Gleymdu framleiðslu Blackberry, vinnur fjölverkavinnsla

snjallsíminn

Í júlí síðastliðnum flutti ég í Brómber. Eftir því sem tíminn leið og ég fann og setti upp forrit varð það hægar og hægar. Það var eins og forrit væru önnur hugsun og Blackberry var aldrei hannað til að keyra þau.

Ekki misskilja mig, ég elskaði virkilega strauminn af kvakum (þökk sé nýja Twitter appinu), Facebook uppfærslum, símtölum og textaskilaboðum í einum glugga. Það sem ég réði ekki við var að reyna að hreinsa viðvaranirnar til að svara í raun símtali. Þegar ég kom að símtalinu var hringirinn minn í talhólfi. Ekkert gæti verið pirrandi. Eftir allt saman ... það er SÍMI!

Vandamálið er að ég þarf síma OG önnur verkfæri. Ég þarf Twitter, Facebook, LinkedIn, Evernote, Maps, Visual talhólf og fullt af öðrum tækjum til að koma mér í gegnum daginn. Ég er stöðugt að senda börnunum mínum sms og fæ skilaboð frá viðskiptavinum í gegnum allt EN símann minn. Mig vantar vél sem getur fjölverkað.

Ég er Apple gaur - með 2 MacBookPro, nýja Time Machine, AppleTV og skáp fullan af yfir Apple gömlum. Ég var Windows strákur í meira en áratug þegar vinur Bill Dawson talaði fyrirtæki sem við unnum fyrir að fá mér fyrsta MacBookPro minn. Ég hef aldrei litið til baka! Ég er ekki eðli Cult gaur eða snobb - ég kannast við að Apple er bara mjög frábært vegna þess að þeir stjórna vélbúnaðinum og hugbúnaðinum. Það er mikill kostur yfir fyrirtæki eins og Microsoft sem þarf að forrita uppblásið stýrikerfi sem keyrir á óendanlega mikið af vélbúnaði.

En ég fékk ekki iPhone. Ég keypti mér Droid. Við erum nú þegar með iPhone í húsinu - dóttir mín vildi hafa einn og þar sem hún er með mig vafinn um bleikuna, keypti ég hann fyrir hana. Í hvert skipti sem ég hringi í hana hljómar það eins og við séum að öskra með tvær dósir og band á milli okkar. Afsakið AT&T, gæði símtala þinna. Ég get alltaf sagt til um hvenær ég er að hringja í einhvern á iPhone vegna þess að hringihljóðið hljómar eins og gömul rispuð hljómplata sem spilast. Það er virkilega hræðilegt.

Ég valdi heldur ekki iPhone vegna sífellt pirrandi stjórnunar Apple á einræðisherra þegar kemur að forritum. Slæmur munnur þeirra á Adobe er ekkert nema lélegur smekkur ... Adobe hefur verið mjög gott fyrir Apple í gegnum tíðina. Ég vil heldur ekki þróa forrit í markmiði C. Ég reyndi. Það sýgur. Ég er búinn.

Ég vil frekar fara í öflugan síma með sveigjanleika, miklu samþættingu Google og forrita- og sérsniðnu frelsi. Ég gæti fyrirgert hluta af framleiðni sem ég hafði snemma með Blackberry ... en nú hef ég fjölverkavinnu í boði. Ég held að samsetningin geti verið þvottur til lengri tíma litið.

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.