GetProspect: Finndu B2B netföng og hafðu umsjón með framtíðarlistum

Finndu horfur

Eins mikið og mér líkar ekki við ruslpóst, verð ég að viðurkenna að það eru stundum sem fólk hefur fundið netfangið mitt og haft samband við mig vegna lögmætra viðskipta. Reyndar hef ég í raun ráðið nokkra verktaka og keypt nokkra palla af þessum óumbeðnu útpósti sem sendur var til mín.

Að því sögðu, ég býst við svolítið virðingu í þessum samskiptum:

  • Rannsókn - Ég vil vita að ég var auðkenndur sérstaklega í ákveðnum tilgangi.
  • Personalization - Ég vil að viðkomandi láti mig vita nákvæmlega hver sá tilgangur var og væntingar hans.
  • Afþakka - Ég vil fá leið til að afþakka umsóknina og fá aldrei annan tölvupóst ef það á ekki við.

GetProspect tölvupóstur finnandi

Í fortíðinni hef ég líka gert (gasp) ólýsanlegt og keyptir magnpóstlistar. Það er hins vegar mjög skissulaus atvinnugrein, þannig að líkurnar þínar á að skaða mannorð þitt og loka af tölvupóstsöluaðila þínum eru miklar. Ef þú gerir þetta, þá skaltu keyra listann betur í gegnum upplýsingatæki tölvupósts til að tryggja að þú sért ekki að flytja inn ruslpóst og tölvupóst sem hopp.

GetProspect er leitanlegt safn af netföng ásamt njósnavél sem heldur skrár uppfærðar. Einfaldlega sláðu inn leitarskilyrðin þín og tölvupóstsútdráttur okkar mun veita lista yfir nöfn með tölvupósti, stöðu, slóð LinkedIn prófíls, nafni fyrirtækis, iðnaði, vefsíðu og margt fleira!

GetProspect - Finndu netfang framtíðarhorfs

GetProspect Prospect Management

GetProspect veitir frábært viðmót til að flytja inn, leita, sía, skipuleggja og flytja viðskiptavini þína út.

GetProspect Prospect Management

GetProspect horfur stjórnun lögun fela í sér:

  • Listar - Flokkaðu útdráttar sniðin þín í lista. Panta eftir nafni, fyrirtæki, stöðu o.s.frv.
  • Integrations - Flytja inn eða flytja viðskiptavini þína út í yfir 750 forrit þar á meðal Linkedin, Salesforce, Pipedrive, Zoho CRM, Mailchimp, Mailgun og G Suite.
  • Team - Þú getur boðið liðinu þínu að deila áætlun þinni til að hjálpa til við að finna horfur hraðar.
  • Flytja út í Excel - Flytja út fundna tengiliði í XLS skrá með útdregnum tölvupósti og öðrum upplýsingum.
  • Magn innflutnings - Finndu lista yfir tölvupóst í einu. Bara flytja inn skrár sem innihalda nöfn og fyrirtækjaupplýsingar og finna tölvupóstinn í einu.
  • Starfsmenn - Finndu gagnlegar upplýsingar eins og vefsíðu fyrirtækisins, heimilisfang og símanúmer, stærð fyrirtækisins, fjölda starfsmanna og fleira.

Skráðu þig og fáðu 200 netföng ókeypis

Upplýsingagjöf: Ég er að nota tengilinn minn fyrir GetProspect - notaðu kóðann 6rE12 svo þú getir fengið 200 netföng til framtíðar!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.