Facebook eins og hnappur og WordPress samþætting

eins

Með Facebook Like hnappur byrjaði, ég hélt að ég myndi eyða tíma í kvöld og samþætta það í WordPress bloggið mitt. Ég samþætti það líka á a Samantekt blogg viðskiptavinar líka í kvöld.

Fyrsta skrefið er frekar einfalt - bættu bara iframe kóðanum við sniðmátasíðurnar þínar (vísitölu og stakur). Þar sem vísitölusíðan þín getur haft margar færslur er mikilvægt að breyta hnappnum innan síðu lykkjunnar þinnar svo að varanlega hlekkurinn sé rétt bættur við.

<iframe src="http://www.facebook.com/plugins/like.php?href=
& layout = button_count & action = eins og "scrolling =" no "frameborder =" 0 "allowTransparency =" true "style =" border: none; flæða: falið; breidd: 250px; hæð: px ">

Ég lagaði einnig breiddina og gerði síðan smá CSS til að fljóta hnappinn upp við hliðina á Twitter Retweet hnappur. Ástæðan fyrir því að þessi verkfæri eru svona frábær er að þau þurfa ekki innskráningu, flakk o.s.frv. Þú smellir einfaldlega á hnappinn og þú hefur sent stöðuna á Facebook (eða Twitter í sömu röð).

Að auki getur þú einnig sett metagögn í haus bloggs þíns fyrir Facebook til að draga út. Svona hef ég ritstýrt mínum:

"/>

Að lokum er ég að vonast til að sjá einhvern skrifa fallegt tappi til að gera þetta. Ég hef ekki prófað að sjá hvor leiðin er betri - iframe nálgunin eða JavaScript JavaScript SDK aðferð. Ef þú hefur greint ágæt tappi þarna úti til að sjá um þetta, láttu mig vita!

13 Comments

 1. 1

  Ég hef spurningu til þín, Bromance:

  Fyrir 2 kvöldum reyndi ég að leika mér með facebook like boxið mitt (áður facebook aðdáunargræjan) fyrir „hvernig á að gefa út bók af blús. vonandi ”aðdáendasíða og nú mun hún ekki hlaðast. Það gerir það sem það er að gera í Mashable núna ... eða VAR að gera fyrr síðdegis á laugardag.

  Er það andstætt ritgerð? GRRRR

 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5

  Það ættu alls ekki að vera nein átök - en það getur þurft meiriháttar lagfæringar á CSS til að staðsetja hnappinn þar sem þú þarft. Ég átti mjög erfitt.

 6. 6
 7. 7
 8. 8

  Jack, takk fyrir að deila þeim. Ég hafði ekki séð þann, lítur vel út. Ég verð að setja það upp og skoða það.

 9. 9
 10. 10

  En kóðinn virðist vera ófullkominn þar sem ég hef afritað þennan kóða á mu wp síðu. Ég held að ég þurfi að bæta við dóti til að það virki á síðunni minni.

 11. 11

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.