ég veit ....
 2. Deborah, eina systir mín, var Britannica Britannia (sp?) Gallabuxnastelpa um miðjan níunda áratuginn. Að láta vini þína tala stanslaust um rassinn á systur þinni hefur varanleg sálræn áhrif. Ég var og er stolt af henni þó við tölum sjaldan.
 3. Eitt versta starf mitt var kreditkortafyrirtæki í miðskóla. Ég vann 2 vikur og skráði mig aldrei neinn. Ég prófaði það í 2 vikur vegna þess að pabbi minn sagði að ég ætti aldrei að hætta í starfi strax ... þú munt alltaf læra eitthvað. Í þessu tilfelli komst ég að því að pabbi hafði ekki alltaf rétt fyrir sér.
 4. Besti vinur minn í menntaskóla er enn besti vinur minn, 20 árum síðar. Mike les ekki bloggið mitt - en samt tölum við á tveggja vikna fresti. Hann og kona hans eru ótrúleg.
 5. Þessa vikuna kann að vera að ég hafi gert fáránlegustu og ógeðfelldustu kaup á bloggferlinum - 24 ″ afturhliðarsegull fyrir bílinn minn:
  Hvernig
 6. Fyrir tveimur sumrum gætirðu fundið mig á netinu næstum því hvert kvöld að spila Rainbow Six á XBox Live.
 7. Blogg mitt er nú að meðaltali vel yfir $ 500 á mánuði í tekjur, stærsta heimildin er Textatengilsauglýsingar.
 8. Um helgina verð ég á NPR til að ræða nýtingu auðlinda á netinu til að bæta launaviðræður þínar. Þetta var ansi skemmtilegt viðtal en ég var andlaus því ég þurfti að drífa mig úr vinnunni í bílastæðahúsið að Útvarpsstöðinni á innan við 20 mínútum. Ég er ekki viss um hvernig það mun reynast! Ég fékk viðtalið vegna þess að ég tjáði mig á vefsíðu einhvers staðar að ég hefði notað a Salary.com Persónuleg launaskýrsla að semja um launin mín og ég á líka net á netinu Reiknivél fyrir launagreiðslur.

mynd 1366071 8235306

Ég held að ég hafi þegar komið þessari tegund af meme yfir á aðra, svo ég ætla ekki að koma þessu áfram - en ég vildi svara því!

7 Comments

 1. 1

  takk 🙂

  Sem hliðarathugasemd þá er ég ánægður með að einhver sé að græða peninga með TLA vegna þess að ég hef ekki þénað krónu hvað þá að hafa verið sýndar neinar auglýsingar .. og ég hef reynt við 3 aðskilin tækifæri. Ég er meira að segja með viðbótina þeirra á sínum stað og virkjað .. fyrir mig er þjónustan ógild.

  Ekki það að AdSense sé neitt betra en að minnsta kosti birtast auglýsingar þeirra ... ég er líklega að gera meira en nóg rangt en það er svekkjandi að sjá vikur líða og vera heppinn að græða einn pening.

  errr .. úppssss ... afsakið hliðarrópið LOL

  • 2

   Stefán,

   Vertu með TLA. Ég trúi auglýsingunum eru falið fyrir stjórnendur bloggsins. Þegar ég fékk einn styrktaraðila fóru þeir virkilega að rúlla inn eftir það. Ég hélt líka að eitthvað væri að en þetta er frábært kerfi.

   Doug

   • 3

    Ó, ég hef haldið áfram með TLA síðan þær urðu fyrst tiltækar en ég hef aldrei látið birta neinar auglýsingar .. aldrei .. Ég hef prófað þjónustuna þrisvar sinnum, síðast þegar kóðinn var til staðar í meira en 3 mánuði ... og enn nada

    Jafnvel AdSense reynist vera gremjulegt álag ... ég get haft daga með hæfilegum síðuflettingum og ekki þénað krónu (í margar vikur). Ég þarf AdSense sérfræðingur til að hjálpa mér hugsa ég vegna þess að ég er viss um að ég er sennilega að gera eitthvað rangt ... að viðurkenna að það gæti verið raunin hjálpar samt ekki gremjustiginu fyrir annað hvort auglýsinganetanna.

    jæja … nóg um að ræna athugasemdunum þínum við færsluna Doug 🙂 fyrirgefðu en þetta er snertiatriði núna hjá mér

 2. 4
 3. 7

  Elska segul í afturhlera. Hvernig væri að láta mála lógóið niður á hlið bílsins líka fyrir hámarksáhrif 😉

  Ég verð að prófa TLA aftur einhvern tíma og sjá hvort þeir samþykkja mig í þetta skiptið. AdSense hækkaði um 50% hjá mér í síðasta mánuði en við erum ekki að tala um stórfé 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.