Apple eMac og Microsoft XBox?

Það virðist heppilegur dagur fyrir þetta að gerast. Þann dag sem Apple gefur út útgáfuna iMac - falleg tölva, vinur fjölskyldunnar gaf okkur eldri frænda sinn, eMac. The eMac er í raun CRT útgáfa af iMac. Það lítur út eins og eitthvað út úr 2001 A Space Odyssey - Ég held að það sé meira listaverk en tölva.

Það er þó ansi skjót lítil (stór) tölva! Ég er hrifin. Við ætlum að uppfæra það í 512Mb vinnsluminni og finna stað til að sýna það innanhúss. Heimili mitt er fljótt að verða Apple safn - með AppleTV, nokkrum iPod Shuffles, G3, G4, eMac og MacBookPro. Yikes. (G3 og G4 eru ekki enn í gangi).

Eitt af þeim hlutum sem vantar í eMac er möguleikinn á að bæta við þráðlausu netkorti. Apple seldi AirPorts þá og þú gætir tengst þeim með Ethernet snúru. Þeir hafa ennþá AirPorts núna, en í sannum Mountain Dew anda - þeir eru AirPort Extremes - sem keyra nýjustu og bestu 802.11g. Ég er nú þegar með frábært Netgear þráðlaust net svo ég vil ekki uppfæra ennþá.

eMac og Xbox Wireless

Hvað skal gera!? Hvernig myndi maður án AirPort fara og koma þessu dýri á netið? Sonur minn kom með sniðugt svar við þeirri spurningu. Hann fór og fékk XBox þráðlausa einingu sem við vorum ekki að nota og tengdi hana upp ... Voila! Það er ekkert nema þráðlaus Ethernet-brú fyrir XBox að tengjast netinu - það sama og við vorum að reyna að gera með eMac.

Það virkaði! Hér er mynd af okkur að streyma kvikmynd í gegnum þráðlausu Ethernet brúna XBox.

Nei, við ætlum ekki að halda hlutunum svona. Að blanda Mac og Microsoft finnst mér svolítið skítugt (þó ég geri það mikið!). Góður vinur minn, Bill, var með auka Linksys WET11 þráðlausa Ethernet brú sem ég stillti og stóð upp í kvöld. XBox þráðlausa einingin er að fara aftur til réttmætra eigenda ... XBox.

Ég mun þurfa netþjónaherbergi bráðlega.

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.