Fylgdu eftir markaðshlutdeild vafra frá Colts.com

Þegar ég skrifaði færsluna á Markaðshlutdeild vafra, mikið af viðbrögðum við færslunni var að ég ætti ekki að treysta tölfræðinni á W3Schools.com. Ég efaðist virkilega um þessi viðbrögð ... af hverju í ósköpunum myndu tölfræðilegar upplýsingar vera mismunandi frá vefsíðu til vefsíðu?

Jæja, takk fyrir þátttakendur ... Ég komst að því að það skiptir raunverulega máli! Ég lét góða vini Pat Coyle senda tölvupóst og spurði hvort hann væri til í að deila tölfræði frá Colts.com. Hugsun mín var ákafur íþróttaáhugamaður er líklega töluvert frábrugðinn einhverjum sem heimsækir vefsíðu um Web Technologies og væri góður samanburðarhópur til að mæla á móti. Og það var það! Eftirfarandi tölfræði er byggð á síðustu 870,000 gestum Colts.com:

Markaðshlutdeild gesta í vafra frá Colts.com:

Colts.com vafraupplýsingar - Ítarlegar

Markaðshlutdeild gesta í vafra frá Colts.com - Yfirlit:

Colts.com vafraupplýsingar

Hvað JavaScript varðar, þá sýnir það samt mikla skarpskyggni:

JavaScript tölfræði Colts.com

Hver vissi?! Ég mun fylgjast mun meira með óháðum tölfræðilegum hlutdeildarskýrslum héðan í frá þegar ég skoða þær frekar en að gera forsendur um heildar markaðshlutdeild. Til hliðar eru hér tölfræði bloggsins míns fyrir síðasta mánuð. Ég hef reyndar aldrei skoðað þá áður en þú munt sjá talsverðan mun!

Vafraupplýsingar fyrir gesti mína:

Upplýsingar um vafra minn

6 Comments

 1. 1

  Ég hef heyrt þetta líka og þó það sé skynsamlegt gæti maður sagt að hver síða muni búa til mismunandi vafraútbreiðslu vegna einstakra áhorfenda. Mig langar að hugsa til þess að ef þú myndir fara með allar tölur á vinsælustu vefsíðurnar og sameina þær, þá færðu það sem þær fengu. (Ég hef ekki skoðað gagnaveituna þeirra sjálfur).

  Ég veit að margir bloggarar eru stilltir á Firefox en Colts fá almennu fjöldann.

  Frábært gagnasett, takk fyrir samnýtingu. Fín línurit líka 🙂

 2. 2
 3. 4

  Hey Doug,

  Ég er feginn að þú fórst yfir þetta með mismunandi tölfræði en W3Schools, ég var að fara að skrifa harðorða athugasemd við þá færslu!

  Aðalatriðið sem raunverulega hefur verið afhjúpað hér er að eina tölfræðin sem skiptir máli er sú fyrir síðuna sem þú ert að íhuga á þeim tíma. Ef til dæmis hvorki vefsíðan þín né Colts síða virkuðu í IE, þá hefðu Colts miklu meiri vandamál en þú. Hver síða verður að vinna með áhorfendum sínum og þeim vöfrum sem þeir nota.

  Sem heildarmæling á hlutdeild vafra um þessar mundir, bara til að sjá hvernig Mozilla hefur það, þá vil ég sjá tölfræði Google um vafra!

 4. 5

  Tölvunördar nota örugglega Firefox meira en meðaltal shmoe. Ég nota bæði. Ég nota aðeins IE núna því ég er vanur því, en ég er hægt og rólega að færast meira í átt að Firefox. Sérstaklega undanfarið eftir að hafa lent í spilliforritum tvisvar á einum mánuði meðan ég notaði IE.

 5. 6

  Takk fyrir þessa færslu! Allt sem ég hef séð til þessa er tölfræði frá tækniþungum síðum, þannig að notendur eru líklega líklegri til að hafa háa upplausn og annan vafra fyrir utan IE. Mig langar að sjá hver meðalskjáupplausnin er á colts.com ... Mig langar virkilega að komast í burtu frá desiging í 800x og nota 1024x sem grunnlínu mína

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.