Fjárfestu í fólki. Þú verður ekki fyrir vonbrigðum.

Depositphotos8874763 m 2015

Ég hef grínast með allnokkra menn að frá skilnaði mínum (og upplausn allra veraldlegra eigna í kjölfarið) hafi ég eytt síðustu 5 árum mínum í að fjárfesta í fólki. Það kann að hljóma mjög einkennilega og vonandi ekki eigingirni, en ég finn að með því að beina athygli minni að leiðbeinendum, vinum og fjölskyldu - að ég mun lifa miklu frjósamara lífi.

Vinur minn, Troy, spurði mig í gærkvöldi hvað ég eyddi mestum tíma mínum í að hugsa um. Fyrir 5 eða 10 árum gæti það verið vinna, peningar eða næsta „leikfang“. En ég svaraði honum heiðarlega að það væru börnin mín. Sonur minn er nú þegar að forskoða nokkur forrit í ÍU og verður á efri ári. Dóttir mín er líka farin að móta hugsanir sínar til framtíðar - hugsa um innréttingar eða list og handverk. Ég efast ekki hvað börnin mín gera að þau nái árangri í því. Stundum kvarta börnin mín yfir öllum þeim tíma sem ég eyði í tölvunni eða í vinnunni - en sannleikurinn er sá að það er ekki of mikill tími sem líður í gegnum daginn minn án þess að velta fyrir mér hvað ég er ótrúlega blessaður faðir.

Fólk heldur að börnin mín séu svo frábær mín vegna. Það fær mig til að hlæja ... ég held að það sé alls ekki raunin. Ég hef verið umkringdur síðustu ár af yndislegum leiðbeinendum, vinum, fjölskyldu og stundum fagfólki til að hjálpa mér við að ala upp börnin mín. Eins eiga þau frábæra móður sem hefur deilt þeim með reynslu sinni til að hjálpa þeim að öðlast innsýn svo þau eigi ekki á hættu að taka sömu ákvarðanir í lífi sínu. Fyrir mér er það fjárfesting sem borgar sig betur en nokkur dollar sem ég mun nokkurn tíma græða í lífinu. Ég myndi glaður lifa fátæktarlífi ef ég veit að börnin mín, fjölskylda mín og vinir eru hamingjusamir.

Svo ... þetta eru fjárfestingar mínar í lífinu. Ég held að ég sé með um 30 síður núna sem ég hýsi fyrir vini og vandamenn. Það er eitthvað sem ég hef í raun ekki eins mikinn tíma og ég vildi, en ég reyni að gera það besta sem ég get með þeim úrræðum sem ég hef. Það er mín litla fjárfesting í hamingju þeirra.

Í dag opnaði ég blogg fyrir vin minn, Pat Coyle. Pat er manneskja sem ég hafði ánægju af að vinna með í nokkra mánuði. Skilningur hans á fjölskyldu, Guði, starfi og markaðssetningu eru hlutir sem mér þykir vænt um sem vinur. Ég get ekki sagt þér hversu mikið ég lærði og hafði gaman af því að vinna með Pat þennan stutta tíma sem ég gerði. Svo ... ég henti fjárfestingu að hætti hans ... setti blogg upp á http://www.patcoyle.net. Blogg Pat heitir „Líf mitt sem viðskiptavinur“. Kannski var það svolítið eigingirni að setja upp bloggsíðu Pat og snúa handleggnum á sér til að halda áfram að senda! Sannleikurinn er, ég er bara að leita að því að fá meira af þeim ráðum frá Pat sem ég fékk á hverjum degi þegar ég vann með honum! Hvort heldur sem er - ég vona að þú skoðir líka blogg Pat.

Fjárfestu í fólki! Þú verður aldrei svekktur.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.