Mistókst: Microsoft Adcenter Labs og .NET

Fólk veltir fyrir sér af hverju mér finnst ekki gaman að forrita í ASP.NET. Það er vegna þess að í hvert skipti sem ég geri það fæ ég einhverja svona villusíðu. Ég geri mér grein fyrir því hvort gott fólk á Microsoft geta ekki þróað sínar eigin umsóknir án þess að gera það, hvernig ætla ég að fara ?! Úr spá um Microsoft Adcenter Labs lýðfræði:

spá um lýðfræði fyrir Microsoft adcenter

5 Comments

 1. 1

  Ég skil það ekki… þetta er venjuleg villusíða. Þú getur fengið það með hvaða forriti sem er (PHP, Ruby, Perl, o.s.frv.) Það er í raun öruggara vegna þess að ólíkt PHP felur ASP.NET sjálfgefið villuboðin svo hún verði ekki fyrir heiminum og getur vefsvæðið þitt verið skotmark fyrir tölvusnápur.

  • 2

   Þú getur fengið villusíðu með hvaða vettvang sem er, örugglega Sameer. Kvörtun mín er sú að þetta sé MICROSOFT síða með MICROSOFT villu. Þeir ættu að skammast sín fyrir að hafa sett upp forrit sem villur, í ljósi þess að það eru þeir sem skrifuðu bæði IIS og ASP.NET.

 2. 3

  Ég skil pointið þitt núna. Þú ert að segja að þessari tilteknu Microsoft síðu eigi að kenna.
  Allt í lagi punkturinn þinn er gildur, þeir ættu að sérsníða villusíðuna sína (sem er léttvægt verkefni) en að setja sökina á .NET er vægast sagt óábyrgt. Það væri eins og að segja "Mér líkar ekki við forritun í PHP vegna þess að PHP síða er með venjulega villusíðu" 😛

 3. 4

  Ég fór líka að grafa hjá Microsoft, Sameer :). Mér finnst villusíðurnar í IIS með tilliti til ASP.NET vera hræðilegar! Á öðrum tungumálum, þar á meðal PHP, ef villumeðferð er á, fæ ég smáatriði varðandi villuna. Það virðist (mér) þegar ég prófa með ASP.NET allt sem ég fæ alltaf er þetta config dót.

 4. 5

  Ahh allt í lagi núna skil ég. En hafðu í huga að það er hræðilegt í hönnun. Þeir fela viljandi villuboðin. Þetta er vegna þess að þú vilt ekki að veikleikar þínir verði útsettir fyrir heiminum.

  Sama með ASP.NET, sérðu skjáskotið sem þú ert með? Bættu einfaldlega við customErrors=off þá mun það gefa þér nákvæmlega villuboðin.

  Reyndar er meira að segja plug and play villumeðferðareining sem þú getur hringt í Elmah sem mér finnst bara fallegt, ég stakk upp á því til notkunar í vinnunni og það er æðislegt. Í þessu tilfelli geturðu falið villuboðin frá gestum síðunnar, en þau verða fallega skráð og það er jafnvel hægt að setja upp til að senda þér tölvupóst í hvert sinn sem ný villuboð birtast. Talandi um sætt 😉

  PS mér líkar við PHP líka, en eftir að hafa notað .NET í 2 ár í fullu starfi hefur það vaxið á mér 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.