Facebook óvirkt Reikningurinn minn

Skjámynd 2011 01 16 klukkan 1.37.48

Engin viðvörun, engin ástæða gefin upp, enginn tölvupóstur sem útskýrir hvers vegna ... Facebook síður mínar eru óvirkar, Facebook forritin mín eru óvirk og mín Facebook reikningur er óvirkur. Fyrir nokkrum dögum þurfti ég að endurstilla lykilorðið mitt - Facebook sá að einhver var að reyna að skrá sig inn með reikningnum mínum frá Norður-Indiana. Ég er ekki viss um hvort þetta hafi haft einhver áhrif á þetta atvik.

Skjámynd 2011 01 16 klukkan 1.37.48

Frekar heimskulegt ef þú spyrð mig. Og það áréttar ráð mitt til allra fyrirtækja - treystu ekki á Facebook eða annan vettvang til að vera aðal samskiptamiðill þinn. Ég á nokkra vini sem eru nálægt liðunum á Facebook - ég ætla að sjá hvað ég get gert til að gera reikninginn virkan aftur. Ég hef þegar gert beiðni í gegnum hjálparsíðu þeirra.

1 Hér er listi yfir allar tilkynningarnar strax

Skjámynd 2011 01 16 klukkan 1.51.49

Til hliðar: Sem foreldri er ég líka í uppnámi ... Ég get fylgst með dóttur minni í gegnum Facebook reikninginn minn.

1:36 Hérna er svar í tölvupósti sem ég fékk frá Facebook

Skjámynd 2011 01 16 klukkan 2.14.39

21 Comments

 1. 1
 2. 2

  Kannski Facebook merkti við að þú varst að setja öll kvak þín þarna. 😉

  Allt grín til hliðar, þú hefur rétt fyrir þér í ráðgjöf til fyrirtækja. Þú átt ekki viðveru þína á Facebook. Facebook gerir það.

  • 3

   Ég hef velt þessu fyrir mér, Chuck. Virðist asnalegt þó þar sem ég er að nota Twitter samþættingaraðgerð þeirra til að gera það!

   Annað atriðið þitt er dauður þann ... þetta er ástæðan fyrir því að við getum ekki haft eitt fyrirtæki sem á internetið.

 3. 4

  Póstur er uppfærður með mótteknu bréfi til að staðfesta hver ég er ... sem virðist fáránlegt þar sem ég er með mörg forrit, margar síður, tonn af vinum - og ég hef verið á Facebook í mörg ár núna.

 4. 5

  Ó vitleysa, Doug. Það er mjög skelfilegt þeir myndu bara slökkva á því svona án fyrirvara. Ég velti því aldrei fyrir mér hve auðvelt væri að taka allt það.

  Það er brjálað að hugsa til þess að fólk og fyrirtæki fjárfesti þúsundir dollara á mánuði í „Facebook“ eignir sínar á Facebook og Twitter með raunverulega engar tryggingar fyrir því að það verði jafnvel á morgun.

  Vona að þú fattir það.

 5. 7

  Nákvæmlega það sama kom fyrir mig á mánudaginn, Doug. Ég fékk sama almenna tölvupóstinn, EFTIR að ég hafði þegar skipt um lykilorð á eigin spýtur. Ég svaraði tölvupósti þeirra innan 7 mínútna og hef enn ekki heyrt aftur. Það er pirrandi miðað við að það er engin opinber skýring frá FB á nákvæmlega hvað gerðist / hvers vegna. Ég var líka meðlimur í Navy Vets forritinu þínu, ég velti því fyrir mér hvort það hafi komið fyrir aðra í hópnum.

 6. 9

  Fékk athugasemd frá viðskiptavini um að allir 10 stjórnendur þeirra, þar á meðal ég, hafi gert # Facebook reikninga sína óvirka í dag. Ég hef aðgang en vinn reyndar ekki á síðunni þeirra persónulega. Það verður fróðlegt að sjá hvort þetta hafi eitthvað með þetta að gera. Ég las líka að Facebook var með galla aftur í nóvember sem gerði fjölda reikninga óvirkan. Ég held áfram að halda öllum upplýstum.

 7. 10

  Doug, ég er viss um að þeir fá það leyst fyrir þig. Þú verður að hafa nokkuð öflugt sjálfvirkt kerfi ef þú ert með 500 milljónir viðskiptavina og flestum fyrirspurnum er þegar fjallað í hjálpinni. Haltu okkur uppfærð. Amen að þú getur ekki treyst á neina eina heimild. Það er ekki högg á Facebook, þar sem er ekki eins líklegt (kannski líklegra) að vefsíðan þín myndi lækka og Facebook vera uppi?

  Og það hjálpar alltaf að þekkja fólk að innan.

  „Ég reyndi að muna hvað þetta var og sagði að þú hefðir gert.
  Virkilega skiptir ekki máli því þú ert enn eini minn.
  Hlutirnir fara úrskeiðis, hlutirnir fara úrskeiðis. “ - Chris Isaak

  • 11

   Ætli við sjáum til, Kenan! Sannarlega slæmur hluti þessarar reynslu var að ég var virkilega að byrja að aðlagast Facebook og verða minna neikvæður gagnvart þeim að reyna að „eiga“ internetið. Ég mun lifa þetta af ... en með næstum helming jarðarinnar á Facebook, myndirðu halda að aðferðir þeirra væru ekki bara svart og hvítar. Ef um grunsamlegar athafnir var að ræða gætu þeir látið mig vita af því.

   Þegar öllu er á botninn hvolft er ég BÆTTANDI meðlimur Facebook, eftir að hafa keypt Facebook auglýsingar til að efla samfélög mín þar. Á svipstundu, án mín vitneskju og án ENGRA úrræða sem er allt horfið. Virðist eins og þeir myndu vera svolítið ábyrgari gagnvart fólkinu sem er að auglýsa Facebook, kaupa auglýsingar þar og hafa samráð við fyrirtæki um hvernig best sé að nýta það.

 8. 12

  Doug, ég fékk sama nákvæmlega tölvupóst 11. janúar eftir að hafa reynt að skrá mig inn á facebookið mitt. Ég hef reynt allt og ég fæ ekkert svar frá facebook.

 9. 13
  • 14

   Athyglisvert, Doug. Mín er enn óvirk (síðan 1/10). Sendi annað svar við almenna tölvupóstinn þeirra í morgun. En það er rétt hjá þér, þetta staðfestir fyrirtæki að þau ættu aldrei að treysta á FB 100% sem „hollan“ þátt í félagslegum viðskiptum sínum.

 10. 15

  Sami hlutur kom fyrir mig fyrir 10 dögum. Ég hef skrifað á Facebook hvern einasta dag - EKKERT svar! Get ekki hringt í þá í síma. . . þeir svara ekki! Stuðningur viðskiptavina er hræðilegur - í raun enginn. Fáránlegt fyrir fyrirtæki sem segir hversu „vinalegt“ þau eru! Ekki þegar kemur að því að eiga í vandræðum!

 11. 16

  Facebook reikningurinn minn hefur verið gerður óvirkur í dag ... ég er ekki eins vitlaus og ég. En ég sendi samt tölvupóst á Facebook, ég lét meira að segja kærustu mína stofna hóp á Facebook með nafni mínu í svo þeir láti verða af því!

 12. 17

  Hæ ég heiti TaShe. Reikningurinn minn var gerður óvirkur eins og fyrir 3 vikum. Ég hef eytt svo miklum tíma í að komast í samband við starfsfólk Facebook en ég hef ekki fengið svar. Ég get ekki búið til aðra síðu fyrr en þeir svara því þeir segja að það sé EINNIG brot á reglum þeirra. Svo hvað á ég að gera? Upplýsingarnar mínar og allt annað sem ég gæti mögulega þurft var á Facebook. Ég var með gælunafn milli fornafns og eftirnafns sem gæti hafa verið raunin, en ég fékk enga viðvörun. Það slæma við þetta er að ég fæ ekki svar frá Facebook og ég hef beðið í næstum mánuð. Þetta er að pirra mig því þar til ég fæ einhvers konar viðbrögð við Facebook get ég ekki einu sinni stofnað nýjan reikning. Hvað geri ég maður ???

 13. 18

  Hæ ég heiti Sharon. Fb reikningurinn minn var einnig gerður óvirkur 29. mars 2011 og ég hef ekki hugmynd um af hverju. Ég á alla vini mína, fjölskyldu og samstarfsmenn á fb og það hryggir mig að vera skilinn útundan öllum uppfærslum og upplýsingum sem tengjast vinnunni minni sem ég fæ reglulega. Það er auðvelt að segja að treysta ekki á fb en ef restin af vinum mínum og fjölskyldu er á fb og þeir treysta á fb til að hafa samband hvort við annað hvaða val hef ég !! Ég sakna þeirra svo mikið og ég sakna líka að spila farmville sem ég byrjaði aftur árið 2009 og eyddi alvöru peningum í það og allt í einu er það allt horfið! Það sem fer mest í taugarnar á mér er að ég fékk ekkert svar frá fb ennþá! Ég vildi bara óska ​​að því verði skilað !!

  • 19

   Ég er í sömu stöðu og þú. Myndir mínar og myndir af látnum unnusta mínum eru allar á reikningnum mínum og ég get nú aldrei endurheimt þær? Af hverju var ég öryrki án viðbragða eða neitt? Ég hef ekkert óviðeigandi á síðunni minni og ég myndi halda að þeir myndu kanna þessa hluti áður en þeir gera einhvern óvirkan. Það er pirrandi en ég held að það sé ekkert hægt að gera. Ekki sanngjarnt

 14. 20

  Hæ ég heiti Sharon. Fb reikningurinn minn var einnig gerður óvirkur 29. mars 2011 og ég hef ekki hugmynd um af hverju. Ég á alla vini mína, fjölskyldu og samstarfsmenn á fb og það hryggir mig að vera skilinn útundan öllum uppfærslum og upplýsingum sem tengjast vinnunni minni sem ég fæ reglulega. Það er auðvelt að segja að treysta ekki á fb en ef restin af vinum mínum og fjölskyldu er á fb og þeir treysta á fb til að hafa samband hvort við annað hvaða val hef ég !! Ég sakna þeirra svo mikið og ég sakna líka að spila farmville sem ég byrjaði aftur árið 2009 og eyddi alvöru peningum í það og allt í einu er það allt horfið! Það sem fer mest í taugarnar á mér er að ég fékk ekkert svar frá fb ennþá! Ég vildi bara óska ​​að því verði skilað !!

 15. 21

  Halló ég líka 1. júní 2012 2:55 ég var óvirkur og 2. júní 2012 1:04 fékk ég skilaboð um að mér væri fyrir mistök frestað svo ég fékk aftur reikninginn minn en 3. júní 2012 3:14 var ég aftur óvirk en síðan það er sunnudagur held ég að þeir muni ekki svara kannski það sé þarna .. hihi en ég sendi Phil minn. póstkenni og fæðingarvottorð. NSO eintak 1. júní síðastliðinn svo þeir samþykkja mig og staðfesta bara skakkur en 3. júní 2012 aftur ég var öryrki mér líður svo illa að ég eyði alvöru peningum í leiki þar og 2. júní eftir að ég gaf mér fb aftur ég kaupi aftur .. og 3. júní 2012 ég var aftur fatlaður huhu þeir segja að vírus Asíu gæti komið fram 2. júní vinur minn sagði mér að þegar ég skrái mig inn á facebook en af ​​hverju aftur fatlaður, hafi ég ekki brotið neinar fb reglur vona ég á mánudaginn svar fb liðsins

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.