Vertu ótengdur, losaðu úr sambandi, að minnsta kosti um stund

26191 382605561446 708821446 4320430 6102231 n e1271363635124
Þetta er ekki lager mynd. Það er fótur minn í hengirúmi á strönd í Hondúras. Engin klefi, engin fartölva, engin vandamál mán.
Ég komst fyrst á netið og fékk fyrsta netfangið mitt snemma árs 1995. Seint á árinu 95 setti ég upp netfangið mitt Vefhönnunarviðskipti. Að hafa mitt eigið fyrirtæki þýddi að vera á netinu og vera til staðar fyrir viðskiptavini mína allan tímann. Ég var alltaf tengdur. Jafnvel í fríi kom ég með núna vintage NEC fartölva. Þegar fram liðu stundir fór ég í ýmis sprotafyrirtæki. Jafnvel þá þegar ég var í fríi var búist við að ég eyði að minnsta kosti hluta af tíma mínum í að skoða „brýna“ tölvupósta og kalla til mikilvæga fundi. Og ég gerði það.

En síðustu vikuna tók ég skemmtisiglingu um Karabíska hafið og gerði eitthvað sem ég hafði ekki gert í 15 ár. Ég fór algerlega af ristinni. Enginn tölvupóstur. Enginn farsími. Í nákvæmlega 7 daga og 10 tíma. Það var einkennilegt í fyrstu. En þegar á heildina er litið var þetta frábært, það var að losna. Í faglegu samhengi hafði ég hjálp frá vinnufélögum sem fjölluðu um öll brýn mál sem komu upp. Persónulega var ég oft að ná í iPhone sem var ekki í vasanum til að fá þær augnabliksupplýsingar sem ég hélt að ég þyrfti. Tækjabúnaður minn var ekki til staðar og eftir smá tíma venst ég því. Snemma í vikunni var ég að tala við viðskiptatengilið og nefndi frí mitt sem ekki er tengt. Hún sagðist stundum eiga „afeitrun“ helgar þar sem hún kannaði alls ekki „krækiberið“. Hún sagði að það væri frábært og ég er sammála því. Prófaðu það..tengdu..detox..njóttu vorsins.

26191 382605561446 708821446 4320430 6102231 n e1271363635124

Þetta er ekki lager mynd. Það er fótur minn í hengirúmi á strönd í Hondúras. Engin klefi, engin fartölva, engin vandamál mán.

2 Comments

 1. 1

  Steve,

  Til hamingju með fríið. Ég held að stundum verðum við grafin svo djúpt í vandamálunum sem við erum að vinna að að við stígum ekki skref aftur á bak. Stundum gerir útsýnið úr fjarlægð hlutina til að líta mun skýrari út! Frábær mynd!

  Doug

 2. 2

  Mér fannst gaman að lesa þessa færslu. Mér finnst virkilega að þú hafir haft gaman af fríinu þínu. Burt frá tölvunni, fjarri öllum vandamálum. Hvernig ég vildi að ég gæti fengið fríið mitt fljótlega. Í bili verð ég enn að klára önnur verkefni.
  Frábær mynd örugglega!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.