Að fjarlægjast af svörtum lista Comcast

svartan lista

Ef þú ert að senda mikið af tölvupósti frá umsókn þinni um markaðssetningu með tölvupósti þarftu að ganga úr skugga um að vefsvæðið þitt sé á lista yfir helstu netþjónustuaðila. Ég hef áður skrifað um undanþágulista með AOL og Yahoo! Í dag komumst við að því að það gæti verið vandamál þar sem vefsíðan okkar gæti verið lokuð af Comcast. Comcast hefur einhverjar upplýsingar til að segja til um hvort þeir séu að loka fyrir netfangið þitt eða ekki.

Ég hef skrifað áður hvaða skref Ég hef lært að tryggja að vefsíðan okkar haldi góðu orðspori en það er samt mögulegt að hafa það vandamál með afhendingar tölvupósts þó að þú sért saklaus.

Fulltrúi frá Comcast sendi mér tölvupóst með tengli á Blaðað um eyðublað fyrir útilokun Comcast. Ég er búinn að fylla allt út, vonandi leysir þetta mál sem við lentum í í gærkvöldi þar sem notandi gat í raun ekki einu sinni fengið aðgang að forritinu okkar.

Ég hef lesið allmargar martraðir á netinu um DNS-lokun Comcast. Við mælum með því að notendur noti OpenDNS til bráðabirgða.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.