Takk guði fyrir vini!

Fyrir ykkur sem tókuð eftir því að ég hvarf af netinu um helgina biðst ég afsökunar á því að hafa ekki einu sinni sett inn minnismiða eða tvo. Við lentum í smá fjölskyldukreppu heima sem tók alla athygli mína og orku. Sama hversu mikilvægt blogg mitt er og að halda uppi orðspori mínu á netinu, þá er ekkert eins mikilvægt og fjölskyldan.

Ég er mjög þakklátur fyrir vini mína, á netinu og utan nets, á þessum krefjandi tímum. Ég var með töluvert mörg tölvupóst um helgina og spurði bara hvort allt væri í lagi. (Það er ekki í lagi ennþá, en það mun komast þangað.)

Talandi um vini, þetta er færsla sem ég hef ætlað að gera um stund. Góður vinur og félagi Bean Fiend, Jason Bean (engin tengsl) skrifaði færslu Be Douglas KarrVinur.

jasonbeandouglasskarr þumalfingur

Þetta byrjaði allt þegar Jason var að setja upp myndavélina sína til að taka tímasetta mynd af okkur tveimur. Ég hæðist að því að standa þarna með handlegginn í kringum sig og hann tók myndina. Okkur datt þá í hug að gera færslu og láta aðra „fylla út“ og vera vinur minn. Hérna eru viðbrögðin sem við fengum!

Ég er ekki að klappa honum í höfuðið, ég ætlaði að ýta honum af afgreiðsluborðinu og myndavélin náði því!
Ég er eiginlega ekki að klappa höfðinu á John Uhri, ég ætlaði að ýta honum af afgreiðsluborðinu og myndavélin náði því!

Ég hef hitt Lorraine og eiginmann hennar nokkrum sinnum og við höfum notið félagsskapar hvors annars. Ég held að við séum meira eins og sameinuð fjölskylda!
Ég hef kynnst Lorraine og eiginmanni hennar nokkrum sinnum á svæðisbundnum viðburðum og við höfum notið félagsskapar hvors annars töluvert (ég vona allavega að þeir hafi haft gaman af mínum!). Ég held að við séum meira eins og sameinuð fjölskylda!

Blogg Michelle er nýtt fyrir mér - en ég er nú þegar að njóta yfirvegaðs og persónulegs prósa hennar. Ég vona að við getum fundað með Michelle og fengið okkur þann kaffibolla!
Blogg Michelle er nýtt fyrir mér - en ég er nú þegar að njóta hennar hugsi og persónulega prósa. Ég vona að við getum fundað með Michelle og fengið okkur þann kaffibolla!

Podcaster á staðnum, og Darrin Snider, tónlistarfrumkvöðull, tók meira að segja tíma til að koma mér þangað! Ég hitti Darrin á ExactTarget og hafði mjög gaman af samtali okkar. Vona að ég fari yfir leiðir fljótlega!
Podcaster á staðnum og óvenjulegur tónlistarfrumkvöðull, Darrin Snider tók meira að segja tíma til að koma sér í verk! Ég hitti Darrin kl Nákvæmlega markmið og hafði mjög gaman af samtali okkar. Vona að ég fari fljótlega yfir leiðir aftur!

Þú getur samt komist í fjörið! Hér er frummynd sem þú getur Photoshop sjálfur í! Því fleiri vinir, því betra!

4 Comments

  1. 1

    Giska á að það þýðir að þú fékkst ekki það flotta Google viðbót við það heldur. Vona að hlutirnir séu að jafna sig enn meira þegar líður á daginn. Þú ert samt alveg rétt, ekkert mikilvægara en fjölskyldan mín. Áskorunin er hvernig á að halda jafnvægi á því að eyða tíma með fjölskyldunni og eyða tíma í að gera þá hluti sem þú þarft svo þú getir séð um og séð fyrir þeim líka. Ég er viss um að við sjáumst fljótt á The Bean Cup.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.