Málfrelsi verndar ekki mannorð þitt

Skjár skot 2012 01 27 á 7.12.23 PM

Sam Montgomery er lesandi Martech Zone og hafði samband við mig varðandi sögu um ungan fótboltahæfileika að nafni Yuri Wright. Yuri var virkur ráðinn af Michigan-ríki ... allt þar til að sumir lesa kvak hans. The tíst birtast á Chat Sports og ekki öruggt fyrir vinnu (NSFW) ... bara að vita að þeir eru ansi dónalegir.

Yuri Wright, 4 stjörnu CB frá New Jersey, átti þó einu sinni að fara til Michigan í 2012 bekknum. Fyrr í þessum mánuði tók þjálfarateymið í Michigan dýpra í horfunum eftir að áhyggjufullur nemandi sendi skólanum orðrétt kvak sem Yuri hafði birt á Twitter reikning sinn sem voru bæði kynþátta og kynferðislega óásættanlegir.

Ég hef reyndar talað við nokkra háskóla um þetta og sagt nemendum það allt þeir taka upp á samfélagsmiðlum í dag er eitthvað sem mun hafa áhrif á atvinnuhorfur þeirra fram á veginn. Sumir eru hneykslaðir, margir telja það ósanngjarnt ... en staðreyndin er sú sem Nýliðar í Michigan eru bein speglun á háskóla þeirra.

Michigan valdi viðeigandi aðgerð miðað við aðstæður. Ég tel að herra Wright hafi líka lært erfiða lexíu. Ég er viss um að var bara að kjaftast við að ná í stig með fylgjendum sínum og fá smá hlátur. Ef hann væri grínisti væri hann í lagi ... en þar sem hann er nýliði í háskóla með mikla sýnileika er þetta það sem gerðist.

Sérhver starfsemi sem þú tekur á netinu hefur afleiðingar. Það er ástæðan fyrir því að það er í raun ekkert slíkt gagnsæi... það er meira ógagnsæi. Ég legg ekki mikið upp úr því að móðga fólk á netinu, en jafnvel ég missi fylgjendur af og til sem kæra mig ekki um húmorinn.

missti fylgismann

Þegar ég kvitta eitthvað risque er ég ekki bara að hætta á fylgismann, ég er líka að hætta á bakhjarla bloggs míns og viðskiptavinanna frá mínu markaðsstofa á heimleið. Það er engin leið að ég geti verið alveg gegnsær! Ég elska brandara utan litarins ... því meira sem pólitískt rangt er, því erfiðara hlæ ég venjulega. Það er bara mín skoðun, en sú staðreynd að allir eru svo fjandi ofnæmir þessa dagana er hræðilegur - sérstaklega þar sem líf okkar spilar á netinu.

Ég get lifað við þá staðreynd að ég missti fylgismann og kannski lesanda, en það truflaði mig samt. Það truflaði mig að það var einhver þarna úti sem ég hélt að ég væri einhver sem ég var ekki. En ég verð að setja það á eftir mér og halda áfram. Ég er ekki fullkominn, ég ætla að renna mér af og til. Og ... sumt fólk mun einfaldlega ekki una mér. Það er bara einföld staðreynd.

En ég er heppinn... ferill minn er ekki að hefjast. Ég er ekki nýliðinn eða starfsmaður neins. Ég get ekki ímyndað mér hvar ég væri í lífinu ef það væru Facebook myndir, Twitter - eða það sem verra er - Youtube þegar ég var á unglingsaldri. ég var alveg stjórnlaus. Ég myndi líklega stunda erfiða vinnu einhvers staðar!

Átti hann skilið annað tækifæri? Já ... við gerum það öll. Sem betur fer fékk hann einn þegar CU sótti hann:

Ég gerði gríðarleg mistök, “sagði Wright. „Ég lærði örugglega dýrmæta lexíu og ég lofa að ekkert slíkt mun nokkurn tíma gerast aftur. Allir sem þekkja mig vita að það er ekki minn raunverulegi karakter eða hver ég er í raun. Ég ætla ekki að sitja hér og reyna að koma með afsakanir fyrir því sem ég gerði. Ég ætla bara að vera maður og segja að ég hafi haft rangt fyrir mér og ég lærði af því.

Hver veit ... einhvern tíma gætirðu líka þurft annað tækifæri. Gerum ekki neitt brjálað þarna úti, gott fólk! Fólk fylgist með ... og margir hafa ekki húmor.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.