Fylgdu eftir markaðshlutdeild vafra frá Colts.com

Þegar ég skrifaði færsluna á Markaðshlutdeild vafra, mikið af viðbrögðum við færslunni var að ég ætti ekki að treysta tölfræðinni á W3Schools.com. Ég efaðist raunverulega um þessi viðbrögð ... af hverju í ósköpunum myndu tölfræðilegar upplýsingar vera mismunandi frá vefsíðu til vefsíðu?

Jæja, takk fyrir þátttakendur ... Ég komst að því að það skiptir raunverulega máli! Ég lét góðan vin Pat Coyle senda tölvupóst og spurði hvort hann væri til í að deila tölfræði frá Colts.com. Hugsun mín var ákafur íþróttaáhugamaður er líklega töluvert frábrugðinn einhverjum sem heimsækir vefsíðu um Web Technologies og væri góður samanburðarhópur til að mæla á móti. Og það var það! Eftirfarandi tölfræði er byggð á síðustu 870,000 gestum Colts.com:

Markaðshlutdeild gesta í vafra frá Colts.com:

Colts.com vafraupplýsingar - Ítarlegar

Markaðshlutdeild gesta í vafra frá Colts.com - Yfirlit:

Colts.com vafraupplýsingar

Hvað JavaScript varðar, þá sýnir það samt mikla skarpskyggni:

JavaScript tölfræði Colts.com

Hver vissi?! Ég mun fylgjast mun meira með óháðum tölfræðilegum hlutdeildartölvum héðan í frá þegar ég skoða þær frekar en að gera forsendur fyrir heildar markaðshlutdeild. Til hliðar eru hér tölfræði bloggsins míns fyrir síðasta mánuð. Ég hef eiginlega aldrei skoðað þá áður en þú munt sjá talsverðan mun!

Vafraupplýsingar fyrir gesti mína:

Upplýsingar um vafra minn

6 Comments

 1. 1

  Ég hef heyrt þetta líka, og þó að það sé skynsamlegt, gæti maður sagt að sérhver síða muni búa til mismunandi vafraútbreiðslu vegna einstaka áhorfenda. Mig langar að halda að ef þú færir alla tölfræðina á vinsælustu vefsíðurnar og sameinar þær, þá myndirðu fá það sem þær fengu. (Ég hef ekki skoðað gagnauppsprettu þeirra sjálfur).

  Ég veit að margir bloggarar eru stilltir á Firefox, en Colts fá almennan fjöldann.

  Frábært gagnasett, takk fyrir að deila. Flott graf líka 🙂

 2. 2
 3. 4

  Hæ Doug,

  Ég er ánægður með að þú endurskoðaðir þetta með mismunandi tölfræði en W3Schools, ég ætlaði að skrifa skelfilega athugasemd við þá færslu!

  Aðalatriðið sem hefur raunverulega verið afhjúpað hér er að eina tölfræðin sem skiptir máli eru þær fyrir síðuna sem þú ert að íhuga á þeim tíma. Ef til dæmis hvorki síðan þín né Colts síða virkaði í IE, þá myndu Colts eiga í miklu meiri vandamálum en þú. Hver síða þarf að vinna með áhorfendum sínum og vöfrum sem þeir nota.

  Sem heildarmælikvarði á vafrahlutdeild í augnablikinu, bara til að sjá hvernig Mozilla gengur, langar mig að sjá vafratölfræði Google!

 4. 5

  Tölvu nördar nota örugglega Firefox meira en meðal shmoe. Ég nota bæði. Ég nota aðeins IE núna vegna þess að ég er vanur því, en ég er hægt og rólega að færast meira í átt að Firefox. Sérstaklega undanfarið eftir að hafa lent í spilliforritum tvisvar á einum mánuði við notkun IE.

 5. 6

  Takk fyrir þessa færslu! Allt sem ég hef séð hingað til eru tölfræði frá tækniþungum síðum, þannig að notendur eru líklega líklegri til að vera með háa upplausn og annan vafra fyrir utan IE. Mig langar að sjá hver meðalupplausn skjásins á colts.com er... mig langar virkilega að komast í burtu frá hönnun fyrir 800x og nota 1024x sem grunnlínu

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.