66% notenda Facebook LÍKA eins og nýju breytingarnar!

breytingar á facebook

Það er ekki vísindaleg könnun af neinu tagi ... bara a Netkönnun Zoomerang lesenda og fylgismanna Martech Zone. Hins vegar, miðað við viðbrögðin, þykir þér gott um breytingarnar sem Facebook hefur framkvæmt.

Það er ennþá þriðjungur fólksins sem var merktur við svo róttækar breytingar. Að mínu mati held ég að tvennt sé að gerast sem er hvetjandi fyrir Facebook að halda áfram að breytast svona:

  1. Ég trúi því að hátt hlutfall notenda sem ekki eru tæknilegir ýtir þeim til að koma fram gremju sinni þegar svona breytingar eiga sér stað. Þeir venjast einhverju og vilja ekki að það breytist. Ég er ekki viss um að það verði nokkurn tíma líklegt. Eins og gamla orðatiltækið segir, Change or Die ... lexía sem MySpace lærði.
  2. Þar sem Facebook hefur reglulega verið að breyta því hvernig fólk hefur samskipti við vettvanginn held ég að þeir dragi hægt og rólega úr áhorfendum sínum í sjálfsánægju þegar kemur að uppfærslunum. Ég er frábært dæmi ... Ég varð svolítið svekktur en núna er mér sama. Ég eyði bara 10 mínútum í viðbót í leit að valkostinum þar sem þeir breyttu staðsetningu hans.

facebook breytir töflu

Næsta Zoomerang netkönnun er í beinni í hliðarstikunni: Er fyrirtækjavefurinn þinn bjartsýnn fyrir farsíma?

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.