Viðvörun lögreglunnar í Garmin

LögreglanHérna er milljarða dollara hugmynd mín fyrir daginn!

Hvað ef Garmin (eða eitthvað af öðrum sjálfvirkt kortagerðartækjum) byggði upp leysir / ratsjárskynjara ásamt hnappi til að fanga einhvern sem tilkynnti staðsetningu hraðagildru eða lögreglumanns? Þannig áður en ég kemst að hraðagildrunni eða varða gatnamótum varar tækið við mér áður en ég er innan sviðs. Ef leysir / ratsjá tekur það ekki upp gæti einhver samt tilkynnt það með hnappnum. Skýrslan gæti verið á tímamælara ... birtist aðeins ef tilkynnt er innan klukkustundar.

Ég er ekki hraðakstur en mér finnst ég fá 1 miða á 1 eða 2 ára fresti. Með frábæra ökuferilsskrá fæ ég aldrei hlé. Það truflar mig vegna þess að hraðakstursmiðar snúast minna um að hægja á slæmum ökumönnum og verða öruggari og meira um að afla tekna fyrir svæðið. Það ætti ekki að vera markmið miða.

Þess vegna myndi ég elska aðferð til að forðast þau að öllu leyti. Ef ég gæti keypt svona tæki myndi ég gera það á morgun!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.