Svar við tölvupósti

TölvupósturYesterday I crashed. I'm not sure how healthy my work habits are, but I tend to work at the speed of the job. I've worked with a couple of my readers this way, too… going for a few nights with no sleep to complete a project. At work, we're ramping up on many initiatives. I seem to be taking on more work with a schedule that's already full. When Saturday came, I knocked out a few emails and then spent the rest of the day (and last night) snoozing or in front of the television in a vegetative state. Is this how you guys find yourself working more and more?

Svar við tölvupósti

Einn af atriðum tékklistans um helgina var að kíkja á Svar við tölvupósti iðnaður. Nokkur bakgrunnur: Umsjón með tölvupósti er tækni við netþjóninn sem gerir fyrirtækjum kleift að reyna að sía, skipuleggja og bregðast við mótteknum tölvupósti á almennum netföngum. Dæmi geta verið sales @ eða support @ fyrirtæki þitt.

The number of applications out there is pretty impressive! I'm looking to see what other online vendors are doing. In the Email Service Provider industry, Email Response Management tends to be a secondary function so we don't really compete with these folks nor do we have the complexity of systems that they do.

Með stjórnunarkerfum með tölvupósti get ég beitt leitarorðsleitum í efninu og meginmálinu til að leiða tölvupóstinn minn til viðeigandi aðila. Ég get líka svarað tölvupóstinum strax með sérsniðnum skilaboðum. Dæmi: Ég kann að senda fyrirtæki tölvupóst og spyrja hvort það eigi fyrirtækið API og styðja við viðskiptavini fyrirtækisins. Tölvupóstsvörunarkerfi mitt mun leiða tölvupóstinn sjálfkrafa til sölufólksins sem fjallar um viðskiptavini fyrirtækisins sem þurfa API styðja.

Eins myndi ég fá flott svarpóst þar sem ég sagði mér að þeir fengu tölvupóstinn minn og einhver mun hafa samband fljótlega ... á meðan, vinsamlegast skoðaðu þessar greinar og tilboð á netinu. Innan hlekkjanna eru innihaldstenglar á Enterprise og API greinar og tilboð á vefsíðunni sem geta aðstoðað viðskiptavinina. Fyrir stuðningshópa geta þessi svarpóstur jafnvel haft þekkingargrunngreinar sem eru skrifaðar fyrir sérstök villuboð osfrv. Sem tilkynnt var um í tölvupóstinum.

Without knowing it, we've all received emails from these systems. If you've had some direct experience with some of these vendors or applications, Sendu mér línu. I'm especially interested if it is a SaaS solution. I'd rather we didn't reinvent the wheel when looking to expand our capabilities.

4 Comments

  1. 1

    Mér finnst ég Doug að ég geti hrannast upp í eldinum vikum saman en svo kemur dagur og ég er einfaldlega þreyttur .. beinþreyttur .. og þegar þetta gerist get ég lent í því að sofa á og af næsta dag eða tvö.

    Þegar ég hef gert það get ég farið aftur að „venjulegri“ áætlun 🙂

  2. 3
  3. 4

    Tölvupóstur er einkarekinn. Stórt eða lítið fyrirtæki notar tölvupóst. Tól sem er auðvelt og ódýrt. Árangursrík þjónusta við póststjórnun mun leiða til þess að viðskiptavinir þínir nái viðskiptavinum þínum.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.