Hvernig á að hanna tölvupóst til að endurheimta viðskiptavin

lagaðu hjarta

Flestir markaðsmenn vinna að því að fá, vaxa, halda áætlunum. Fáðu viðskiptavini, stækkaðu viðskiptavini og haltu viðskiptavinum. Eftir að hafa sótt a Webtrends ráðstefna, Ég lærði það líka að endurheimta fyrrverandi viðskiptavini er frábær stefna.

Síðan ég sótti ráðstefnuna hef ég fylgst með endurátaki eða endurreisnarherferð. Nýlega drap ég minn Boingo þráðlausan reikning. Þjónustan virkaði fullkomlega og var með framúrskarandi iPhone forrit sem tengdi hvaða flugvöll sem tók þátt með snertingu á skjánum. Ég lokaði ekki reikningnum vegna þjónustunnar ... ég var rétt utan vega svo ég þurfti þess ekki lengur.

Þegar ég fékk tölvupóstinn var ég hrifinn af eiginleikum, skipulagi og óaðfinnanlegri hönnun. Hver eiginleiki tölvupóstsins var vandlega hannaður og vel útfærður:
boingo.png

 1. Brand - tölvupósturinn er sterklega merktur svo það er enginn ringulreið varðandi sendandann.
 2. skilaboðin - það er mjög sterkt símtal sem er yfirlit yfir tölvupóstinn svo þú þarft ekki að lesa frekar ef þú vilt það ekki.
 3. Tilboð - það er tilkynning um a sérstök tilboð, vekja forvitni lesandans þannig að þeir grafi sig dýpra.
 4. gildi - áður en Boingo minntist á er Boingo árangursríkt við að láta þig vita hvað er betra við þjónustu þeirra! Þeir fylgja í raun eftir öllum tölvupóstinum með PPS sem hendir inn nokkrum viðbótaraðgerðum.
 5. Upplýsingar um tilboð - sterkt feitletrað í afritinu af skilaboðunum eru raunverulegar upplýsingar um tilboðið.
 6. Authority - skilaboðin eru undirrituð af raunverulegum forseta og forstjóra. Þetta gengur til viðskiptavinarins hversu mikilvægir þeir eru ... skilaboðin koma strax að ofan! (Auðvitað geri ég mér grein fyrir því að það er ekki ... en ályktunin er mjög mikilvæg.
 7. Könnun - ekki nóg? Boingo þykir svo vænt um að þeir vilji vita af hverju. Ef þú nýtir þér ekki tilboðið þá vildu þeir að minnsta kosti heyra af hverju. Könnunin sem þeir hönnuðu var stutt, ljúf og til marks.

Þetta er að mínu mati mjög vel hönnuð og framkvæmd herferð. Fékk það mig endurnýjun reikningsins? Ekki á þessum tímapunkti - þar sem ég er ekki í aðstöðu til að nýta mér þjónustuna. Sem betur fer var það einn af kostunum í könnuninni þar sem spurt var hvers vegna ég myndi ekki endurnýja. Mun ég endurnýja Boingo þjónustu mína þegar ég er aftur á ferðinni? Algerlega!

4 Comments

 1. 1

  Það er flottur tölvupóstur!

  Ég fæ venjulega mjög vitlausa tölvupósta. En ég blogga um þau! Ég setti krækju á vefformið fyrir þessa athugasemd ef þú hefur áhuga á ruslinu sem ég fæ venjulega.

 2. 2
 3. 3

  Ég sé eitt vandamál hérna. Margar notendur fyrirtækja láta loka myndunum fyrir sig í Outlook. Td þegar ég fæ kynningartölvupóst, þá er hönnunin það síðasta sem ég sé þar. Ég sé venjulega fjölda handahófskenndra textakassa sem gera tölvupóst ómögulegt að lesa. Þegar við búum til eftirfylgniherferðir í tölvupósti reynum við að gera hlutina einfalda, persónulega og stutta og við fáum mörg svör viðskiptavina.

  • 4

   Hæ Daria,

   HTML tölvupóstur er enn að aukast. Þegar ég vann hjá ExactTarget fyrir nokkrum árum - HTML tölvupóstur var nánast undantekning, en nýjasta tölfræðin sem ég hef lesið var 85% + ættleiðing. Eins og heilbrigður, farsímar eru að gera miklu betri flutningur á HTML (og vaxa). iPhone og Crackberry höndla HTML tölvupósta frábærlega.

   Ég tel að ávöxtun á HTML tölvupósti vegi þyngra en undantekningar á flutningi.

   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.