Vertu eigingirni varðandi óeigingjarnt net

Þessa vikuna hef ég átt í erfiðum samtölum við nokkur fyrirtæki sem mér þykir mjög vænt um. Þeir vita að mér þykir vænt um vegna þess að ég hef tekið þá til verka og dreg þá til ábyrgðar. Netið mitt er fjárfestingin mín og þar sem ég fæ sem mesta arð af fjárfestingunni.

  • Tæknifyrirtæki sem ég starfa með fá alltaf eyrun frá mér. Ég alltaf tilkynna vandamál, hugmyndir og kudos til liða sinna. Fyrir hvern einstakling sem kvartar eru hundruð annarra sem yfirgefa þig einfaldlega og finna annan söluaðila. Það er mikilvægt að ef þér þykir vænt um þjónustuveitendur þínar, áttu erfitt samtöl við þá um hvað fór úrskeiðis eða hvers vegna.
  • Það eru nokkur netverkfæri og samfélög sem ég tilheyri. Tengslanet er spennandi og þreytandi. Sem lítið fyrirtæki er netið mitt lykillinn að velgengni minni. Hver ég umkringir mig endurspeglar viðskipti mín og færir einnig viðskipti. Sum netkerfin mín eru óeigingjörn - gera alltaf sitt besta til að ýta viðskiptum í fangið á mér. Mér finnst ég vera skuldsett og nýti alltaf tækifæri til að skila náðinni. Sumir eru þó eigingirni og mæla aðeins samband okkar eftir því sem ég hef veitt þeim.

þá vinnaSamfélagsmiðlar varpa risastóru neti. Ég er stöðugt að meta hvar ég ætti að tala næst, hvort það ætti að borga eða ekki, eða hvort ég ætti að taka tíma og peninga út af áætlun minni til að vera þar. Ég fer yfir vettvang til að skrifa og kynna á. Ég hugsa um að blogga á móti myndbandi á móti podcasti. Ég hugsa um að tjá mig um aðrar síður og tengjast leiðtogum iðnaðarins. Það er mikil vinna.

Sem ráðgjafi hef ég mjög litlar „endurtekningar tekjur“ og því safnast meirihluti tekna minna með því að selja tíma minn. Það þýðir að hver kaffibolli, símhringing eða tölvupóstur sem ég svara er hætt við að ég missi tekjur.

Forvitinn: Hversu afkastamikil gætum við verið ef við þyrftum að borga hvert öðru fyrir hvern fund sem við eigum saman. Ef ég kalla þig til að fá þér kaffi, hvað ef ég þyrfti að greiða tímagjaldið þitt. Myndi ég samt hringja í þig í kaffi?

Það er mikilvægt að þú metir símkerfið þitt stöðugt til að komast að því hvar þú fjárfestir og hvort það borgar sig eða ekki. Viðskipti eru auðvitað viðskipti. Vertu eigingirni við að finna óeigingjarnt net. Ég myndi ekki ná árangri ef ekki lykil viðskiptavinir mínir - Samantekt, ChaCha, Veftrendingar og Walker Upplýsingar eru á þeim lista. Með „lykli“, þá meina ég tekjur;).

Þegar ég hugsa um þessi sambönd og hvernig þau þróuðust, þróuðust þau öll úr sambandi mínu við einn athafnamann - Chris Baggott. Þið sem þekkið Chris og mig vitið að við berum mikla virðingu hvort fyrir öðru - og við erum bæði mjög heiðarleg hvert við annað. Chris er neyslufræðingur - alltaf að þrýsta á að fá fyrirtæki sín í sviðsljósið ... sem geta virst eigingjörn. Þegar ég lít á árangur minn og lista yfir viðskiptavini mína þróuðust þeir þó allir í gegnum samband mitt við Chris í gegnum árin.

Hvaðan færðu viðskiptavini? Hvaðan ertu að búa til leiðar þinn fyrir fyrirtæki þitt? Hverjum skuldarðu árangur þinn? Ertu að skila greiða? Þú gætir verið hissa þegar þú fattar það.

Takk Chris!

Ein síðasta athugasemdin: Þessari færslu er ekki ætlað að draga úr neinum öðrum sem eru svo mikilvægir fyrir velgengni og vöxt fyrirtækis míns. Þú veist hver þú ert! Ég meina aðeins að varpa ljósi á að sum okkar meta ekki og meta fólkið í netinu okkar fyrir raunveruleg viðskipti sem þeir veita. Ég held að ég hafi tekið sambandi mínu við Chris sem sjálfsögðum hlut og ekki gert mér grein fyrir því hversu mikilvægt hann var fyrir mig.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.