Hringdu í mig þegar þú ert ekki með Beta, Google Gears!

Google Gears BetaJæja ég er ekki viss um hvað í ósköpunum er pakkað í Google Gears fyrir Beta-útgáfuna, en mér finnst að þeir ættu að flytja aftur til Alpha.

Ég byrjaði að hlaupa Google Gears fyrir um viku síðan til að prófa virkni án nettengingar forrita eins og Google Reader. Ég tók ekki strax eftir neinum vandamálum sem keyrðu viðbótina, en yfir vikuna þurfti ég að neyða að hætta í Firefox meira og meira og meira.

Að lokum, bara það að hafa eina síðu opna (sem hefur ekkert að gera með skoðun án nettengingar) myndi valda því að Firefox frysti. Annað kvöld tók ég eftir því meðan ég notaði Yahoo vefstjóri. Ég var forvitinn hvort það var Yahoo sem olli mér vandamálum. Í dag hætti ég að nota það og var enn með vandamál. Ég gerði Google Gears óvirkan eftir að Firefox myndi frjósa á nokkurra mínútna fresti og voila! Ég er frjáls aftur.

Því miður, Google. Fáðu aftur rassinn þinn á háskólasvæðið, pantaðu pizzu og klipptu nudd afsláttarmiða fyrir þetta lið - þeir þurfa að komast aftur í vinnuna!

3 Comments

 1. 1

  Þegar ég var að leika mér hratt með Gears fann ég ýmsa undarlega hluti í gangi en ég setti það niður við þá staðreynd að ég var að þróa og að það yrðu aukaverkanir, ég endaði líka með því að fjarlægja það þar sem ég er þegar með of mikið af Firefox viðbætur settar upp.

  Mér finnst að firefox sjálft verður óáreiðanlegra eftir því sem fleiri viðbætur eru í einu, ekki viss um hvort þetta minnist eða minnist bara almennt.

 2. 2

  aðeins google hefur hugann við að gefa út beta hugbúnað í svo stórum stíl.

  við reyndum einu sinni að gefa út beta hugbúnað og margar deilihugbúnaðarsíður neituðu að samþykkja hugbúnaðinn ... sögðum að það gæti valdið óstöðugleika í vél notandans.

  En sama síða mun vera meira en fús til að birta beta efni frá stórum strákum 🙂

 3. 3

  Hárrétt!
  Ég hef haft svipuð vandamál. Infact, ég er hættur að nota firefox ... að lokum vissi ég að það var gírar og óvirkt allar viðbætur ... til að staðfesta að þetta væri viðbótar vandamálið, \ n.
  Snéri öðrum við gír smám saman. Einhvern veginn er firefox ennþá botnt. 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.