2 Comments

  1. 1

    Mér líkar Batman vængi! En mér líkar líka við Star Wars X-Wing Fighters. Eru slík samtök endilega neikvæð? Kannski, kannski ekki. Ég held að halli geti bætt auðæfi við lógóið, en það nýja þitt fer eftir hallanum til að miðla lögun. Það mun koma þér í vandræði í minni stærðum, og ef / þegar þú þarft svarthvíta útgáfu.

    Og þó að ég sé sammála anda þessarar greinar varðandi þróun vörumerkjamerkis, þá finnst mér fyndið að þú hafir Pepsi með. Sumir gætu haldið því fram að þróun þess vörumerkis hafi verið hvatt af ótta - að grípa til líflínu. Ég held að sú staðreynd að þeir hafi breytt því svo oft tilfinnir tilfinningu um óöryggi og efasemdir um sjálfan sig. Aðal keppinautur þeirra Coca-Cola hefur hallað á vörumerki sitt í gegnum tíðina. Breyting á kjarnamerkinu hefur verið ótrúlega lúmsk og poppmenning hefur tileinkað sér það sem sneið af Americana.

    Mál mitt er að þó að lógóið þurfi ekki að vera tímalaust, þá ættir þú að leitast við að vera það. Þú getur alltaf breytt skilaboðunum í kringum það, en fólk huggar og treystir öruggum vörumerkjum og hæðist að þeim sem ekki eru það. Hvernig berst þú gegn tortryggni neytenda? Vertu ekta.

  2. 2

    Merki KFUM eru engan veginn þróun - þó þau gætu þurft á því að halda. Þau eru einfaldlega lógó af mismunandi KFUM eða mannvirkjum og eftir því sem ég kemst næst eru þau öll í notkun.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.