Að bæta við forspennu tölvupósts jók staðsetningarhlutfall innhólfsins um 15%

sportbíll áður en á eftir

Sending tölvupósts er heimskuleg. Ég er ekki að grínast. Það hefur verið til í yfir 20 ár en við höfum enn 50+ netþjóna sem allir birta sama kóðann á annan hátt. Og við tugþúsundir netþjónustuaðila (ISP) sem allir hafa í grundvallaratriðum sínar eigin reglur varðandi stjórnun ruslpósts. Við höfum ESP-skjöl sem hafa strangar reglur sem fyrirtæki þurfa að uppfylla þegar þeir bæta við einum áskrifanda ... og þeim reglum er í raun aldrei komið á framfæri við ISP.

Ég elska hliðstæður, svo við skulum hugsa um þetta.

sportbíll

 • Ég er Doug, fyrirtækið sem smíðar ótrúlega sportbíla - netfangið mitt.
 • Þú ert Bob, viðskiptavinurinn sem vill kaupa ótrúlegan sportbíl - þú skráir þig í tölvupóstinn minn.
 • Ég verð að senda bílinn til þín svo ég fæ besta flutningsaðila sem ég finn - netfangið mitt.
 • Ég bæti þér við sem viðtakanda en sendandi minn trúir mér ekki. Ég verð að sanna að þú hafir skráð þig - tvöfaldur opt-in.
 • Flutningsaðilinn segir allt í lagi og fær ótrúlega sportbílinn á áfangastaðavöruhúsið - Ég smelli á senda með ESP mínum.
 • Vöruhúsið kvittar fyrir að það hafi fengið það - skilaboð móttekin hjá ISP þínum.

Þetta er þegar þetta verður skemmtilegt.

 • Þú ferð í vöruhúsið - netfangið þitt.
 • Vöruhúsið hefur enga skrá yfir hinn ótrúlega sportbíl - það er ekki í pósthólfinu þínu.
 • Þú leitar alls staðar og finnur það að aftan þar sem enginn lítur - það er í SPAM möppunni þinni.
 • Þú verður að segja við lagerinn að setja aldrei sendingar þínar frá mér að aftan - merkt sem Ekki ruslpóstur.
 • Bíllinn er laminn í vitleysu, vantar 3 dekk og vélin fer ekki í gang - netfangið þitt getur ekki lesið HTML.

sportbíll brotinn

Hvað segir sportbílaiðnaðurinn mér?

 • Taktu 5 sinnum lengri tíma til að smíða fáránlega dýran sportbíl sem er mun verndari gegn skemmdum á skipum - Litmus prófaðu netfangið þitt.
 • Ráðið þriðja aðila til að passa börnin og fylgist með afhendingu hvers ótrúlegs sportbíls til allra viðskiptavina þinna.

Þetta er geðveiki.

Takk fyrir guð fyrir eftirlit með staðsetningu pósthólfa.

Hvernig við jukum staðsetningarhlutfall innhólfsins

Til dæmis, gerðum við nokkrar hönnunarbreytingar á okkar Martech Zone fréttabréf. Samhliða því að hreinsa kóðann bættum við við nýjustu podcastunum okkar og bættum við málsgrein um fréttabréfið til að opna netfangið.

Slæm hugmynd. Afhendingarhlutfall tölvupósts hjá sömu áskrifendum og sama tölvupóstur lækkaði um 15%. Fyrir okkur er það gífurlegur fjöldi - 15,000 fleiri tölvupóstur gæti streymt í ruslpóstmöppuna en áður. Við urðum því að laga það. Vandamálið hlaut að vera þessi kyrrstæður texti í hverjum einasta tölvupósti. Þar sem fréttabréfið hefur síðustu daglegu eða vikulega færslurnar okkar skráðar, velti ég því fyrir mér hvort ég gæti bætt við texta efst í tölvupóstinum sem skráir titilinn. Það myndi gera það að verkum að hver herferð hefur aðra málsgrein efst í tölvupóstinum.

Til að fela textann notaði ég CSS stílmerki og innfellda CSS, ég stillti textastærðina á 1px fyrir fáránlega tölvupóstaþjóna sem fela ekki texta. Niðurstaðan? Ég hef nú kraftmikinn lista yfir þær færslur sem birtast í forskoðunarglugganum af tölvupóstþjónum sem og tölvupósti sem er afhentur á gengi pósthólfsins áður.

Hér er mynd af afhendingu innhólfa okkar með 250ok. Þú munt sjá að við lækkum verulega í upphafi árs og hoppum síðan aftur eftir tíunda.

hlutfall tölvupósthólfs

Það er rétt, þessi heimska breyting bætti hlutfallið í pósthólfinu um 15%! Hugsaðu um það - sama nákvæman tölvupóst, bara með nokkrum línum af texta aðlagað sem notandinn getur ekki einu sinni séð.

Sending tölvupósts er heimskuleg.

Hvernig bjó ég til falinn forpúðann?

Nokkur fólk hefur spurt hvernig ég hafi bókstaflega búið til kraftmikið efni í tölvupóstinum. Í fyrsta lagi bætti ég við þessari CSS tilvísun innan stílmerkjanna í haus tölvupóstsins:

.preheader {display: none! important; skyggni: falið; ógagnsæi: 0; litur: gegnsætt; hæð: 0; breidd: 0; }

Næst, í fyrstu línunni af innihaldi fyrir neðan meginmálið, skrifaði ég kóða sem náði í fyrstu 3 póstheitin, setti þau saman með kommu og setti þau innan eftirfarandi sviðs:

í dagsins í dag Martech Zone Vikulega!

Niðurstaðan er svipuð og eftirfarandi:

Heimska leiðin sem ég jók staðsetningarhlutfallið í pósthólfinu um 0%, hvaða aðferðir, tækni og rásir ættu markaðsmenn að einbeita sér að árið 0, hvað er eftirspurnarvettvangur (DSP)? í Martech vikublaðinu í dag!

Athugaðu að ég bætti við stíl sem gerir leturlitinn hvítan þannig að hann sést ekki þótt hann birtist og fyrir viðskiptavini sem hunsa litinn er hann 1px svo vonandi að hann sé lítill.

PS: Ég hef sagt það í mörg ár, en netþjónustuaðilar ættu að hafa umsjón með áskriftum en ekki netþjónustuveitendur. Ég ætti að geta skráð fréttabréf mitt hjá Google og látið Gmail notendur taka þátt í því ... og tölvupósturinn minn ætti alltaf að senda í pósthólfið. Er það fáránlega erfitt? Jú ... en það myndi laga þessa hörmung. Og tölvupóstsviðskiptavinir ættu að fá boo'd af markaðnum ef þeir styðja ekki nútíma HTML og CSS staðla.

3 Comments

 1. 1

  Geturðu sett inn mynd af því sem þú gerðir, Doug? Ég fæ fréttabréfið, en auðvitað er það klúðrað í póstforritinu mínu svo ég er ekki viss nákvæmlega hverju þú breyttir.

  Takk!

 2. 3

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.