Google Analytics fær Pretty Reporting Interface (Beta)

Fékk bara minnismiða í pósthólfið mitt og kom mér á óvart þegar ég opnaði Google Analytics. Þeir hafa beta-tilkynningarviðmót í beinni sem er mjög sláandi. Satt best að segja var ég virkilega farinn að líka við Clicky vegna frábærrar skýrslugerðar. Þetta kann þó að halda mér við Google!

Beta skýrslur Google Analytics

Hér er hlekkur á vöruferð fyrir nýju Google Analytics Beta skýrslugerðina.

5 Comments

 1. 1

  Ég hlakka til að sjá þetta í aðgerð þegar reikningnum mínum er skipt yfir í nýju útgáfuna. Það lítur ansi klókur út.

  Ég er viss um að þú munt ekki skurða Clicky, mundu bara eftir þessum auðveldu tenglum sem leiða þig beint að þeim stað sem þú komst frá og aðlögun Feedburner 😉

 2. 2

  Ég er að nota Clicky í gegnum Performancing.com. Mér líkar það virkilega hingað til og ég fékk eitt ár án iðgjaldsþjónustu fyrir að fara yfir þær á blogginu mínu. Ég er að velta fyrir mér hvort Google sé farin að hafa áhyggjur af allri Stat þjónustu sem skjóta upp kollinum sem líta svo miklu betur út og er svo miklu auðveldara að vinna með.

 3. 3
  • 4

   Ég hef þegar fengið aðgang að því á reikningnum mínum á hverjum degi. Ég hef verið að keyra tonn af skýrslum með það og ég er mjög hrifinn! Er það ekki fáanlegt á reikningnum þínum?

 4. 5

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.