Búðu til þína eigin sérsíðu með Google Apps

Í kvöld ákvað ég að taka mér pásu en vildi samt bæta við pizazz með mér nýtt starf. Það er lítið teymi sem ég er að vinna með en það er frekar flott hversu opin fyrir tækni þeir eru. Strax á kylfunni flutti ég töluvert af sameiginlegu skjölunum okkar yfir í Google skjöl. Þetta var frábær aðgerð þar sem við höfum einnig nokkrar auðlindir utan lands. Nú höfum við öll sömu skjölin með nýjustu uppfærslunum - miklu skilvirkari.

Vinur minn Bill spurði mig hvers vegna ég hefði ekki brotist inn Google Apps. Hann nefndi annan sameiginlegan vin, Dale, hefði notað það til að koma upp viðskiptum konu sinnar og þeir elskuðu það. Svo í kvöld spilaði ég með því. Það er svolítið klunnalegt, en það gæti bara gengið ... Ég mun halda áfram að meta það til að sjá það.

Ég byggði þó upp einn virkilega flottan þátt í kvöld. Google Apps gerir þér kleift að byggja upp sérsniðna upphafssíðu og veitir þér jafnvel DNS stillingar ef þú vildir byggja það beint inn á síðuna þína! Til dæmis gætirðu búið til síðuna http://start.yoursite.com! Í kvöld byggði ég upp Patronpath upphafssíðu:

Sérsniðin upphafssíða Google forrita fyrir Patronpath

Sumir af lögununum:

  • Merki okkar og vörumerkjalitir skreyta síðuna.
  • Læst efni í vinstri dálknum sem inniheldur sameiginlegt dagatal, staðbundið veður og að sjálfsögðu veitingar National Restaurant Association!
  • Hægt er að aðlaga réttu 2 dálkana hvort eð er sem einstaklingurinn vill, alveg eins og iGoogle.
  • Fóturinn hefur nokkrar sérsniðnar krækjur í það á nokkrar vefsíður okkar.

Það er ekki mikið eða splashy, en í nokkrar mínútur að spila með ókeypis tóli, það er svolítið flott!

3 Comments

  1. 1
  2. 2

    Ég myndi mæla með síðflögum eða netvibes við hvern sem er. Ég nota pageflakes til að stjórna mörgum netföngum og gerast áskrifandi að um það bil 30 bloggum. Það gerir það frábær auðvelt!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.