Hefurðu lent í því?

Rekast áEf þú hefur verið lesandi hér um tíma, þá veistu það Ég er ástfangin af StumbleUpon. Bloggið mitt heldur áfram að fá a mikill fjöldi gesta um Stumbleupon.

Almennt þykir fólki ekki gaman að því að auglýsa þínar eigin síður á síðum eins og StumbleUpon. Ég hef sent inn eigin færslur að undanförnu - en sjaldan. Ef ég hélt að færslan væri umdeild eða gæti vakið mikla athygli fyrir áhrif hennar gæti ég hrasað hana sjálf. Annars vona ég bara að öðrum líki við síðuna og gefi henni þumalfingur.

Sem sagt, það er ekkert að því að fara til baka og gefa þumalfingur fyrir síður sem aðrir hafa þegar lent á innan vefsíðu þinnar. Ef þú reynir að leita að léninu þínu eða vefsíðu innan StumbleUpon, þá finnur þú að leit þeirra er ansi aumkunarverð og takmörkuð við merkin sem notendur fylla út.

Hliðarpunktur: Ef ég væri StumbleUpon myndi ég gera það alveg innleiða Google sérsniðna leit sem tekjustofn.

Með því að nota Google geturðu þó auðveldlega fundið hverjar síður síðunnar þinnar hafa hrasað svo að þú getir kastað inn auka atkvæði! Fyrir bloggið mitt leita ég bara að:

síða: stumbleupon.com martech.zone

Þetta veitir mér lista yfir síður mínar sem aðrir hafa hrasað svo ég geti tekið þátt í annarri atkvæðagreiðslu. Sjálfsafgreiðsla? Kannski - en ég halla mér í þá átt að það sé í lagi vegna þess að einhver annar hefur þegar talið embættið verðugt að hrasa.

Ef þú ert á StumbleUpon, vertu viss um að gera það Bættu mér við sem vini.

5 Comments

 1. 1

  Takk fyrir þessa færslu. Ég hafði prófað að gera þetta áður en fékk ekki setningafræði Google rétt eða eitthvað. Og það er rétt hjá þér; StumbleUpon ætti að bæta leitargetu sína. Ég held að það væri líka frábært ef StumbleUpon leyfði þér að gera tilkall til eigin blogga svo þú getir gerst áskrifandi að uppfærslu hvenær sem er að einhver hrasaði einni af þínum eigin síðum.

 2. 2

  Google greindi ekki allar síður á síðunni minni sem sendar voru SU.

  Eins og þú, trúi ég eindregið á SU þar sem það leggur til hámarks umferð á bloggið mitt.

 3. 3

  Ég skráði mig bara á reikning vegna þess að allir segja að það sé svo frábær leið til að keyra umferð. Ég var að fletta í gegnum prófílinn minn og er í vandræðum með að byrja, virðist svolítið ruglingslegt. Mælir þú með einhverjum leiðbeiningum til að skoða og lesa til að byrja best og læra hvernig á að stjórna þeim?

 4. 4
  • 5

   Benwaynet,

   Til að nýta þér StumbleUpon virkilega, vertu viss um að detta þar inn og nota það nokkrum sinnum í viku til að bekkja síður sem þú lendir í. Þegar þú hefur byggt upp góða prófíl tel ég að áhrif þín muni batna. Ekki hrasa ekki þínar eigin síður, þó! Það verður að mestu hunsað.

   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.