Geotoko: Fjölbreyttar herferðir

Skjámynd 2011 02 02 klukkan 6.01.39

Alltaf þegar ég gef mér tíma til að spjalla við vini í greininni þá læri ég alltaf um ný og ótrúleg verkfæri. Í dag var ég að tala við Pat Coyle. Pat heldur frumsýningu Íþróttamarkaðsskrifstofa, Coyle Media. Hann deildi Geotoko með mér - rauntímastaðað markaðssetning og greinandi pallur.

Það er alveg áhrifamikill verkfærasett sem sameinar getu til að markaðssetja notkun Foursquare, twitter og Gowalla með Facebook Staðir á leiðinni. Nú þetta Google staðir er að bæta við innritun, ég er viss um að það er líka á sjónarsviðinu!

Hér eru nokkur hápunktur af Geotoko síðunni:

 • Byggja kynningar á mörgum stöðum sem byggja á staðsetningu - Með þægilegri herferð töframaður Geotoko geturðu búið til spennandi staðsetningarmiðaðar kynningar fyrir Foursquare, Facebook Places og Gowalla innan nokkurra mínútna.
 • Lifandi gestagangur og hitakortatækni - Fáðu aðgang að öflugri rauntímastaðsetningu greinandi, greina innritunarhegðun notenda og safna samkeppnisgreindum með Geotoko Heat Map tækni.
 • Stjórnaðu mörgum stöðum á einum stað - Sendu og stjórnaðu auðveldlega þúsundum staða á einum öflugum vettvangi. Við munum sjálfkrafa samræma staðsetningar þínar við staði á Foursquare & Facebook Stöðum.

3 Comments

 1. 1
  • 2

   Þú veðjar, Pallian! Pat sagði að þið eruð líka í Vancouver. Ég fór reyndar í menntaskóla þarna uppi áður en ég flutti aftur til Bandaríkjanna. Í topp 3 borgum mínum í heiminum!

 2. 3

  Ég verð að segja að eftir að hafa séð myndbandademóið er ég nokkuð hrifinn af einfaldleika þessa forrits. Ég er ekki viss um hverjir helstu keppinautar þeirra væru en það verður örugglega sterkara viðskiptamál að safna saman reikningum og bjóða upp á einnota lausn til að framkvæma og stjórna herferðum og tilboðum. Það er annað gangsetning frá Boston sem ég get hugsað mér að kallast OfferedLocal sem er nokkuð svipað líka. Gæti verið þess virði að skoða það líka. Góð umsögn, Doug.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.