Ótrúlega ný tölvupóstshönnun (þörf)

Hér er annar tölvupóstur sem ég elska að fá, en geri venjulega ekki neitt með! Þetta er Miðbær Indianapolis, ótrúlega nýr tölvupóstur.

Ég verð áskrifandi vegna þess að ég vona að ný hönnun komi fram - upplýsingarnar til efla miðbæ Indianapolis er allt til staðar, en hönnunin gerir tölvupóstinn ólesanlegan og ónothæfan. Hér er ástæðan:

 • Það er enginn aðaltengill í höfuðupplýsingunum á raunverulegu vefsíðuna fyrir Indy Downtown Inc. Kannski er það yfirsjón en ég held að það þurfi þess virkilega.
 • Myndirnar í hausnum eru örsmáar og gagnslausar - ég get ekki einu sinni gert þær út. Mín ágiskun er sú að hver sem hannaði tölvupóstinn hafi mun minni upplausn en ég svo þeir líta kannski stærri út. Þeir eru að taka dýrmætt rými 'fyrir ofan falt' ... rýmið sem fólk raunverulega getur sjá hvenær þeir opna tölvupóstinn í viðskiptavini sínum.
 • Fyrsta málsgreinin til vinstri, Orð frá IDI, er lélegur titill og ekki sannfærandi. Kannski vita menn ekki einu sinni hvað IDI er?
 • Leturstærðin er örsmá, ólesanleg og hefur hvorki brot á efnisgreinum né kúlum sem leyfa augum mínum að renna yfir innihaldið. Fyrir vikið las ég það ekki! Myndin var samt frábær kall!
 • Dagatalsviðburðirnir eru líklega það besta við þennan tölvupóst, en það er engin ákall til aðgerða vegna viðburðanna ... gefðu mér hlekk til að kaupa miða og fá frekari upplýsingar um hvern viðburð svo ég geti farið! Ég ætla ekki að sjá viðburð hér og fara að reyna að leita á Google. Ég hef ekki tíma til þess!
 • Innihaldið er mölbrotið og kreist í þunnar súlur að óþörfu. Fólk er á miklu stærri skjám núna með breiðari upplausn ... færðu sig yfir á 800 til 1000 punkta breitt snið. Þar sem dagatalið þitt er hægri skenkur, mun notandanum ekki detta í hug að fletta lárétt til að komast að skenkur og lesa það síðan.
  Vinsamlegast fjarlægðu
  2
  dálkar skrýddir
  í 1 ...
  það er aðeins
  nóg pláss
  fyrir nokkra
  orð og það er
  virkilega erfitt
  að lesa.
 • Það þarf að vera að minnsta kosti eitt yfirþyrmandi ákall til aðgerða í tölvupóstinum. Viltu að ég heimsæki borgarmarkaðinn? Kaupa tónleikamiða? Gefðu mér eina einstaka ákall til aðgerða frekar en val um 40. Segðu mér meira um eitt en alla aðra sem munu keyra mig þangað.
 • Fella lendingarsíður og útdrætti inn ef þú hefur áhyggjur af herbergi. Skrifaðu stutt brot með krækju í „alla söguna“ sem færir mig á síðu með öndunarherbergi og viðbótarupplýsingum.
 • Hvar eru myndirnar af fólki? Að hafa ekki brosandi myndir af fólki í þessum tölvupósti lætur mér líða eins og ég sé að lesa bækling eða fréttagrein. Myndir af fólki sem nýtur þessara atburða og staða í miðbæ Indy mun tengjast mér.
 • Hvað gerðist í síðustu viku? Hvað með frábæra samantekt á atburði eða fyrirtæki sem þú kynnir í tölvupóstinum með athugasemdum frá lesendum um hversu frábæran tíma þeir áttu. Gerðu það persónulegt!

Mál mitt er ekki að skella þessum tölvupósti. Eins og ég sagði, það er fullt af frábærum upplýsingum ... kannski of mikið! Það er augljóst að fólkið sem skrifaði afritið vann heimavinnuna sína - það þarf bara betri kynningu svo lesendur geti neytt og unnið eftir því.

ótrúlega nýtt

Ein athugasemd

 1. 1

  Ef ég væri hönnuðir/höfundar tölvupóstsins myndi ég gera það. skera afritið um að minnsta kosti 1/2. Þú getur tengt ákveðnar greinar við aðra efnissíðu.

  Allt of mikið afrit fyrir tölvupóst.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.