Blogger Haven fyrir Black Hat SEO

svartur hattur seo

Góður vinur og leiðbeinandi, Ron Brumbarger lét mig hafa minnismiða í morgun með truflandi hlekk á blogg á Blogger sem poppaði upp á nokkrum Google Alerts fyrir nokkur leitarorð sem hann fylgdist með. Ég mun ekki endurtaka lykilorðin hér, þar sem ég vil ekki að gestir mínir tengi aftur eða heimsæki bloggið, en niðurstöðurnar voru ansi truflandi. Hér er hluti af texta frá bloggi sem mér fannst tengdur við:

Ruslpóstsblogg

Slóðin og nafn bloggsins virðast vera kóðuð einhvern veginn svo að höfundur geti fylgst með niðurstöðunum. Innifalið í færslunum er efni þriðja aðila sem er dreift með feitletruðum leitarorðum - það virðist prófa leitarorðþéttleika. Eins eru líka bakslag á önnur blogg sem eru að prófa önnur leitarorð ... slóðin heldur áfram og heldur áfram.

Umrætt blogg virðist ekki vera að stela neinu efni, heldur er bara að pæla í einhverjum prófunum á lykilorðum og setningum. Ein ástæðan fyrir því að þetta er skelfilegt er að þeir eru líklega að prófa svo þeir geti reiknað út hvernig þeir vinna þessi hugtök í leitarvélum. Ég lét Ron vita og sendi honum krækju á Tilkynningareyðublað bloggara um ruslpóstsblogg; vonandi verður það lokað strax sem og öll önnur tengd blogg sem eru að tengjast og frá þeim.

Ég er ekki hissa á því að það séu ruslpóstar þarna úti sem eru að prófa með þessum aðferðum. Ég er þó hissa á að þetta sé að gerast rétt undir nefi Google! Matt Cutts er að leita eftir hugmyndum um hvað Google ætti að takast á við vefsíðupóstur árið 2009 - kannski ætti þeirra eigin pallur að vera í forgangi!

Takk fyrir að láta mig vita og skrifa um þennan Ron! Ron er forseti Bitwise lausna, sem er aðal fyrirtæki hér í Indianapolis sem vinnur ótrúlegt starf á landsvísu með Microsoft Sharepoint þróun og samþætting.

4 Comments

 1. 1

  Ef þú gafst gagnagrunni Google málflutninginn og sagðir „segðu mér frá flugi til Chicago“ þá er það líklega mjög nálægt því sem það myndi segja. Án þess að einhver líti um öxl er gagnagrunnurinn í meginatriðum ráðlaus.

  Það myndi fá lykilorðið þyngd bara rétt. Það myndi fá fjölda sagnorða / nafnorða / stopporða rétt. Það myndi fá nokkra aðra flókna þætti bara rétt en það væri aldrei skynsamlegt nema það væri að endurtaka orðrétt.

  Ég er ekki hissa á að sjá þetta heldur, það lítur út fyrir að árið 2010 gæti verið árátta brútaaflsins þar sem ruslpóstur ræðst bara við leitarniðurstöður í miklum mæli á meðan Google verður drakonískt í því að þurfa fullkomna orðasamsetningu áður en þær afhenda niðurstöður á síðu eitt .

  Mér þætti gaman að heyra meira af niðurstöðum þínum Doug ef eitthvað meira þróast með þessu.

 2. 2

  Líta ekki tvær síðustu athugasemdir út eins og ruslpóstur ???

  Blah mér líkar við bloggið þitt, ég kem aftur og kíki á það osfrv.,
  núna eru þeir með PR3 Backlink hmmmm ...
  Jæja ég mun ekki setja inn krækju lol sjálfur 🙂

 3. 3

  Hæ George!

  Ég legg ekki mikið á Pagerank - ég legg mikið meiri áherslu á að raða vel fyrir lykilorð sem vekja mikla umferð. Þetta blogg raðast vel á hundruðum leitarorða. Vildi ég að ég væri með PR9? Jú! Ég fæ þó ekki ákveðið það. Ég er með TONA af backlinks og mikla sögu - ekki viss af hverju PR minn er lítill.

  Takk RE: SPAM. Ég er á IntenseDebate núna og er að reyna að finna út hvernig ég finn þessar gömlu athugasemdir til að merkja þær sem ruslpóst!

 4. 4

  Hæ George!

  Ég legg ekki mikið á Pagerank - ég legg mikið meiri áherslu á að raða vel fyrir lykilorð sem vekja mikla umferð. Þetta blogg raðast vel á hundruðum leitarorða. Vildi ég að ég væri með PR9? Jú! Ég fæ þó ekki ákveðið það. Ég er með TONA af backlinks og mikla sögu - ekki viss af hverju PR minn er lítill.

  Takk RE: SPAM. Ég er á IntenseDebate núna - ekki viss um hvernig þeir gerðu það fortíð. Þeir eru farnir núna!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.