Átta hlutir sem þú veist ekki um mig

Allt í lagi, allt í lagi ... ég tek að mér þennan frá Steven. Hér eru 8 hlutir sem þú veist líklega ekki um mig:

 1. Í fyrra gerði ég mestu flutning á Love Song sem hefur verið í vinnunni. Það var seint, við vorum 3 eftir á skrifstofunni og það kom í netútvarpinu. Þegar ég fór í lokaúrslitaleikinn minn, gekk forstjórinn minn handan við hornið - hann var að fara með bróður sinn í skoðunarferð um nýju húsið okkar. Ég veit ... gerðu-gerðu, gerðu-gerðu ... ég veit ....
 2. Deborah, eina systir mín, var Britannica Britannia (sp?) Gallabuxnastelpa um miðjan níunda áratuginn. Að láta vini þína tala stanslaust um rassinn á systur þinni hefur varanleg sálræn áhrif. Ég var og er stolt af henni þó við tölum sjaldan.
 3. Eitt af verstu verkunum mínum var umboðsmaður með kreditkortasölu í framhaldsskóla. Ég vann 2 vikur og skráði mig aldrei neinn. Ég prófaði það í 2 vikur vegna þess að pabbi minn sagði að ég ætti aldrei að hætta í starfi strax ... þú munt alltaf læra eitthvað. Í þessu tilfelli komst ég að því að pabbi hafði ekki alltaf rétt fyrir sér.
 4. Besti vinur minn í menntaskóla er enn besti vinur minn, 20 árum síðar. Mike les ekki bloggið mitt - en samt tölum við á tveggja vikna fresti. Hann og kona hans eru ótrúleg.
 5. Þessa vikuna kann að vera að ég hafi gert fáránlegustu og ógeðfelldustu kaup á bloggferlinum - 24 ″ afturhliðarsegull fyrir bílinn minn:
  Hvernig
 6. Fyrir tveimur sumrum gætirðu fundið mig á netinu næstum því hvert kvöld að spila Rainbow Six á XBox Live.
 7. Blogg mitt er nú að meðaltali vel yfir $ 500 á mánuði í tekjur, stærsta heimildin er Textatengilsauglýsingar.
 8. Um helgina verð ég á NPR til að ræða nýtingu auðlinda á netinu til að bæta launaviðræður þínar. Þetta var ansi skemmtilegt viðtal en ég var andlaus vegna þess að ég þurfti að drífa mig úr vinnunni í bílastæðahúsið að Útvarpsstöðinni á innan við 20 mínútum. Ég er ekki viss um hvernig það mun reynast! Ég fékk viðtalið vegna þess að ég tjáði mig á vefsíðu einhvers staðar að ég hefði notað a Salary.com Persónuleg launaskýrsla að semja um launin mín og ég á líka net á netinu Reiknivél fyrir launagreiðslur.

mynd 1366071 8235306

Ég held að ég hafi þegar komið þessari tegund af meme yfir á aðra, svo ég ætla ekki að koma þessu áfram - en ég vildi svara því!

7 Comments

 1. 1

  takk 🙂

  Sem hliðarmerki gleðst ég yfir því að einhver sé að græða peninga með TLA vegna þess að ég hef ekki gert eitt sent hvað þá að einhverjar auglýsingar hafi verið sýndar .. og ég hef reynt við 3 aðskilin tækifæri. Ég er meira að segja með viðbótina sína á sínum stað og virkt .. fyrir mér er þjónustan ógild.

  Ekki það að AdSense sé betra en þegar á það er litið birtast auglýsingar þeirra ... Ég er líklega að gera meira en nóg af hlutunum rangt en það er pirrandi að sjá vikur líða og vera heppinn að fá einn pening.

  errr .. ooppsss ... fyrirgefðu hliðarsjúkann LOL

  • 2

   Steven,

   Haltu þér þar með TLA. Ég trúi auglýsingunum eru falið fyrir stjórnendur bloggsins. Þegar ég fékk einn bakhjarl byrjuðu þeir virkilega að rúlla inn eftir það. Ég hélt að eitthvað væri að líka en það er frábært kerfi.

   Doug

   • 3

    Ó, ég hef haldið fast við TLA síðan þær voru fyrst aðgengilegar en ég hef aldrei haft neinar auglýsingar sýndar .. aldrei .. Ég hef prófað þjónustuna í þrjú aðskilin tækifæri þar sem kóðinn var síðast í meira en 3 mánuði ... og samt nada

    Jafnvel AdSense reynist vera pirrandi ... Ég get átt daga með skynsamlegum flettingum og ekki gert eitt sent (vikum saman). Ég þarf AdSense sérfræðing til að hjálpa. Ég hugsa vegna þess að ég er viss um að ég er líklega að gera eitthvað vitlaust ... að viðurkenna að það gæti verið raunin hjálpar samt ekki gremjunum fyrir annað hvort auglýsinganetið.

    jæja ... nóg að ræna athugasemdum þínum. Doug 🙂 fyrirgefðu en það er snertandi punktur núna hjá mér

 2. 4
 3. 7

  Elska skott segulinn. Hvernig væri að láta merkja lógóið niður hlið bílsins til að ná sem mestum áhrifum 😉

  Ég verð að prófa TLA aftur einhvern tíma og sjá hvort þeir samþykkja mig að þessu sinni. AdSense hækkaði um 50% hjá mér í síðasta mánuði en við erum ekki að tala mega kall 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.