Hefurðu lent í því?

Rekast áEf þú hefur verið lesandi hér um tíma, þá veistu það Ég er ástfangin af StumbleUpon. Bloggið mitt heldur áfram að fá a mikill fjöldi gesta um Stumbleupon.

Almennt þykir fólki ekki gaman að því að auglýsa eigin síður á síðum eins og StumbleUpon. Ég hef sent inn eigin færslur að undanförnu - en sjaldan. Ef ég hélt að færslan væri umdeild eða gæti vakið mikla athygli fyrir áhrif hennar gæti ég hrasað hana sjálf. Annars vona ég bara að öðrum líki við síðuna og gefi henni þumalfingur.

Sem sagt, það er ekkert að því að fara til baka og gefa þumalfingur fyrir síður sem aðrir hafa þegar lent í á vefsíðu þinni. Ef þú reynir að leita að léninu þínu eða vefsíðu innan StumbleUpon, þá finnur þú að leit þeirra er ansi aumkunarverð og takmörkuð við merkin sem notendur fylla út.

Hliðarpunktur: Ef ég væri StumbleUpon myndi ég gera það alveg innleiða Google sérsniðna leit sem tekjustofn.

Með því að nota Google, þá geturðu auðveldlega fundið hverjar síður síðunnar þinnar hafa hrasað svo þú getir hent aukalega atkvæði! Fyrir bloggið mitt leita ég bara að:

síða: stumbleupon.com martech.zone

Þetta veitir mér lista yfir síður mínar sem aðrir hafa hrasað svo ég geti tekið þátt í annarri atkvæðagreiðslu. Sjálfsafgreiðsla? Kannski - en ég halla mér í þá átt að það sé í lagi vegna þess að einhver annar hefur þegar talið embættið verðugt að hrasa.

Ef þú ert á StumbleUpon, vertu viss um að gera það Bættu mér við sem vini.

5 Comments

 1. 1

  Takk fyrir þessa færslu. Ég hafði reynt að gera þetta áður en náði ekki Google setningafræðinni rétt eða eitthvað. Og það er rétt hjá þér; StumbleUpon ætti að bæta leitargetu sína. Ég held að það væri líka frábært ef StumbleUpon myndi leyfa þér að gera tilkall til þín eigin blogg svo að þú gætir gerst áskrifandi að uppfærslu hvenær sem einhver hrasaði á einni af þínum eigin síðum.

 2. 2

  Google fann ekki allar síðurnar á síðunni minni sem voru sendar til SU.

  Eins og þú hef ég mikla trú á SU þar sem það stuðlar að hámarks umferð á bloggið mitt.

 3. 3

  Ég skráði mig bara fyrir reikning vegna þess að allir segja að þetta sé svo frábær leið til að keyra umferð. Ég var að fletta í gegnum prófílinn minn og á í vandræðum með að byrja, virðist svolítið ruglingslegt. Mælir þú með einhverjum leiðbeiningum til að skoða og lesa til að byrja sem best og læra hvernig á að nota það?

 4. 4
  • 5

   benwaynet,

   Til að nýta StumbleUpon virkilega, vertu viss um að kíkja þar inn og nota það nokkrum sinnum í viku til að gefa einkunn á síðum sem þú rekst á. Þegar þú hefur byggt upp góðan prófíl tel ég að áhrif þín muni batna. Ekki bara hrasa þínar eigin síður! Það verður að mestu hunsað.

   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.