Finndu Visio ... aka ... Fólk veltir fyrir sér af hverju ég er á Mac

Fólk veltir fyrir sér af hverju ég nota ekki Microsoft eins mikið og áður. Sumir halda að allt PC / Mac hluturinn sé bara brandari. Ég hélt að PC á móti Mac hlutur var bara brandari líka. Það er ekki. Ég hef verið á Mac núna opinberlega fyrir eitt ár.

Og ég er skemmdur.

Það versta við að vinna á Mac er að þurfa að vinna á tölvu líka. Ég geri það alla daga í vinnunni. Ég hlóð nýlega Vista (það er ennþá bluescreens eftir dvala) og þurfti að hlaða niður og setja upp Microsoft Visio Standard Edition aftur. Auðvelt, ekki satt? Ég keypti það frá Microsoft á netinu svo ég mun bara hlaða því niður aftur og setja það upp aftur.

Ég fer á rökrétta staðinn, Microsoft Download Center. Það er Silverlight beta af Microsoft Download Center svo ég fer í það! Ég slæ einfaldlega „Visio“ í „leit niðurhal“ reitinn. Hér er það sem kemur fyrst upp með 119 niðurstöður:
Beta fyrir Microsoft niðurhalsmiðstöð - Leitin að Visio

Hver er fyrsta stigs niðurstaðan? Alls ekki Visio ... það er 2007 Microsoft Office viðbót: Microsoft Vista sem PDF eða XPS. Ha? (Ég ætla ekki einu sinni að reyna að átta mig á því hvers vegna fyrsta niðurstaðan var stig nr. 31). Svo ég las og raðaði og las og raðaði og stækkaði til að sýna 100 niðurstöður ... Ég finn hvergi Visio ... bara nokkra áhorfendur og fullt af öðru vitleysu.

Farið á skrifstofusíðuna! Þar sem ég keypti Visio á netinu reiknaði ég með að ég myndi geta farið aftur í verslunina í gegnum Microsoft. Ég fussast aðeins, en mér finnst það ... Visio Standard Edition. Og til vinstri skenkur… Fyrri kaup! Yahoo !!!! ... er ... ég meina Wahooo !!! Ég smelli á Fyrri kaup og reikningsnúmerið mitt birtist. Já !!!! Næstum þar!!!! Ég smelli á kaupin og þetta fæ ég:
Microsoft Office niðurhal með Digital River Broken

Átjs. Ég er að nota Internet Explorer 7 jafnvel ... ekki einu sinni að hætta þessu á Firefox. Ég hreinsa smákökurnar mínar. Ég fletti til baka, smelli á reikninginn minn ... og….
Microsoft Office niðurhal með Digital River Broken

Þú sogar Microsoft! Á vefnum og utan ... þú sjúga! Nú get ég ekki unnið verkefnið mitt í dag með hugbúnaðinum sem ég er vonsvikinn yfir að þú lét mig uppfæra sem kostaði mig 150 $ í viðbót sem ég get ekki hlaðið niður og get ekki notað.

Fólk veltir virkilega fyrir sér af hverju ég er á Mac.

Engin furða hvers vegna Microsoft vörumerkið er á niðurleið. Það kæmi mér á óvart að læra hvort starfsmenn Microsoft þurftu jafnvel að nota eigin vörur sínar, ekki á netinu eða ekki.

12 Comments

 1. 1

  Já, ég er líka veikur fyrir M $ vitleysu. Ég stökk nýlega á Outlook 07 og fór til Mozillas Thunderbird .. Feginn að ég gerði það. Einnig að fara að setja opinn skrifstofu fljótlega til að losna við restina af M $ skrifstofusorpi.

  Hugleiddi virkilega að taka stökkið og nota ekkert nema linux á vélunum mínum núna. Það hefur orðið mjög notendavænt upp seint og flestir winblows hugbúnaður hefur Linux samhæft val þessa daga.

  Ekki viss um hvort ég sé nógu hugrakkur til að fá mér mac tho.

 2. 2

  Þvílík martröð !!! Microsh * te! Þegar við fólk lærum…. Microsoft ætlar að vera í ALVÖRUM vandræðum þegar fyrirtækjasamfélagið gerir sér skyndilega grein fyrir því að þeir munu spara tíma og peninga þegar þeir skipta yfir í Mac og hætta að nota Microsoft vörur.

 3. 3

  Og þó, þegar ég las greinina, þá hefur Google Ads hlekkur þinn neðst í færslunni þinni hlekk til að kaupa Office 2003 og 2007.

  Og Mac auglýsingar á hliðinni, blandaðar öðrum Office viðbótum.

  Stundum er mjög skemmtilegt hvernig sjálfvirkur auglýsingakóði getur skotið upp kollinum á áhugaverðustu stundum. Færsla þín ásamt „tímanlegum“ auglýsingum gerði kvöldið mitt 🙂

 4. 5

  Open Office er hér 2.4 og 3.0 verður jafnvel einu skrefi betra. Það eru líka viðbætur svo maður getur notað LaTeX í það nú til dags ...

 5. 6
  • 7

   Ég hef líka gengið vel með OmniGraffle Pro, Jason. Ég vildi að það væri fullkomlega samhæft við Visio (eða öfugt) þó! Ég er með viðskiptavini sem nota Visio.

 6. 8
 7. 10

  Ég hef verið í mjög fáum vandamálum með Microsoft vörur. Ó, ég hef haft nóg af vandamálum á netinu, en ekkert gagnrýnið. Vegna almennrar óáreiðanleika internetsins vil ég frekar hafa eintök af öllum forritunum sem ég kaupi, sérstaklega þegar þau eru dýr. Old school, ég veit.

  Það er kaldhæðnislegt en ég hef átt í meiri vandræðum með Mac og Linux en Windows og opinn forrit virðist aldrei virka rétt hjá mér. Það er vissulega ekki vegna skorts á tækniþekkingu (ég hef notað tölvur frá dögum DOS).

  Einnig hvers vegna kemur fólk í stað persóna þegar það skrifar „Microsoft“? Ég meina, það er ekki eins og stafsetning á því muni á einhvern hátt auka óheilagt vald Bill Gates til að stjórna heiminum. Það lítur bara út fyrir að vera kjánalegt.

  • 11

   Hæ Cody,

   Þessi færsla var stór risastór útrás vegna gremju minnar vegna síðunnar þeirra. Ég held að tengingin sé sú að Microsoft er nokkuð aftengt notendum þeirra. Mál mitt snerist ekki um hugbúnaðinn (að þessu sinni;), það snerist í raun um þjónustu við viðskiptavini.

   Svo lengi sem ég man hefur þetta alltaf verið þannig. Microsoft hefur verið nokkuð óaðgengilegt og hefur fyrirskipað stefnuna ... hluti eins og að hafa vafra sem gilti ekki staðla, byggja upp öryggislíkön sem aðeins unnu með Microsoft-forritum og hunsa aðra staðla - eins og skjalastaðla.

   Ég ber mikla virðingu fyrir því sem þeir hafa áorkað en ég trúi því að fjandskapur þeirra gagnvart öðrum í geimnum sé að verða sem bestur af þeim. Ein líta á Steve Ballmer myndband stafar það fyrir mig!

   Ekki misskilja mig, Jobs hefur líka sérkenni. Hann er dúkur ef þú lest nýjasta Wired tímaritið. En ég held að athygli hans beinist mun betur að því að breyta óbreyttu ástandi og reyna að gera hlutina auðveldari og stílhreinari fyrir „sértrúarsöfnuðinn“.

   Skál!
   Doug

 8. 12

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.