Mistókst: Microsoft Adcenter Labs og .NET

Fólk veltir fyrir sér af hverju mér finnst ekki gaman að forrita í ASP.NET. Það er vegna þess að í hvert skipti sem ég geri það fæ ég einhverja svona villusíðu. Ég reikna með því hvort góðir menn á Microsoft geta ekki þróað sínar eigin umsóknir án þess að gera það, hvernig ætla ég að fara ?! Úr spá um lýðfræði Microsoft Adcenter Labs:

spá um lýðfræði fyrir Microsoft adcenter

5 Comments

 1. 1

  Ég skil það ekki ... það er staðalvillusíða. Þú getur fengið það með hvaða forriti sem er (PHP, Ruby, Perl, etc ...) Það er í raun öruggara vegna þess að ólíkt PHP, sjálfgefið ASP.NET felur villuboðin svo það verði ekki fyrir heiminum og getur vefsvæðið þitt verið skotmark fyrir tölvuþrjóta.

  • 2

   Þú getur fengið villusíðu með hvaða vettvang sem er, örugglega Sameer. Kvörtun mín er sú að það sé MICROSOFT síða með MICROSOFT villu. Þeir ættu að skammast sín fyrir að hafa sett upp forrit sem villur, í ljósi þess að það eru þeir sem skrifuðu bæði IIS og ASP.NET.

 2. 3

  Ég skil mál þitt núna. Þú ert að segja að kenna eigi þessari tilteknu Microsoft-síðu.
  Allt í lagi punktur þinn er gildur, þeir ættu að sérsníða villusíðu sína (sem er léttvægt verkefni) en að koma raunverulega sökinni á .NET er vægast sagt óábyrgt. Það væri eins og að segja „Mér líkar ekki forritun í PHP vegna þess að PHP vefurinn er með venjulega villusíðu“ 😛

 3. 4

  Ég greip líka í Microsoft, Sameer :). Mér finnst villusíðurnar í IIS með tilliti til ASP.NET hræðilegar! Á öðrum tungumálum, þar á meðal PHP, ef kveikt er á villuaðgerð, fæ ég smáatriði varðandi villuna. Það virðist (mér) þegar ég prófa með ASP.NET það eina sem ég fæ er þetta config efni.

 4. 5

  Ahh okei núna skil ég. En hafðu í huga það hræðilega við hönnunina. Þeir fela viljandi raunveruleg villuboð. Þetta er vegna þess að þú vilt ekki að veikleikar þínir verði fyrir heiminum.

  Það sama með ASP.NET, sérðu skjáskotið sem þú ert með? Bættu einfaldlega við customErrors = slökkt þá gefur það þér nákvæm villuboð.

  Infact það er meira að segja plug and play villumeðferðareining sem þú getur hringt í Elmah sem mér finnst bara fallegt, lagði ég það til notkunar í vinnunni og það er æðislegt. Í þessu tilfelli er hægt að fela villuboðin fyrir gestum á síðunni, en það verður vel skráð og það er jafnvel hægt að setja það upp til að senda þér tölvupóst í hvert skipti sem ný villuboð birtast. Talaðu um ljúft 😉

  PS Mér líkar líka við PHP en eftir að hafa notað .NET í 2 ár í fullu starfi hefur það virkilega vaxið á mér 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.