Finndu Visio ... aka ... Fólk veltir fyrir sér af hverju ég er á Mac

Fólk veltir fyrir sér af hverju ég nota ekki Microsoft eins mikið og áður. Sumir halda að allt PC / Mac hluturinn sé bara brandari. Ég hélt að PC á móti Mac hlutur var bara brandari líka. Það er ekki. Ég hef verið á Mac núna opinberlega fyrir eitt ár.

Og ég er skemmdur.

Það versta við að vinna á Mac er að þurfa að vinna á tölvu líka. Ég geri það alla daga í vinnunni. Ég hlóð nýlega Vista (það er ennþá bluescreens eftir dvala) og þurfti að hlaða niður og setja upp Microsoft Visio Standard Edition aftur. Auðvelt, ekki satt? Ég keypti það frá Microsoft á netinu svo ég mun bara hlaða því niður aftur og setja það upp aftur.

Ég fer á rökrétta staðinn, Microsoft Download Center. Það er Silverlight beta af Microsoft Download Center svo ég fer í það! Ég slæ einfaldlega „Visio“ í „leit niðurhal“ reitinn. Hér er það sem kemur fyrst upp með 119 niðurstöður:
Beta fyrir Microsoft niðurhalsmiðstöð - Leitin að Visio

Hver er fyrsta stigs niðurstaðan? Alls ekki Visio ... það er 2007 Microsoft Office viðbót: Microsoft Vista sem PDF eða XPS. Ha? (Ég ætla ekki einu sinni að reyna að átta mig á því hvers vegna fyrsta niðurstaðan var stig nr. 31). Svo ég las og raðaði og las og raðaði og stækkaði til að sýna 100 niðurstöður ... Ég finn hvergi Visio ... bara nokkra áhorfendur og fullt af öðru vitleysu.

Farið á skrifstofusíðuna! Þar sem ég keypti Visio á netinu reiknaði ég með að ég myndi geta farið aftur í verslunina í gegnum Microsoft. Ég fussast aðeins, en mér finnst það ... Visio Standard Edition. Og til vinstri skenkur… Fyrri kaup! Yahoo !!!! ... er ... ég meina Wahooo !!! Ég smelli á Fyrri kaup og reikningsnúmerið mitt birtist. Já !!!! Næstum þar!!!! Ég smelli á kaupin og þetta fæ ég:
Microsoft Office niðurhal með Digital River Broken

Átjs. Ég er að nota Internet Explorer 7 jafnvel ... ekki einu sinni að hætta þessu á Firefox. Ég hreinsa smákökurnar mínar. Ég fletti til baka, smelli á reikninginn minn ... og….
Microsoft Office niðurhal með Digital River Broken

Þú sogar Microsoft! Á vefnum og utan ... þú sjúga! Nú get ég ekki unnið verkefnið mitt í dag með hugbúnaðinum sem ég er vonsvikinn yfir að þú lét mig uppfæra sem kostaði mig 150 $ í viðbót sem ég get ekki hlaðið niður og get ekki notað.

Fólk veltir virkilega fyrir sér af hverju ég er á Mac.

Engin furða hvers vegna Microsoft vörumerkið er á niðurleið. Það kæmi mér á óvart að læra hvort starfsmenn Microsoft þurftu jafnvel að nota eigin vörur sínar, ekki á netinu eða ekki.

12 Comments

 1. 1

  Já, ég er líka sjúkur í M$ drasl. Ég stökk nýlega af stað á Outlook 07 og fór á Mozillas Thunderbird.. Glaður að ég gerði það. Ætla líka að setja upp opna skrifstofu fljótlega til að losna við restina af M$ skrifstofusorpi.

  Er virkilega að íhuga að taka stökkið og nota ekkert nema linux á vélunum mínum núna. Það hefur orðið mjög notendavænt upp á síðkastið og flestir winblows hugbúnaður er með linux samhæfan valkost þessa dagana.

  Ekki viss hvort ég sé nógu hugrakkur til að fá mér mac tho.

 2. 2

  Þvílík martröð!!! Microsh*te! Þegar við fólk lærum…. Microsoft á eftir að lenda í MIKIÐ vandræðum þegar fyrirtækjasamfélagið áttar sig skyndilega á því að þeir munu spara tíma og peninga þegar þeir skipta yfir í Mac og hætta að nota Microsoft vörur.

 3. 3

  Og samt, þegar ég las niður greinina, er Google Ads hlekkurinn þinn neðst í færslunni þinni með tengla til að kaupa Office 2003 og 2007.

  Og Mac auglýsingar til hliðar, blandað saman við önnur Office viðbót.

  Stundum er mjög skemmtilegt hvernig sjálfvirkur auglýsingakóði getur skotið upp kollinum á áhugaverðustu tímum. Færslan þín ásamt „tímabærum“ auglýsingum gerði kvöldið mitt 🙂

 4. 5
 5. 6
  • 7

   Mér hefur líka gengið vel með OmniGraffle Pro, Jason. Ég vildi að það væri fullkomlega skráarsamhæft við Visio (eða öfugt), þó! Ég er með viðskiptavini sem nota Visio.

 6. 8
 7. 10

  Ég hef átt í mjög fáum vandræðum með Microsoft vörur. Ó, ég hef átt í mörg vandamál á netinu, en ekkert alvarlegt. Vegna almenns óáreiðanleika internetsins vil ég helst hafa prentuð afrit af öllum forritum sem ég kaupi, sérstaklega þegar þau eru dýr. Old school, ég veit.

  Það er kaldhæðnislegt, en ég hef átt í meiri vandræðum með Mac og Linux en með Windows, og opinn hugbúnaður virðist aldrei virka rétt hjá mér. Það er svo sannarlega ekki vegna skorts á tæknikunnáttu (ég hef notað tölvur síðan á dögum DOS).

  Einnig, hvers vegna skiptir fólk út persónum þegar þeir skrifa „Microsoft“? Ég meina, það er ekki eins og það að stafsetja það í raun og veru muni á einhvern hátt auka vanheilagt vald Bill Gates til að stjórna heiminum. Það lítur bara asnalega út.

  • 11

   Hæ Cody,

   Þessi færsla var stór risastór útrás yfir gremju minni með síðuna þeirra. Ég held að tengingin sé sú að Microsoft er nokkuð ótengdur notendum sínum. Málið mitt snerist ekki um hugbúnaðinn (að þessu sinni ;), það snerist í raun um þjónustu við viðskiptavini.

   Frá því ég man eftir mér hefur það alltaf verið þannig. Microsoft hefur verið að nokkru leyti óaðgengilegt og hefur ráðið stefnunni... hluti eins og að hafa vafra sem uppfyllti ekki staðla, byggja upp öryggislíkön sem virkuðu aðeins með Microsoft-undirstaða forritum og hunsa aðra staðla - eins og skjalastaðla.

   Ég ber mikla virðingu fyrir því sem þeir hafa áorkað, en ég trúi því að andúð þeirra á öðrum í rýminu sé að ná því besta úr þeim. Eitt augnablik á Steve Ballmer myndband segir það út fyrir mig!

   Ekki misskilja mig, Jobs hefur sína sérkenni líka. Hann er snillingur ef þú lest nýjasta Wired tímaritið. En ég held að athygli hans beinist miklu betur að því að breyta óbreyttu ástandi og reyna að gera hlutina auðveldari og stílhreinari fyrir 'sértrúarsöfnuðinn' hans.

   Skál!
   Doug

 8. 12

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.