Hvernig á að hanna tölvupóst til að endurheimta viðskiptavin

lagaðu hjarta

Flestir markaðsmenn vinna að því að fá, vaxa, halda áætlunum. Fáðu viðskiptavini, stækkaðu viðskiptavini og haltu viðskiptavinum. Eftir að hafa sótt a Webtrends ráðstefna, Ég lærði það líka að endurheimta fyrrverandi viðskiptavini er frábær stefna.

Síðan ég fór á ráðstefnuna hef ég haft augastað á endurherferð eða endurreisnarherferð. Nýlega drap ég minn Boingó þráðlausan reikning. Þjónustan virkaði fullkomlega og var með framúrskarandi iPhone forrit sem tengdi hvaða flugvöll sem tók þátt með snertingu á skjánum. Ég lokaði ekki reikningnum vegna þjónustunnar ... ég var rétt utan vega svo ég þurfti þess ekki lengur.

Þegar ég fékk tölvupóstinn var ég hrifinn af eiginleikum, skipulagi og óaðfinnanlegri hönnun. Hver eiginleiki tölvupóstsins var vandlega hannaður og vel útfærður:
boingo.png

 1. Brand - tölvupósturinn er sterklega merktur svo það er enginn ruglingur varðandi sendandann.
 2. skilaboðin - það er mjög sterkt símtal sem er yfirlit yfir tölvupóstinn svo þú þarft ekki að lesa frekar ef þú vilt það ekki.
 3. Tilboð - það er tilkynning um a sérstök tilboð, vekja forvitni lesandans þannig að þeir grafi sig dýpra.
 4. gildi - áður en Boingo er minnst á er Boingo árangursríkt við að láta þig vita hvað er bætt við þjónustu þeirra! Þeir fylgja í raun eftir öllum tölvupóstinum með PPS sem hendir inn nokkrum viðbótaraðgerðum.
 5. Upplýsingar um tilboð - sterkt feitletrað í afritinu af skilaboðunum eru raunverulegar upplýsingar um tilboðið.
 6. Authority - skilaboðin eru undirrituð af raunverulegum forseta og forstjóra. Þetta miðlar til viðskiptavinarins hversu mikilvægir þeir eru ... skilaboðin koma frá toppnum! (Auðvitað geri ég mér grein fyrir því að það er ekki ... en ályktunin er mjög mikilvæg.
 7. Könnun - ekki nóg? Boingo þykir svo vænt um að þeir vilja vita af hverju. Ef þú nýtir þér ekki tilboðið þá vildu þeir að minnsta kosti heyra af hverju. Könnunin sem þeir hönnuðu var stutt, ljúf og til marks.

Þetta er að mínu mati mjög vel hönnuð og framkvæmd herferð. Var það til þess að ég endurnýjaði reikninginn minn? Ekki á þessum tímapunkti - þar sem ég er ekki í aðstöðu til að nýta mér þjónustuna. Sem betur fer var það einn af kostunum í könnuninni þar sem spurt var hvers vegna ég myndi ekki endurnýja. Mun ég endurnýja Boingo þjónustu mína þegar ég er aftur á ferðinni? Alveg!

4 Comments

 1. 1

  Þetta er flottur tölvupóstur!

  Ég fæ yfirleitt mjög vitlausa tölvupósta. En ég blogga um þá! Ég set hlekk á vefformið fyrir þessa athugasemd ef þú hefur áhuga á draslinu sem ég fæ venjulega.

 2. 2
 3. 3

  Ég sé eitt vandamál hér. Margir viðskiptanotendur hafa myndirnar læstar í Outlook þeirra. Td þegar ég fæ kynningarpóst er hönnunin það síðasta sem ég sé þar. Ég sé venjulega fjölda handahófskenndra textakassa sem gera tölvupóst ómögulegan að lesa. Þegar við búum til eftirfylgniherferðir í tölvupósti reynum við að gera hlutina einfalda, persónulega og stutta og við fáum fullt af svörum viðskiptavina.

  • 4

   Hæ Daria,

   HTML tölvupóstur er enn að aukast. Þegar ég vann hjá ExactTarget fyrir nokkrum árum - HTML tölvupóstur var nánast undantekning, en nýjasta tölfræðin sem ég hef lesið var 85%+ ættleiðing. Eins og heilbrigður, farsímar eru að gera mun betri flutning á HTML (og stækka). iPhone og Crackberry höndla HTML tölvupósta frábærlega.

   Ég tel að ávöxtun HTML tölvupósts vegur miklu þyngra en undantekningar á flutningi.

   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.