Andstæðan um allt félagslegt? Í alvöru?

Depositphotos 4742860 s

Vá, þetta er heilmikil yfirlýsing frá Avinash um ghostblogging:

Það er alltaf áhugavert þegar einhver með eins mikið vald og Mitch or Avinash kastar út a reglu svona. Ekki aðeins er ég ósammála Avinash, ég þekki mörg, mörg fyrirtæki sem væru ósammála líka. Draugablogg er ekki andsnúningur alls félagslegs ... ósanngirni, óheiðarleikiog einlægni eru andsnúningur alls félagslegs.

Fyrirtæki hafa verið knúin til að gera svo miklu meira án viðeigandi fjármuna í gegnum tíðina. Accenture gerði nýlega rannsókn sem benti til þess ófullnægjandi fjárveitingar, skortur á færni og ófullnægjandi verkfæri eru hreyfiafl á bak við markaðsdeildir sem mistakast.

Hvað ef fyrirtæki þitt hefur ekki fjárhagsáætlun, hefur ekki kunnáttuna eða hefur ekki tækin til að blogga? Hins vegar hefur fyrirtæki þitt löngun til að birta bæði þekkingargrunn og deila ótrúlegum sögum viðskiptavina á netinu. Þeir gætu gert þetta ódýrt með ghostbloggers - sem skilja hvernig á að skrifa á áhrifaríkan hátt, hvernig á að nota leitarorð á áhrifaríkan hátt og hafa þau tæki sem þeir þurfa til að fylgjast með velgengni viðskiptavinarins. Ghostbloggers geta gert það betur, hraðar og með meiri árangri.

Ég er með nokkra bloggara Martech Zone að ég hef draugabloggað fyrir ... vegna þess að þeir héldu áfram að segja mér að þeir skorti tíma. Svo ég sendi þeim réttmæta spurningu sem þeir höfðu reynslu af. Þeir skrifuðu svar með nokkrum heimildum á netinu sem gætu hjálpað. Ég tók þá tölvupóstinn þeirra, umorðaði hann í áhrifaríka bloggfærslu og bað um leyfi til að birta hann undir nafni þeirra. Í hvert skipti sem manneskjan hefur fúslega samþykkt og þakkað mér fyrir að gegna starfinu.

Ég deildi því ekki að ég skrifaði í raun færsluna ... ég spurði bara spurningarinnar. Viðbrögðin voru einlæg, ekta og miðluðu verðmætum upplýsingum til áhorfenda okkar. Með öðrum orðum, við draugblogguðum og veittum lesandanum gildi. Er það andhverfa félagslegs? Ég held ekki! Þó ég beri mikla virðingu fyrir Avinash, þá er hann það ekki umsjónarmaður allra félagslegra hluta á netinu. Gerðu upp þinn eigin skoðun. Ef það er árangursríkt, gerðu það. Ef það er ekki, ekki.

Ég hef sagt það aftur og aftur ... finnst þér Barack Obama, eflaust einn besti ræðumaður samtímans, ósannur vegna þess að hann skrifar ekki sínar eigin ræður? Bjóðum við honum og segjum honum að hann sé andhverfur alls sem ræðumennskan hefur upp á að bjóða? Nei! Við viðurkennum að sem leiðtogi hins frjálsa heims hefur hann úrræði sem hjálpa honum að búa til ræður sem eru skrifaðar með rödd hans í huga.

Ef þú hefur ekki tíma til að skrifa en vilt kynna þér vörur þínar eða þjónustu ... og þú vilt vera einlæg og ekta, getur ghostblogging verið frábær stefna. Ég er ekki að tala um að fara og kaupa greinar á netinu fyrir 5 kall á popp. Ég vil miklu frekar hafa vel skrifaða bloggfærslu sem veitti lesandanum þær upplýsingar sem þeir þurftu frá fyrirtækinu sem þeir voru að rannsaka ... frekar en einhverja skyndilega, hræðilega skrifaða bloggfærslu frá forstjóra án tíma.

Og auðvitað er ég ekki talsmaður óheiðarleika. Ef þér er mótmælt hver skrifar bloggið þitt, segðu þá sannleikann! Ghostblogger þinn mun elska þig fyrir það.

PS: Allar bloggfærslur mínar voru skrifaðar af mér.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.