Tölvupósts markaðssetning eftir tölunum

markaðsnúmer tölvupósts

Góðvinur minn, Chris Baggott, er um það bil að gefa út fyrstu bók sína, Email Marketing By The Numbers. Chris skrifaði bókina með Ali Sala, annar vinur minn.

Chris er stofnaðili í Nákvæmlega markmið, fyrirtækið sem ég er starfandi hjá sem vörustjóri. Blogg Chris (ásamt öðrum frábærum leiðtogum og starfsmönnum) hefur ýtt ExactTarget út í heiðhvolfið - útnefnd eitt af 500 fyrirtækjum Inc sem vaxa hvað hraðast í landinu.

Ég hef ekki aðeins haft ánægju af því að vinna með Chris hjá ExactTarget, ég er líka að frumsýna í bók hans - tala við sjálfvirkni og samþættingu. Ég hlakka til að lesa bókina sem og spennuna við að sjá mig í raun á prenti! Ég hef skrifað fyrir og verið í tímaritum en aldrei bók. Það ýtti mér í raun að byrja að skrifa sjálfur, ég er með um það bil 75 blaðsíður á því sem ég hef lært fyrsta bloggárið mitt. Ég þarf þó að komast aftur að því!

Chris er líka að stofna sitt næsta fyrirtæki, Compendium hugbúnaður. Ég hef haft ánægju af því að vinna með Chris að þessu ræsi líka - við eyddum mörgum kvöldum í að tala við óheppilega flækjustig notendaviðmóts blogga og vanhæfni lesenda til að geta fundið efni auðveldlega. Þú munt sjá Compendium á kortinu brátt gera það! Ég vil ekki hleypa of miklu út úr töskunni á því, en ég er spenntur að sjá sýn Chris verða að veruleika eins og Nákvæmlega markmið gerði. Chris er að vinna að Compendium í fullu starfi núna. Ég á son á leið í háskóla svo ég varð að velja öruggu leiðina og halda mér við fyrirtæki sem er að springa þegar!

Forpantaðu afritið þitt af markaðssetningu tölvupósts með tölunum! Tölvupóstur er samt ótrúleg tækni með tonnum meira loforð. Ólíkt allri annarri tækni er leyfisbréfpóstur enn í fararbroddi við „ýta“ markaðssetningu. Það er, þú gafst mér leyfi til að eiga samskipti við þig og ég er fær um að ýta þeim samskiptum til þín þegar ég þarf. Sjónvarp, útvarp, dagblöð, RSS hafa enn mikið háð viðskiptavininum, viðskiptavininum eða horfur 'að stilla sig inn'. Tölvupóstur hefur vaxið að hluta af daglegu lífi fyrir okkur (ég veit ekki hvað ég gerði fyrir tölvupóstinn!) Og mun halda áfram að vera þannig.

Ég get ekki beðið eftir að fá eintak af bókinni! Og það er betra að vera undirritaður, Chris!

6 Comments

 1. 1
  • 2

   Salt,

   Ég vona það! Chris er frábær strákur og er tölvupóstboðamaður sem hefur haldið fram krafti tölvupósts um allan heim síðastliðin 5 ár. Ráð hans er sannað og fyrir framan. Litið er á tölvupóst svolítið eins og tækni „gærdagsins“ en það er allt annað en. Markaðsmenn eru að finna samþættingu tölvupósts, áfangasíður, sendingar af stað o.s.frv. dregur sífellt meiri umferð og tekjur á síður sínar.

   Takk!
   Doug

 2. 4

  Þetta ER frábær bók og suð er hafið í kringum hana í hringnum okkar í Atlanta. Doug, gott að finna bloggið þitt og bestu kveðjur til þín, Chris og hugmyndaleiðtoganna hjá Exact Target og Compendium. Farðu aftur niður til Atlanta og fáðu þér steik með mér einhvern tíma! Scott

 3. 5

  Scott,

  Frábært að heyra frá þér og gaman að þú hafir fundið mig! Ég hlakka til að hitta þig aftur fljótlega.

  Fyrir fólk sem veit ekki: Skilgreining 6 er einn af frumkvöðlum þess að nýta tækni í markaðssetningu. Ef það var eitt fyrirtæki sem ég hef unnið með sem skildi auglýsingar á milli miðlungs, sjálfvirkni og getu til að nýta styrkleika hvers og eins, þá er það Definition6.

  Scott og teymi eru algjörir hugsunarleiðtogar í greininni. Ég hafði ánægju af að fara í kvöldverð með Michael Kogon (forstjóra) og Scott eitt kvöldið og það var ferskur andblær. Ég flaug út frá Atlanta í suð, lifandi með hugmyndir og spenntur að fara aftur í að bæta vöruna okkar.

  Microsoft hefur viðurkennt Definition6 aftur og aftur fyrir hugvit sitt og sérfræðiþekkingu. Þetta er ótrúlegt lið! Þegar við horfum til „Stofnunar framtíðarinnar“ finnst mér Definition6 nú þegar vera frábært dæmi!

  Takk fyrir að koma við og láta mig vita að þú værir hér, Scott!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.