Blogger Haven fyrir Black Hat SEO

svartur hattur seo

Góður vinur og leiðbeinandi, Ron Brumbarger lét mig hafa minnismiða í morgun með truflandi hlekk á blogg á Blogger sem birtist í sumum Google viðvörunum fyrir nokkur leitarorð sem hann fylgdist með. Ég mun ekki endurtaka lykilorðin hér, þar sem ég vil ekki að gestir mínir tengi aftur eða heimsæki bloggið, en niðurstöðurnar voru ansi truflandi. Hér er hluti af texta frá bloggi sem mér fannst tengdur við:

Ruslpóstsblogg

Slóðin og nafn bloggsins virðast vera kóðuð einhvern veginn svo að höfundur geti fylgst með niðurstöðunum. Innifalið í færslunum er efni þriðja aðila sem er dreift með feitletruðum leitarorðum - það virðist prófa leitarorðþéttleika. Eins eru líka bakslag á önnur blogg sem eru að prófa önnur leitarorð ... slóðin heldur áfram og heldur áfram.

Umrætt blogg virðist ekki vera að stela neinu efni, heldur er bara að dunda sér við að prófa nokkur lykilorð og orðasambönd. Ein ástæða þess að þetta er skelfilegt er að þeir eru líklega að prófa svo þeir geti reiknað út hvernig þeir vinna þessi hugtök í leitarvélum. Ég lét Ron vita og sendi honum krækju á Tilkynningareyðublað um ruslpóstsblogg frá Blogger; vonandi verður það lokað strax sem og öll önnur tengd blogg sem eru að tengjast og frá þeim.

Ég er ekki hissa á því að það séu ruslpóstar þarna úti sem eru að prófa með þessum aðferðum. Ég er þó hissa á að þetta sé að gerast rétt undir nefi Google! Matt Cutts er að leita eftir nokkrum hugmyndum um hvað Google ætti að takast á við vefsíðupóstur árið 2009 - kannski ætti þeirra eigin pallur að vera í forgangi!

Takk fyrir að láta mig vita og skrifa um þennan Ron! Ron er forseti Bitwise lausna, sem er aðal fyrirtæki hér í Indianapolis sem vinnur ótrúlegt starf á landsvísu með Microsoft Sharepoint þróun og samþætting.

4 Comments

 1. 1

  Ef þú gafst Google gagnagrunni kraft til að tala og sagðir „segðu mér frá flugi til Chicago“ er það líklega mjög nálægt því sem það myndi segja. Án þess að einhver líti um öxl er gagnagrunnurinn í rauninni hugmyndalaus.

  Það myndi fá leitarorðið þyngd bara rétt. Það myndi fá fjölda sagna/nafnorða/stöðva orða alveg rétt. Það myndi fá nokkra aðra flókna þætti alveg rétt en það myndi aldrei meika skynsamlegt nema það væri endurtekið orðrétt.

  Ég er ekki hissa á að sjá þetta heldur, það lítur út fyrir að árið 2010 gæti verið árið sem brute force taktík tekur völdin þar sem ruslpóstsmiðlarar bara leitarniðurstöður fjöldaárása í miklu magni á meðan Google verður draconian í því að þurfa fullkomna samsetningu orða áður en þeir afhenda síðu eitt niðurstöður .

  Mér þætti vænt um að heyra meira af niðurstöðum þínum Doug ef eitthvað meira þróast við þetta.

 2. 2

  Líta síðustu tvö ummælin ekki út eins og ruslpóstur???

  Blah mér líkar við bloggið þitt, ég mun koma aftur og skoða það o.s.frv.,
  núna eru þeir með PR3 bakslag hmmmm…
  Jæja, ég mun ekki setja inn hlekk lol sjálfur 🙂

 3. 3

  Hæ George!

  Ég legg ekki mikið vægi á Pagerank – ég gef miklu meiri gaum að röðun vel fyrir leitarorð sem draga mikla umferð. Þetta blogg er vel raðað eftir hundruðum leitarorða. Vil ég að ég ætti PR9? Jú! Ég fæ samt ekki að ákveða það. Ég er með TONN af backlinks og frábæra sögu - ekki viss um hvers vegna PR minn er lág.

  Takk RE: SPAM. Ég er á IntenseDebate núna og er að reyna að finna út hvernig á að finna þessar gömlu athugasemdir til að merkja þær sem ruslpóst!

 4. 4

  Hæ George!

  Ég legg ekki mikið vægi á Pagerank – ég gef miklu meiri gaum að röðun vel fyrir leitarorð sem draga mikla umferð. Þetta blogg er vel raðað eftir hundruðum leitarorða. Vil ég að ég ætti PR9? Jú! Ég fæ samt ekki að ákveða það. Ég er með TONN af backlinks og frábæra sögu - ekki viss um hvers vegna PR minn er lág.

  Takk RE: SPAM. Ég er á IntenseDebate núna - ekki viss um hvernig þeir komust yfir. Þeir eru farnir núna!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.