Google Adsense fyrir leit: Fella niðurstöður í WordPress

Google AdSenseÞó að ég hafi unnið töluvert sniðmát á WordPress um helgina, sá ég athugasemd um að fella Google Adsense fyrir leitarniðurstöður á leitarniðurstöðusíðunni þinni. Þetta er frekar einfalt ef þú ert með kyrrstæða vefsíðu, en að vinna innan WordPress er aðeins erfiðara. Sem betur fer, Google vann gott starf (eins og venjulega) með því að skrifa nokkur fín hrein handrit til að fella niðurstöðurnar.

Ég breytti einfaldlega „síðu“ sniðmátinu mínu og setti inn kóðann sem Google krefst fyrir áfangasíðuna. Ég hef leitarniðurstöðurnar birtar á leitarsíðunni minni (https://martech.zone/search). Síðan uppfærði ég leitarsíðuna mína með leitarforminu (auðvitað með smávægilegum breytingum).

Handritið sem Google leggur til er gáfulegt til að sýna aðeins ef það er niðurstaða í færslu, svo aðrar síður mínar sýna ekki neitt. Ég geri ráð fyrir að ég hefði getað skrifað „if yfirlýsingu“ sem sýndi aðeins niðurstöðurnar ef síðan er jöfn leitarsíðunni. Ég nennti því samt ekki þar sem það birtist ekki á annan hátt. Ég geri ráð fyrir að það sé svolítið hakk og ekki rétt, en það skaðar ekki neitt.

Næsta skref mitt var að tryggja að engir keppendur til vinnuveitanda míns mættu í leitarniðurstöðurnar! Ég vona að ég hafi fengið þá alla!

Prufaðu það hér.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.