Tölvupósts markaðssetning eftir tölunum

markaðsnúmer tölvupósts

Góðvinur minn, Chris Baggott, er um það bil að gefa út fyrstu bók sína, Email Marketing By The Numbers. Chris skrifaði bókina með Ali Sala, annar vinur minn.

Chris er stofnaðili í Nákvæmlega markmið, fyrirtækið sem ég er starfandi hjá sem vörustjóri. Blogg Chris (ásamt öðrum frábærum leiðtogum og starfsmönnum) hefur ýtt ExactTarget út í heiðhvolfið - útnefnd eitt af 500 fyrirtækjum sem vaxa hraðast í landinu.

Ég hef ekki aðeins haft ánægju af því að vinna með Chris hjá ExactTarget, ég frumraun líka í bók hans - tala við sjálfvirkni og samþættingu. Ég hlakka til að lesa bókina sem og spennan við að sjá mig í raun á prenti! Ég hef skrifað fyrir og verið í tímaritum en aldrei bók. Það ýtti mér í raun að byrja að skrifa sjálf, ég er með um það bil 75 blaðsíður á því sem ég hef lært á fyrsta ári mínu í bloggi. Ég þarf þó að komast aftur að því!

Chris er líka að stofna sitt næsta fyrirtæki, Compendium hugbúnaður. Ég hef haft ánægju af því að vinna líka með Chris við þetta gangsetning - við eyddum mörgum kvöldum í að tala um óheppilega flækjustig notendaviðmóts blogga og vanhæfni lesenda til að geta fundið efni auðveldlega. Þú munt sjá Compendium á kortinu brátt gera það! Ég vil ekki hleypa of miklu út úr töskunni á því, en ég er spenntur að sjá sýn Chris verða að veruleika eins og Nákvæmlega markmið gerði. Chris er að vinna að Compendium í fullu starfi núna. Ég á son á leið í háskóla, svo ég varð að velja öruggu leiðina og halda mér við fyrirtæki sem er að springa þegar!

Forpantaðu afrit þitt af markaðssetningu tölvupósts með tölunum! Tölvupóstur er enn ótrúleg tækni með tonnum meira loforð. Ólíkt allri annarri tækni, er tölvupóstur sem byggður er á leyfi enn í fremstu röð í „ýta“ markaðssetningu. Það er, þú gafst mér leyfi til að eiga samskipti við þig og ég er fær um að ýta þeim samskiptum til þín þegar ég þarf. Sjónvarp, útvarp, dagblöð, RSS hafa enn mikið háð viðskiptavininum, viðskiptavininum eða horfur 'að stilla sig inn'. Tölvupóstur hefur vaxið að hluta af daglegu lífi fyrir okkur (ég veit ekki hvað ég gerði fyrir tölvupóstinn!) Og mun halda áfram að vera þannig.

Ég get ekki beðið eftir að fá eintak af bókinni! Og það er betra að vera undirritaður, Chris!

6 Comments

 1. 1
  • 2

   Salt,

   Ég vona það! Chris er frábær strákur og er sendiboði í tölvupósti sem hefur prýtt kraft tölvupósts um allan heim síðustu 5 ár. Ráðgjöf hans er sannað og framan af. Tölvupóstur er skoðaður svolítið eins og „tæknin í gær“ en hún er allt annað en. Markaðsmenn eru að finna samþættingu tölvupósts, áfangasíður, kveikt sendir o.s.frv. Keyra meiri og meiri umferð og tekjur á vefsvæði sín.

   Takk!
   Doug

 2. 4

  Það er frábær bók og suð er hafið í kringum hana í hring okkar í Atlanta. Doug, gott að finna bloggið þitt og bestu kveðjur til þín, Chris og hugsunarleiðtoga Exact Target and Compendium. Komdu aftur niður til Atlanta og fáðu þér steik einhvern tíma! Scott

 3. 5

  Scott,

  Frábært að heyra frá þér og fegin að þú fannst mig! Ég hlakka til að hitta þig fljótlega aftur.

  Fyrir fólk sem ekki veit: Skilgreining6 er einn af frumkvöðlum að nýta tækni í markaðssetningu. Ef það var eitt fyrirtæki sem ég hef unnið með sem áttuðu sig á auglýsingum á milli miðla, sjálfvirkni og getu til að nýta styrkleika hvers, þá er það Definition6.

  Scott og lið eru algerir hugsunarleiðtogar í greininni. Ég hafði ánægju af því að fara í kvöldmat með Michael Kogon (forstjóra) og Scott eitt kvöldið og það var ferskt andblæ. Ég flaug út úr Atlanta í stuði, lifandi með hugmyndir og spenntur að komast aftur að því að bæta vöruna okkar.

  Microsoft hefur viðurkennt Definition6 aftur og aftur fyrir hugvitssemi og sérþekkingu. Það er ótrúlegt lið! Þegar við horfum til „Stofnunar framtíðarinnar“ finnst mér Definition6 þegar vera frábært dæmi!

  Takk fyrir að koma við og láta mig vita að þú værir hér, Scott!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.