Taktu Knotice! Brúa bil á markaðstækni

Knotice Persónulegt mikilvægi markaðssetningIn 2006, Ég gæti hafa verið svolítið ótímabær þegar ég spáði því að árið 2007 yrði árið með myndrænu samþættingu notendaviðmóts. Það fór virkilega ekki almennur en sum fyrirtæki voru örugglega að vinna í því!

fyrir 2008, spáði ég fleiri „ör“ aðferðum - þar með talin markaðssetning tölvupósts. ExactTarget hafði til dæmis nýlega tilkynnt fyrirhugað losun áfangasíðna. Sum fyrirtæki taka það þó aðeins lengra!

Hnýtur getur verið spá mín!

Í þessari viku hafði ég ánægju af því að ræða við Brian Deagan, forstjóra Hnút. Ég hef áður talað um hversu erfitt það er fyrir markaðsaðila að búa til raunverulega stefnu við markaðssetningu. „Lota og sprengja“ er venjan því allur tími er gerður í raunverulegri framkvæmd tölvupóstsins en undirbúningurinn. Það er svo nauðsynlegt að fyrirtæki setji fram herferð á „dagsetningunni“ að þau hunsi hvort raunveruleg herferð hafi verið viðeigandi eða ekki og myndi uppfylla væntingar lesenda sinna.

Síðan 2003 hefur Knotice unnið í kyrrþey að brúa bilið! Knotice hefur sameinað tölvupóst, markaðssetningu fyrir farsíma, vefsíður, greiningargögn, kannanir og leitarorð til að dreifa markvissum samskiptum allt miðlar. Frekar en að „veiða með dýnamíti“ einbeitir Knotice réttu beitu á réttum stöðum!

Dæmi um fjölþrepa markaðssetningu

Ég leita á Google að linsu fyrir Nikon D40 dóttur mína og lendi á vefsíðu. Greining mun veita leitarorð sem ég notaði til að komast á síðuna. Ef skuldsett er, þá myndi vefsíðan nú vita að ég er með Nikon D40.

Nú - þegar ég aftur á síðuna eða - jafnvel betra - í Tölvupóst eða að ég skrái mig á síðuna fæ ég viðeigandi vörutilboð varðandi Nikon D40 héðan í frá. Kannski svara ég nokkrum spurningum í könnun um áhuga minn á ljósmyndun og efninu er beint enn frekar að landslagi, prófíl eða ör ljósmyndavörum, bókum og DVD diskum.

Hér er slökunin frá Knútice á Concentri vettvangi þeirra:

Í gegnum vettvang okkar Concentri bjóðum við upp á einfaldan og öflugan hátt til að búa til og stjórna mjög viðeigandi samskiptum í mörgum stigum í gegnum tölvupóst, farsíma og vefrásir. Með Concentri geta markaðsmenn auðveldlega tekið þátt í stafrænum neytendum í dag til að auka tekjur, en viðhalda stöðugri vöruupplifun, hagræðingu í markaðsstarfi og útrýmingu óþarfa kostnaðar. Og vegna þess að það er afhent á eftirspurn borga markaðsaðilar aðeins fyrir það sem þeir þurfa.

Best af öllu, Knotice er ekki að krefjast þess að allt sé hýst og rekið af vefsíðu þeirra. Þeir hafa öfluga vefþjónustu og persónulegt efnisframboð þeirra getur verið fellt inn á vefsíðuna þína - annað hvort í gegnum div eða iframe. Öflugur!

Svo virðist sem Knotice sé miklu lengra á veginum en önnur fyrirtæki í þessu rými. Svo margir vefir, greinandi og þjónustuveitendur tölvupósts eru svo uppteknir af því að einbeita sér að samkeppni sinni og eigin sílóum, að þeir eru að gleyma raunverulegu málinu - fyrirtæki eyða of miklum tíma, fyrirhöfn og peningum í að samþætta allar þessar ólíku lausnir til að fá þroskandi árangur.

Ég hlakka til að sjá meira frá Knotice!

Ein athugasemd

  1. 1

    Viltu fá frábæra ódýra linsu fyrir Nikon D40? Sigma er með 17-35mm f / 2.8-4 sem þú getur fengið frá Cameta í gegnum Amazon fyrir $ 240. Það er eina f / 2.8 linsan með innbyggðum fókusmótorum sem D40 krefst fyrir sjálfvirkan fókus undir $ 1000 og ég hef verið virkilega ánægður með minn.

    Flestar nýlegar myndir mínar hafa verið teknar með þeirri linsu. Til dæmis.

    Til hliðar mun ég ekki nota D40 eða þá linsu mikið lengur þar sem þessar myndir, teknar með D40 og Sigma 17-35mm f / 2.8-4 linsan mín sýna hvers vegna! 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.