Facebook eins og hnappur og WordPress samþætting

eins

Með Facebook Like hnappur byrjaði, ég hélt að ég myndi eyða tíma í kvöld og samþætta það í WordPress bloggið mitt. Ég samþætti það líka á a Samantekt blogg viðskiptavinar líka í kvöld.

Fyrsta skrefið er frekar einfalt - bættu bara iframe kóðanum við sniðmátasíðurnar þínar (vísitölu og stakur). Þar sem vísitölusíðan þín getur haft margar færslur er mikilvægt að breyta hnappnum innan síðu lykkjunnar þinnar svo að varanlega hlekkurinn sé rétt bættur við.

<iframe src="http://www.facebook.com/plugins/like.php?href=
& layout = button_count & action = eins og "scrolling =" no "frameborder =" 0 "allowTransparency =" true "style =" border: none; flæða: falið; breidd: 250px; hæð: px ">

Ég lagaði einnig breiddina og gerði síðan smá CSS til að fljóta hnappinn upp við hliðina á Twitter Retweet hnappur. Ástæðan fyrir því að þessi verkfæri eru svo frábær er að þau þurfa ekki innskráningu, flakk osfrv. Þú smellir einfaldlega á hnappinn og þú hefur sent stöðuna á Facebook (eða Twitter í sömu röð).

Að auki geturðu einnig sett metagögn í haus bloggs þíns fyrir Facebook til að draga út. Svona hef ég breytt minni:

"/>

Að lokum er ég að vonast til að sjá einhvern skrifa fallegt tappi til að gera þetta. Ég hef ekki prófað að sjá hvor leiðin er betri - iframe nálgunin eða JavaScript JavaScript SDK aðferð. Ef þú hefur greint ágæt tappi þarna úti til að sjá um þetta, láttu mig vita!

13 Comments

 1. 1

  Ég er með spurningu til þín, Bromance:

  Fyrir 2 nóttum reyndi ég að spila með Facebook like boxinu mínu (áður Facebook aðdáendagræjan) fyrir „hvernig á að gefa út blúsbók. vonandi“ aðdáendasíða og nú mun hún ekki hlaðast. Það gerir það sem það er að gera á Mashable núna ... eða VAR að gera fyrr á laugardagseftirmiðdegi.

  Er það í andstöðu við ritgerð? GRRRR

 2. 2
 3. 3
 4. 4

  Takk Jack! Ekki viss um hvað ég gerði, en ég sá reyndar ekki hnappinn birtast þegar ég notaði viðbótina.

 5. 5

  Það ætti alls ekki að vera nein ágreiningur – en það gæti þurft smá lagfæringar með CSS til að finna hnappinn þar sem þú þarft á honum að halda. Ég átti ansi erfitt.

 6. 6
 7. 7
 8. 8

  Jack, takk fyrir að deila þessu. Ég hafði ekki séð þennan, lítur vel út. Ég verð að setja það upp og athuga það.

 9. 9
 10. 10

  En kóðinn virðist vera ófullnægjandi þar sem II hefur afritað þennan kóða á mu wp síðu. Ég held að ég þurfi að bæta við einhverju til að það virki á síðunni minni.

 11. 11

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.